Du lịch Đài Loan: Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng

13.990.000₫ Mã tour:

Khởi hành 14,15,20,25/4;10,20,24,31/5;...

Thời gian 05 ngày 04 đêm

Bay China Airlines (Hàng không 5 sao lớn nhất Đài Loan)

DU LỊCH ĐÀI LOAN CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG TỚI VẬY!!!

ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU - CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC

Thời gian: 05 ngày 04 đêm, Bay China Airlines ( Hàng không 5 sao lớn nhất Đài Loan)

Khởi hành: 14,15,20,25/4; 10,20,24,31/5; 10,14,24,28/6 giá 12.900.000 đ/01 khách

Khởi hành: 28/4: Giá 13.990.000 đ/01 khách

NGÀY 01: HÀ NỘI - ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC (ĂN TỐI)

Xe và hướng dẫn viên CTDL đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay CI792 (1135/1510). Tới sân bay quốc tế Đào Viên CKS,

Sau đó đoàn sẽ di chuyển đến Tháp 101 tầng- Là công trình cấp bậc quốc tế của đại kiến trúc sư Lý Tổ Nguyên dốc nhiều tâm huyết để thiết kế. Lấy số 8 có đồng âm là chữ “phát” nghĩa là cát tường của người trung quốc để làm đơn vị thiết kế. Cứ mỗi 8 tầng là một đơn vị kết cấu, liên kết với nhau, xếp chồng lên nhau. Tổng thể xây dựng, bề ngoài hình thành sự nhịp nhàng của vẻ đẹp thẩm mỹ. (Không bao gồm phí lên đỉnh tháp)

Tiếp đó đoàn di chuyển đến Long Sơn tự - ngôi Chùa được xây dựng từ thời vua Càn Long, đời Thanh (1738), chủ yếu phụng thờ Quan Thế âm Bồ Tát. Từ thời xa xưa, nơi đây cũng là một trung tâm chỉ huy mọi việc lớn nhỏ của người dân địa phương, là nơi hội tụ tín ngưỡng của cư dân quanh vùng, đồng thời cũng là nơi được phát triển sớm nhất của TP.Đài Bắc.

Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Chụp ảnh tại Đài Bắc

NGÀY 02: ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Sau khi ăn điểm tâm tại khách sạn, đoàn sẽ đến Công viên TIANGONG (hoặc công viên Dương Minh Sơn). Du khách cùng thả hồn mình vào sắc hoa anh đào tươi thắm nơi đây!

Tiếp tục thăm quan Bảo tàng cung điện quốc gia nơi lưu giữ cổ vật quý báu, là tài sản văn hóa thế giới, cất giữ vô số tuyệt tác nghệ thuật của 5.000 năm lịch sử Trung Hoa, độc nhất vô nhị của nền văn minh thế giới.

Xe và hướng dẫn viên địa phương chào đón đoàn, sau đó đoàn sẽ ghé thăm Đài Tưởng Niệm Trung Chính, Tướng Trung Chính đảm nhiệm các chức vụ thống soái tối cao các chiến khu chiến tranh kháng Nhật.

Tiếp theo hành trình đoàn sẽ di chuyển đến Đài trung, Buổi tối đoàn sẽ đến chợ đêm nổi tiếng lớn nhất Đài Loan, đó là Chợ đêm Phùng Giáp. Nghỉ đêm tại Đài trung hoặc Nam Đầu.

Du lịch Đài Bắc mua Uniqlo

NGÀY 03: ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU - CAO HÙNG ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn sẽ du ngoạn thuyền trên đầm và đắm chìm trong cảnh sắc Khu phong cảnh Đầm Nhật Nguyệt日月潭風景區- là đầm thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan, thuộc quận Nam Đầu, miền trung Đài Loan

Sau đó sẽ di chuyển đến Trung Đài Thiền Tự中台禪寺, Năm 1987, Đại lão Hòa thượng Duy Giác đã cho dựng chùa Linh Tuyền để làm nơi tu học cho các đệ tử. Dần dần, số đệ tử ngày càng đông nên chùa Linh Tuyền không còn đáp ứng đủ về chỗ ở. Vì vậy, năm 1992, ý tưởng xây dựng Trung Đài Thiền Tự đã được khởi xướng.Sau 3 năm hoạch định và 7 năm xây dựng, đại công trình Trung Đài Thiền Tự đã được khánh thành vào ngày 1/9/2001, mở màn một kỷ nguyên mới trong việc hoằng dương Phật pháp ở Đài Loan.

Buổi tối đoàn sẽ di chuyển đến Cao Hùng đoàn tham quan Chợ đêm Liuho (Lục Hợp)六合夜市 chạy dài hơn 300 m trên con phố Liuhe của thành phố Cao Hùng cứ về đêm lại trở thành địa điểm náo nhiệt với đèn điện đủ màu sắc cùng những gian hàng bày bán quần áo và đồ ăn hấp dẫn. Những quán ăn đầu tiên xuất hiện tại chợ Lục Hợp vào cuối năm 1940 và đầu năm 1950. Mãi đến năm 1987 khu vực này mới được nhiều người chú ý và ngày nay đã trở thành khu chợ đêm du lịch nổi tiếng thành phố Cao Hùng. Nghỉ đêm tại Cao Hùng.

chụp ảnh tại công viên dã liễu đài loan

NGÀY 04: CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG ( ĂN SÁNG/ TRƯA/TỐI)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn ghé thăm Phật Quang Sơn, tại nơi đây quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng cao nhất thế giới – Đại Phật Quang. Được xây dựng vào năm 2011, Phật Quang Sơn là nơi hội tụ tín đồ Phật giáo. Pho tượng Phật sừng sững, nổi bật với nụ cười hiền từ trên nền trời xanh. Đây là pho tượng đồng cao nhất thế giới hiện nay. Báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà, chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời. Ngoài điện đường ra còn có bảo tàng thường trực, triển lãm và có thể chứa 2000 người trở lên cúng đường, lễ bái, trình diễn các tiết mục nghệ thuật, hội nghị quốc tế. Tiếp đó đoàn ghé thăm đoàn di chuyển đến Khu phong cảnh đầm Liên Trì蓮池潭風景區- khu vực ven đầm trồng nhiều hoa sen,là nơi danh tiếng được liệt vào tám cảnh nổi tiếng Phượng Sơn thời nhà Thanh,được mệnh danh là Hương sen mộng Thủy. Hiện nay vì hồ rộng bằng nửa dãy núi Bình Sơn và tháp long Hổ nghiêng mình soi ánh mặt nước nên còn được mệnh danh là nắng chiều Liên Đàm

Buổi chiều đoàn di chuyển đến Đào Viên桃園- Nghỉ đêm tại Đào Viên.

Chùa gần tháp Long Hổ Đài TRung

NGÀY 05: ĐÀO VIÊN- HÀ NỘI ( ĂN SÁNG)

Ăn sáng nhẹ, Hướng dẫn viên và xe sẽ đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay CI791 (0825/1035) về Hà Nội. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

Giá bao gồm :

  • Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người 1 phòng, nếu khách lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3 người)
  • Xe máy lạnh đời mới chạy theo chương trình.
  • Các bữa ăn như trong chương trình.
  • Vé máy bay chặng: HAN – ĐÀI BẮC– HAN của hang không China Airlines ( CI) với hành lý 7kg xách tay và 30kg ký gửi.
  • Visa du lịch.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế Chartis, mức đền bù tối đa là 10.000 usd/01 vụ.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh/ Trung kinh nghiệm, nhiệt tình tại nước ngoài.
  • Đoàn từ 15 khách người lớn trở lên sẽ có HDV tiếng Việt suốt tuyến.
  • Vé thắng cảnh vào cửa lần 1 tại các điểm trong chương trình
  • Quà tặng: Mũ du lịch, vỏ hộ chiếu.

Giá không bao gồm :

  • Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, …
  • Chi phí phòng đơn.
  • Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe địa phương: 5 USD/ khách/ ngày tour

Ghi chú :

  • Trẻ em dưới 2 tuổi : 20% giá tour người lớn, ngủ chung giường với người lớn.
  • Trẻ em từ 2-11 tuổi: 85% giá tour người lớn và ngủ chung giường với người lớn.
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính giá tour như người lớn.
  • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu
  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
  • THỨ TỰ CÁC ĐIỂM THAM QUAN CÓ THỂ THAY ĐỔI NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO ĐỦ ĐIỂM THAM QUAN.
  • Điểm shopping chỉ định trong chương trình: Linh Chi, Tỳ Hưu, Đặc sản địa phương, trà xanh, hàng cao cấp. Nếu quý khách bỏ điểm sẽ phụ thu theo quy định.
  • Thứ tự các điểm tham quan có thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan.
  • Giá tour dành cho người Việt Nam, khách mang quốc tịch khác vui lòng thông báo rõ để được tư vấn về hộ chiếu, visa nhập cảnh vào Đài Loan và visa nhập cảnh Việt Nam (chi phí khách tự chi trả ngoài giá tour

CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày khởi hành
  • 1 ảnh 4x6 nền trắng mới chụp
  • Bản phô tô sổ hộ khẩu+giấy đăng ký kết hôn nếu là cặp vợ chồng.
  • Khai thông tin sơ yếu lý lịch theo mẫu được cung cấp.

ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH KHAI ĐỦ THÔNG TIN, KHÔNG BỎ TRỐNG

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG CỦA KHÁCH ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN

 

  1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: ........................................................................... Giới tính: ¨ Nam           ¨ Nữ

Ngày, tháng, năm sinh: .................. Nơi sinh: …………………...Quốc tịch: .......................

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ nơi đang cư trú: .............................................................................................................

Di động: .............................................................. Điện thoại nhà: ............................................

Email: .................................................................

Thông tin người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp:

Họ tên: ............................................................ Quốc gia đang cư trú:.......................................

Điện thoại liên hệ: ..................................................................................................................... 

Mối quan hệ với bạn: ¨ Bố/Mẹ   ¨ Vợ/Chồng  ¨ Khác

  1. TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

¨ Đã kết hôn               ¨ Li dị/Li thân               ¨ Góa vợ/chồng                ¨ Độc thân

Họ tên vợ/chồng :………………… Ngày sinh :………………… Quốc tịch : ……………..

Điện thoại liên hệ của vợ/chồng : ……………………………...........................................….

  1. NGHỀ NGHIỆP

Nghề nghiệp :...................................................................................................................................

Chức vụ (nếu có) :...........................................................................................................................

Tên cơ quan làm việc :.....................................................................................................................

Địa chỉ cơ quan làm việc :................................................................................................................

Số điện thoại cơ quan làm việc :.....................................................................................................

(Ghi chú: Nếu là học sinh sinh viên thì ghi rõ tên lớp và trường đang theo học)

  1. THÔNG TIN KHÁC:

Bạn đã từng đi du lịch tới Đài Loan lần nào trong 5 năm gần đây chưa: ¨ Chưa ¨ Có

Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

Số lần đã nhập cảnh vào Đài Loan

 

Lý do nhập cảnh tới Đài Loan

¨ Du lịch      ¨ Công tác/Thương mại  ¨ Khác

Nếu là Khác vui lòng ghi rõ thông tin

 

Bạn có đi du lịch tới Đài Loan cùng với người thân nào trong gia đình không? ¨ Không ¨ Có

Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

 Họ tên

Mối quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách

Kính chúc Quý khách chuyến đi an toàn, vui vẻ và ý nghĩa!!!

HANOTOURS!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1723.1484.9999999
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
II, NGÂN HÀNG BIDV
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1261.0005.668889
Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  10700.5744.875
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

(Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

2. CMTND bản gốc

3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

1, Hộ chiếu bản gốc

2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa. 

Vui lòng truy cập website dưới đây để đăng kí visa online miễn phí : https://nas.immigration.gov.tw/nase

Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ.