Du lịch Đài Loan dịp 30.4.2018: Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng - Đài Bắc - Hà Nội

14.990.000₫ Mã tour:

Khởi hành 28/04/2018

Thời gian 5 ngày 4 đêm

Máy bay Vietnam Airlines + Ô tô đời mới

Tiêu chuẩn 3*

Ngày 1: Việt Nam – Đào Viên – Đài Trung (Ăn  Trưa, Tối)

04h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đưa quý khách đi sân bay Quốc tế Nội Bài, quý khách làm thủ tục cho chuyến bay VN576 khởi hành đi Đài Bắc lúc 08h15.

12h10: Đến sân bay Đào Viên. Sau khi đoàn hoàn thành thủ tục xuất nhập cảnh, xe và HDV sẽ đón và đưa đoàn đi ăn trưa. Sau đó, di chuyển về thành phố về Đài Trung. City tour: Tham quan: Tòa Thị Chính Thành Phố Đài Trung; Nhà hát Opera thành phố; ...

Tối: Đoàn ăn tối nhà hàng. Buổi tối, quý khách dạo chơi, mua sắm tại chợ đêm Đài Trung. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* thành phố Đài Trung.

Ngày 2: Đài Trung – Cao Hùng (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, Xe đưa đoàn đi Nam Đầu, ngồi du thuyền thưởng ngoạn Khu phong cảnh Đầm Nhật Nguyệt - là đầm thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan. Đoàn thăm Văn Võ Miếu ở Đài Loan là một đền thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) nằm ở bờ hồ phía bắc của Nhật Nguyệt Hồ, Miếu ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.

Khu phong cảnh Đầm Nhật Nguyệt - là đầm thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan

Sau đó sẽ di chuyển đến danh thắng cầu Thiên Trường – Địa Cửu một công trình độc đáo và đẹp mắt – mang biểu tượng của tình yêu chung thủy. Đoàn thăm cửa hàng đặc sản Nấm Linh Chi.

Tối: Buổi tối đoàn sẽ di chuyển đến Cao Hùng ăn tối, tham quan Chợ đêm Liuho (Lục Hợp)六合夜市 chạy dài hơn 300 m trên con phố Liuhe của thành phố Cao Hùng cứ về đêm lại trở thành địa điểm náo nhiệt với đèn điện đủ màu sắc cùng những gian hàng bày bán quần áo và đồ ăn hấp dẫn. Đoàn nghỉ đêm khách sạn 3* tại Cao Hùng.

Ngày 3: Cao Hùng – Đài Trung (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng: Sau khi ăn sáng trả phòng khách sạn, đoàn đi thăm Phật Quang Sơn, tại nơi đây quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng bằng đồng cao nhất thế giới – Đại Phật Quang. Pho tượng Phật sừng sững, nổi bật với nụ cười hiền từ trên nền trời xanh. Báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà, chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời. Đoàn mua sắm tại Cửa hàng đặc sản Đài Loan (bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mat - cha…).

Tiếp đó đoàn ghé thăm đoàn di chuyển đến Khu phong cảnh đầm Liên Trì 蓮池潭風景區- khu vực ven đầm trồng nhiều hoa sen, là nơi danh tiếng được liệt vào tám cảnh nổi tiếng Phượng Sơn thời nhà Thanh, được mệnh danh là Hương sen mộng Thủy. Với tháp Long Hổ nghiêng mình soi ánh mặt nước nên còn được mệnh danh là nắng chiều Liên Đàm.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách ghé thăm vườn trà và thưởng thức Trà Ô Long đặc sản nổi tiếng của vùng. Đến Đài Trung, ăn tối, nhận phòng khách sạn. Đoàn nghỉ đêm khách sạn 3* tại Đài Trung.

Ngày 4: Đài Trung – Đài Bắc (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng: Ăn sáng. Trả phòng khách sạn đoàn lên xe khởi hành đi tham quan: Khách sạn 5* của Tống Mỹ Linh, một công trình đặc biệt – được ví như Tử Cấm Thành thu nhỏ; Tháp Taipei: là tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (tự túc chi phí lên tầng 89 của tòa tháp), do đại kiến trúc sư Tổ Nguyên dốc nhiều tâm huyết để thiết kế. Tham quan cửa hàng phong thủy tỳ hưu.

Trưa: Đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng. Tiếp tục đoàn đi thăm: Phố cổ Thập Phần (có bao gồm thả đèn trời, 4 người 1 đèn) ; Công viên địa chất Yehliu - Dã Liễu, nơi nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử và những cái tên hết sức ngộ nghĩnh.

Tối: Đoàn ăn tối nhà hàng. Tham quan phố đi bộ Tây Môn Đinh, mua sắm tại siêu thị UNIQLO và nghỉ đêm tại khách sạn 3* thành phố Đài Bắc.

Mua sắm tại cửa hàng Uniqlo Đài Loan

Ngày 5: Đài Bắc – Hà Nội (Ăn Sáng)

Sáng: Sau bữa sáng. Xe đưa quý khách đi thăm quan: Đài Tưởng Niệm Trung Chính, Tướng Trung Chính đảm nhiệm các chức vụ thống soái tối cao các chiến khu chiến tranh kháng Nhật.

Sau đó: Xe đưa đoàn thăm quan: Long Sơn Tự  ngôi chùa cổ nhất Đài Loan có lịch sử hơn 300 năm.

10h00: Đoàn đi ra sân bay Đào Viên làm thủ tục lên máy bay đáp chuyến bay VN577 về Hà Nội lúc 13h30. 15h30: Về tới Nội Bài xe đón đoàn về Hà Nội. Chia tay kết thúc chương trình.

Số lượng khách ghép

(Người lớn)

Ngày KH: 28/04/2018

 

Phí phòng đơn

(nếu có)

Ngư­ời lớn, trẻ em từ 11 tuổi trở lên

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi

Trẻ em dưới 2 tuổi

 

50usd/đêm

 

≥ 29

14.990.000Đ

85%

15%

 

     

 

Giá bao gồm

- Xe ôtô điều hoà hiện đại đ­­­­­ưa đón Sân Bay Nội Bài và các điểm tham quan theo chương trình tại nước ngoài.

- Vé MB hãng hàng không VN  khứ hồi Hà Nôi - Đài Bắc - Hà Nội, thuế và lệ phí.

- Bảo hiểm hàng không, thuế sân bay quốc tế, phụ phí xăng dầu.

- 20kg hành lý ký gửi + 7kg hành lý xách tay.

- Khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 3* tại khu vực trung tâm nghỉ: 2 người lớn / phòng (Trường hợp lẻ khách nam/nữ tính cả Hướng dẫn viên Công ty thì sẽ nghỉ phòng 3):

- Các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính tại nhà hàng khoảng 7usd/suất, 01 bữa lẩu Shabu, ăn sáng Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn.

- Vé thắng cảnh tại điểm tham quan (vào cửa lần 1).

- Hướng dẫn viên nói tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến và HDV tại nước bản địa.

- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách

Giá không bao gồm

- Hộ chiếu (lệ phí cấp hộ chiếu).

- Vé lên tòa nhà 101 tầng 18 USD/khách.

- VAT (10%, tính trên phần chi phí dịch vụ trong nước).

- Tiền bồi dưỡng tài xế và hướng dẫn viên (thông thường 5 USD / khách / ngày).

- Chi phí cá nhân (đồ uống, phòng đơn, hành lý quá cước…).

- Vé MB cho trẻ tính theo quy định của hàng không.

Ghi chú

- Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết, thời điểm có diễn ra các hội chợ, hội nghị,... tại điểm đến và có thể thay đổi tuỳ theo sự điều chỉnh của hãng hàng không, tình trạng chỗ tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ.

- Giá trên áp dụng cho hành trình bay Hà Nội - Đài Loan - Hà Nội. Tùy theo tình trạng chỗ hàng không tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ, chuyến bay sẽ có thể điều chỉnh. Giá vé và phụ phí hàng không có thể thay đổi.

- Giờ bay của hành trình sẽ phụ thuộc vào Hãng hàng không.

- Các điểm Mua sắm: Trà Ô Long; Đá quý, ngọc bích cửa hàng tỳ hưu; Đặc sản Đài Loan: Bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mo chi; Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế; Nấm Linh Chi

- Lịch trình tham quan có thể điều chỉnh thăm điểm này trước - điểm kia sau tuỳ thuộc điều kiện thực tế (thời tiết, thời gian...) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ chương trình.

Trường hợp hủy tour

- Mỗi khách phải thanh toán 50% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 15 đến 30 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

- Mỗi khách phải thanh toán 60% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 08 đến 14 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

- Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 70% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong vòng 07 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

- Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 100% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong ngày đoàn khởi hành.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

(Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

2. CMTND bản gốc

3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

1, Hộ chiếu bản gốc

2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa. 

Vui lòng truy cập website dưới đây để đăng kí visa online miễn phí : https://nas.immigration.gov.tw/nase

Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ.