Du lịch Đài Loan: Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng - Hà Nội

11.990.000₫ Mã tour:

Khởi hành 19/06; 26/06; 30/06/2018; 13/07; 31/07; 10/08; 31/08; 18/09; 28/09; 06/04; 17/04; 04/05; 08/05; 22/05; 05/06

Hàng không Vietnam Airlines

Ngày 1: Việt Nam - Đài Bắc (Ăn Trưa, Tối)

05h00 Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đưa quý khách đi sân bay Quốc tế Nội Bài, quý khách làm thủ tục cho chuyến bay VN 576  khởi hành đi Đài Bắc lúc 08h15. Đoàn tự túc ăn trưa tại sân bay.

12h15 Đến sân bay Đào Viên. Sau khi đoàn hoàn thành thủ tục xuất nhập cảnh, xe và HDV sẽ đón và đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, xe và HDV đưa quý khách thăm quan thành phố Đài Bắc – thủ phủ của Đài Loan, với các danh thắng:

- Đài tưởng niệm Trung Chính – nơi tưởng niệm cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch – vị tướng lĩnh có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lịch sử Đài Loan

- Long Sơn Tự - một danh lam thắng cảnh nổi tiếng cổ kính ở phía Tây Nam TP.Đài Bắc. Chùa được xây dựng từ thời vua Càn Long, đời Thanh (1738), chủ yếu phụng thờ Quan Thế Âm Bồ Tát

- Sau khi ăn tối, đoàn về nghỉ đêm tại khách sạn 3* Đài Bắc

Đài tưởng niệm Trung Chính

Ngày 2: Đài Bắc (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng Ăn sáng, đoàn lên xe khởi hành đi tham quan: Phủ tổng thống, thăm quan chụp ảnh bên ngoài. Tiếp tục đoàn đi thăm Công viên địa chất Yehliu - Dã Liễu, nơi nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử và những cái tên hết sức ngộ nghĩnh. Sau đó, xe đưa đoàn tham quan Phố cổ Thập Phần - một điểm đến thú vị cho những ai muốn có cái nhìn về một khu phố cổ dọc theo đường ray xe lửa dù đã được xây dựng từ rất lâu nhưng vẫn giữ được sự lôi cuốn vốn có. Tham quan  Cửa hàng tỳ hưu đá quý, Khu mua sắm miễn thuế.

Trưa Đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều Tiếp theo hành trình đoàn sẽ di chuyển đến  TAIPEI 101 - tòa tháp cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (tự túc chi phí lên tầng 89 của tòa tháp).

Đoàn ăn tối. Sau khi ăn tối, đoàn tiếp tục tham quan và mua sắm tại chợ đêm Tây Môn Đinh, rồi về nghỉ đêm tại khách sạn 3* Đài Bắc.

Ngày 3: Đài Bắc - Nam Đầu - Đài Trung (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng Qúy khách ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Đoàn đi tham quan: Khách sạn VIÊN SƠN 5* của Tống Mỹ Linh, một công trình đặc biệt – được ví như Tử Cấm Thành thu nhỏ; Sau đó xe đưa đoàn đi Nam Đầu.

Trưa Ăn trưa tại nhà hàng.

KHách sạn tống mỹ linh

Tại Nam Đầu,  đoàn thăm Văn Võ Miếu -  một đền thờ đặc biệt, tọa lạc ngay bên bờ Nhật Nguyệt Đàm; trong đền thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu), ngôi đền gây ấn tượng với du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao. Mang dáng dấp của công trình vĩ đại trên đất nước Trung Hoa, là Vạn Lý Trường Thành.

Sau đó, Quý khách ra bến tàu đoàn sẽ du thuyền - du ngoạn trên hồ và đắm chìm trong cảnh sắc Khu phong cảnh Hồ Nhật Nguyệt - là đầm thiên nhiên lớn nhất của Đài Loan, miền trung Đài Loan.

Đoàn thăm cửa hàng đặc sản Nấm Linh Chi. Khởi hành về thành phố Đài Trung.

Tối Đoàn ăn tối, thăm quan chợ đêm Phùng Giáp và nghỉ ngơi tại khách sạn 3* Đài Trung.

Ngày 4: Đài Trung - Cao Hùng (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng Sau khi ăn sáng, trả phòng khách sạn, đoàn lên xe khởi hành đi thành phố Kao Hùng, thăm Phật Quang Sơn, tại nơi đây quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng bằng đồng cao nhất thế giới – Đại Phật Quang. Pho tượng Phật sừng sững, nổi bật với nụ cười hiền từ trên nền trời xanh. Báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà, chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời. Đoàn mua sắm tại Cửa hàng đặc sản Đài Loan (bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mat - cha…).

Tượng pHật Quang SƠn​​​​​​

Trưa Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều Quý khách thăm Khu phong cảnh đầm Liên Trì - là nơi danh tiếng được liệt vào tám cảnh nổi tiếng Phượng Sơn thời nhà Thanh, được mệnh danh là Hương sen mộng Thủy. Với tháp Long Hổ nghiêng mình soi ánh mặt nước nên còn được mệnh danh là nắng chiều Liên Đàm.

Tối Đoàn ăn tối nhà hàng.  Nghỉ ngơi tại khách sạn 3*.

Ngày 5: Cao Hùng - Hà Nội (Ăn Sáng)

Sáng Sau bữa sáng. Xe đưa đoàn quý khách ra sân bay làm thủ tục lên máy bay đáp chuyến bay VN 587 (0840 - 1015) về Hà Nội lúc 08h40. Đoàn tự túc ăn tối tại sân bay.

10h15 Về tới Nội Bài xe đón đoàn về Hà Nội. Chia tay kết thúc chương trình.

Số lượng khách ghép

(Người lớn)

 

NGÀY K.H: 06/04; 17/04; 08/05; 22/05; 05/06;19/06; 26/06;

30/06; 13/07; 31/07; 10/08; 31/08;

18/09; 28/09/2018

Đơn giá (đồng/khách)

Phí phòng đơn

(nếu có)

Ngư­ời lớn, trẻ em từ 11 tuổi trở lên

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi

Trẻ em dưới 2 tuổi

 

50usd/đêm

≥ 24

11.990.000

90%

30%

31/08

12.890.000 90% 30% 40usd/đêm

Giá bao gồm

Xe ôtô điều hoà hiện đại đ­­­­­ưa đón Sân Bay Nội Bài và các điểm tham quan theo chương trình tại nước ngoài.

Vé MB hãng hàng không Vietnam Airlines khứ hồi Hà Nôi - Đài Bắc // Cao Hùng - Hà Nội, thuế và lệ phí.

Bảo hiểm hàng không, thuế sân bay quốc tế, phụ phí xăng dầu.

20kg hành lý ký gửi + 7kg hành lý xách tay.

Khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 3* tại khu vực trung tâm nghỉ: 2 người lớn / phòng (Trường hợp lẻ khách nam/nữ tính cả Hướng dẫn viên Công ty thì sẽ nghỉ phòng 3):

Các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính tại nhà hàng khoảng 7usd/suất, 01 bữa lẩu Shabu, ăn sáng Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn.

Vé thắng cảnh tại điểm tham quan (vào cửa lần 1).

Hướng dẫn viên nói tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến và HDV tại nước bản địa.

Bảo hiểm du lịch quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách.

Quà tặng:

+ Bao da hộ chiếu Hanotours

+ Mũ du lịch Hanotours

Giá không bao gồm

Hộ chiếu (lệ phí cấp hộ chiếu).

Vé lên tòa nhà 101 tầng 20USD/khách.

VAT (10%, tính trên phần chi phí dịch vụ trong nước).

Tiền bồi dưỡng tài xế và hướng dẫn viên (thông thường 5 USD / khách / ngày).

Chi phí cá nhân (đồ uống, phòng đơn, hành lý quá cước…).

Vé MB cho trẻ tính theo quy định của hàng không.

Ghi chú

Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết, thời điểm có diễn ra các hội chợ, hội nghị,... tại điểm đến và có thể thay đổi tuỳ theo sự điều chỉnh của hãng hàng không, tình trạng chỗ tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ.

Giá trên áp dụng cho hành trình bay Hà Nội - Đài Loan - Hà Nội. Tùy theo tình trạng chỗ hàng không tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ, chuyến bay sẽ có thể điều chỉnh. Giá vé và phụ phí hàng không có thể thay đổi.

Giờ bay của hành trình sẽ phụ thuộc vào Hãng hàng không.

Các điểm Mua sắm: Trà Ô Long; Đá quý, ngọc bích cửa hàng tỳ hưu; Đặc sản Đài Loan: Bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mo chi; Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế; Nấm Linh Chi

Lịch trình tham quan có thể điều chỉnh thăm điểm này trước - điểm kia sau tuỳ thuộc điều kiện thực tế (thời tiết, thời gian...) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ chương trình.

Trường hợp hủy tour

Mỗi khách phải thanh toán 50% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 15 đến 30 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

Mỗi khách phải thanh toán 60% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 08 đến 14 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 70% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong vòng 07 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 100% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong ngày đoàn khởi hành.

Thủ tục hướng dẫn (xin visa Đài Loan)

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng Scan.

Trẻ em đi cùng

Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu

Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi (khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.

Đối với khách đã có visa : Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Canada và các khối Châu Âu thì không cần chuẩn bị các giấy tờ trên. Chỉ cần hộ chiếu.

Thời gian nộp giấy tờ làm visa Đài Loan trước 15 ngày so với ngày khởi hành. ĐSQ không chịu trách nhiệm cho sự từ chối hoặc chậm trễ cấp visa do thiếu thông tin trong tờ khai và giấy tờ nộp kèm từ người xin cấp visa.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

(Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

2. CMTND bản gốc

3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

1, Hộ chiếu bản gốc

2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa. 

Vui lòng truy cập website dưới đây để đăng kí visa online miễn phí : https://nas.immigration.gov.tw/nase

Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ.