Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Tuy Hòa- Phú Yên

Thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất Phú Yên với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng mà có thể đi nhiều nơi khác bạn cũng không thể nào tìm ra được. Bạn sẽ được tham quan các thắng cảnh từ núi non hùng vĩ đến các bãi biển trong xanh, cùng tham gia vào các hoạt động cùng người dân để cùng trải nghiệm . Đó là lý do bạn nên du lịch Tuy Hòa- Phú Yến để có được những trải nghiệm, khám phá những điều đặc biệt tại cùng đất này.

1. Đến Phú Yên.

Bạn có thể đến Phú Yên bằng nhiều phương tiện như: Máy bay, tàu hỏa hoặc ô tô.

2. Chỗ ở khi đi du lịch Tuy Hòa -  Phú Yên

Rất đa dạng khách sạn từ loại hình tiêu chuẩn cho đến khách sạn 5 sao. Các bạn có thể chọn các khách sạn nằm trên đường Trần Hưng Đạo hay đường  Hùng Vương, các tuyến đường mới, có nhiều khách sạn, không khí thoáng đãng, gần biển. Giá cả phải chăng, đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của bạn.

Nếu muốn tận hưởng dịch vụ phụ vụ cao cấp,  bạn có thể chọn khách sạn Kaya đại lộ Hùng Vương hoặc khách sạn Cendeluxe, tiêu chuẩn 5 sao, thuận tiện là ngay cạnh Trung Tâm Giải trí và TM Thuận Thảo với các khu vui chơi và giải trí lớn nhất  tại khu du lịch Tuy Hòa - Phú Yên, rrats gang địa điểm  tham quan Núi Nhạn- Phú Yên.

3. Điểm du lịch Tuy Hòa - Phú Yên

Có rất nhiều đại điểm tham quan nổi tiếng còn rất hoang sơ, khung cảnh thanh bình: Bãi Tràm, Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Đá Bàn, Đá Dĩa, Đập Đồng Cam, Nhất Tự Sơn, Vịnh Xuân Đài, tắm suối nước nóng, lạnh.

Khung cảnh Phú Yên trên phim

4. Phương tiện đi lại ở khi đi du lịch Tuy Hòa - Phú Yên

Khi đên với Phú Yên, các bạn có thể di chuyển bằng  taxi  hoặc  xe máy và xe bus công cộng. Hiện tại, đã có nhiều tuyến xe bus lưu thông từ các tuyến đường trong thành phố đến các điểm tham quan hoặc các huyện xã lân cận.

Nếu muốn có thời gian khám phá, chụp ảnh thì các bạn có thể thuê xe máy để tự do đi lại. Bạn hãy yên tâm, đừng ngần ngại về vấn đề thông tin du lịch Phú Yên, dân cư nơi đây thân thiện, hiếu khách  của những người con miền Trung thật thà chất phác. Khi lạc đường đừng ngần ngại hỏi thăm đường đi đến nơi mà bạn muốn nhé.

5. Ăn uống tại Phú Yên

Tỉnh Phú Yên là một  tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, bạn có thể đi du lịch Tuy Hòa- Phú Yên để thưởng thức các món ăn đặc sản là hải sản rất riêng chỉ nơi đây mới có: bánh xèo Tuy Hòa, Bún cá, Bún sứa lạ, giòn, mắt cá ngừ đại dương hấp cách thủy, bánh béo chén nóng, bánh canh Tuy Hòa, món sò huyết Ô Loan, gà nướng Sông Cầu.....

ca-ngu

Món cá ngừ hấp dẫn tại Phú Yên

Khi thưởng thức các món đặc sản du lịch Tuy Hòa-  Phú Yên các bạn sẽ khó có thể quên được  hương vị của các món ăn đắc sản này.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: