Du lịch Úc: Sydney – Melbourne 7 ngày 6 đêm [Khởi hành 29/12/2016]

62.900.000₫ Mã tour:

Dự kiến khởi hành: 29/12/2016 – 04/02/2017

Thời gian: 7 ngày 6 đêm

Hãng hàng không: Vietnam Airlines

Ngày 01: Hà Nội/ Đà Nẵng/ HCM – Sydney 29/12 (Ăn tối trên máy bay)

Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong thành phố Hà Nội, xe và trưởng đoàn của công ty đón Quý khách đưa ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay khởi hành đi Sydney, đoàn transit tại TP.Hồ Chí Minh.

Khách hàng ở Đà Nẵng và HCM tự túc ra sân bay.

Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đến Sydney và nghỉ đêm trên máy bay.

Nhà hát Opera Sydney

Ngày 02: Sydney – City Tour 30/12 (Ăn sáng, trưa, tối trên máy bay)

Đến sân bay Sydney, xe và HDV đón đoàn. Quý khách bắt đầu một hành trình khám phá thành phố Sydney với những cảnh đẹp như:

Nhà hát Con Sò (Sydney Opera House) có kiến trúc cực kỳ ấn tượng và nổi tiếng của Sydney với ba mặt hướng ra biển.

Darling Habour: một cảng biển nhộn nhịp nơi có nhiều quán cà phê lãng mạn ngoài trời nổi tiếng ở Sydney.

Vườn Bách Thảo (Botanic Garden): vườn thực vật được mở cửa từ năm 1816 với diện tích 30 hectares.

Mrs. Macquaries Chair để ghi những bức hình đẹp nhất của Cầu cảng Sydney (Sydney Bridge & Habour).

Chiều: Đoàn thăm khu phố cổ The Rocks - thường được ví như “bảo tàng Sydney ngoài trời” bởi nơi này hội tụ cả quá khứ và hiện tại của thành phố Sydney. Khu The Rocks nằm kề cầu cảng Sydney là nơi những người da trắng đầu tiên đến định cư ở Úc, bởi thế nó được xem là cội nguồn hình thành nên thành phố Sydney và đất nước Úc.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Sydney.

Sydney Bridge & Habour

Ngày 03: Sydney – Featherdale Park 31/12 (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đoàn tham quan Công viên Featherdale Park - tại đây quý khách có dịp ngắm nhìn vô số động vật yêu quý nhất của Úc: gấu koalas, emus, chuột túi, chim công, chim cánh cụt… chụp hình lưu niệm.

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Quý khách ăn tối (Picnic dinner) và đi xem bắn pháo hoa ở trung tâm thành phố.

Ngày 04: Sydney – Madame Tussaud 01/01/2017 (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. 10h00 a.m, xe đưa quý khách đi tham quan Bảo tàng Madame Tussauds. Tại bảo tàng có trưng bày các bức tượng sáp của một số nhân vật nổi tiếng của xứ sở chuột túi như: Nữ diễn viên Cate Blanchett và Nicole Kidman bên cạn tổng thống Mỹ Barack Obama và thần tượng pop Lady Gaga...Quý khách có thể chiêm ngưỡng nền nghệ thuật tái tạo lịch sử và các di sản và chụp ảnh tại nơi đây.

Chiều: Quý khách mua sắm tại các trung tâm lớn tại thành phố Sydney.

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 05: Sydney – Melbourne – City Tour 02/01/2017 (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa điểm tâm, Xe  đưa đoàn  ra sân bay làm thủ tục lên máy bay, bay sang Melbourne, thành phố lớn thứ hai tại Úc. Xuống đến sân bay, xe đón đoàn đi tham quan và khám phá các thắng cảnh đẹp tại Melbourne như: Phố Swanston; Nhà thờ lớn trên đường Patrick; Treasure House, Fitzroy Garden…

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục thăm quan Trung tâm tài chính trên đường Collins Street, Parliament House, trung tâm mỹ thuật Arts Precincts, quảng trường liên bang Federation Square, đài tưởng niệm chiến tranh.

Tối: quý khách tự do khám phá và thăm quan Southbank – đô thị mới của Melbourne.

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn tại Melbourne.

Fitzroy Garden

Ngày 06: Melbourne – Mornington 03/01/2017 (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đến Bán đảo Mornington - Là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Melbourne, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng một giờ lái xe, bán đảo Mornington là nơi nghỉ ngơi với những hoạt động vui chơi giải trí tuyệt vời ở thành phố này.

Trên đường đi quý khách ghé tham quan nông trại Warrook Cattle Farm - được xây dựng theo phong cách truyền thống của người Úc. Tại đây Quý khách được tận tay chăm sóc những chú cừu non, vắt sửa bò, kỹ năng điều khiển nh���ng chú chó chăn cừu và cho kangaroo ăn.

Ăn trưa tại trang trại với các món ăn truyền thống của người dân bản địa. Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục tham quan Mê Cung Ashcombe - tọa lạc tại Shoreham phía đông Mornington Peninsula và được dựng từ nhiều loại cây truyền thống của nước Úc. Những bức tường cây được chăm sóc, cắt tỉa công phu với chiều cao 3m, rộng 2m. Quý khách đến trang trại T’Gallant để nếm thử hương vị các loại rượu vang làm từ các loại nho trong vùng.

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn tại Melbourne

Ngày 07: Melbourne – Hà Nội/ Đà Nẵng/ HCM 04/01/2017 (Ăn Sáng)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn ra sân bay Melbourne làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Ăn trưa trên máy bay. Về đến điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tour. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.

Dịch vụ tiêu chuẩn 3 sao

Áp dụng cho khách người lớn

Áp dụng cho trẻ em từ 2 đến 11 tuổi

(ngủ chung giường với cha mẹ)

Phụ thu phòng đơn

15 - 25 khách

62.900.000

56.610.000

10.750.000

10 - 14 khách

63.900.000

57.510.000

10.750.000

Lưu ý

- Giá tour trong chương trình áp dụng cho khách khởi hành từ TP.HCM  và Hà Nội; khách khởi hành từ Đà Nẵng và các tỉnh thành khác sẽ tự túc vé máy bay khứ hồi nội địa vào TP. HCM để ghép cùng đoàn

- Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu 150aud/giờ

- Phụ thu phòng đơn trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ: 10.750.000đ/khách/tour

- Em bé dưới 2 tuổi giá bao gồm: Visa, bảo hiểm, Vé máy bay, ngủ chung giường với cha mẹ. Vì vậy cha mẹ tự lo các chi phí phát sinh và ăn uống theo cách riêng của bé

- Trong trường hợp không đủ 10 khách thì lịch tour sẽ được dời vào ngày khác hoặc sẽ có phụ thu nếu đoàn vẫn muốn khởi hành đúng ngày

- Để phù hợp với chương trinh thăm quan theo từng thời điểm trong năm, chương trình tour có thể thay đổi.

Giá tour bao gồm

- Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, 2 khách/phòng, trường hợp lẻ nam//nữ ngủ phòng ba hoặc phụ thu phòng đơn với các khách đi đơn lẻ và không thể ghép phòng

- Ăn theo chương trình (không gồm đồ uống) 40AUD/người/ngày

- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế

- Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa một lần

- Hướng dẫn viên tiếng Việt kiêm lái xe tại Úc hoặc hướng dẫn viên đưa đoàn từ Việt Nam

- Vé máy bay theo lịch trình

- Visa nhập cảnh vào Australia

- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 30.000USD/1 khách

- Mỗi khách hai chai nước/ ngày.

Giá tour không bao gồm

- Chi phí phòng đơn, điện thoại, giặt là, đi lại ngoài giờ, hành lý quá cước;

- Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.

- Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước  ngoài 7 USD/ngày/người.

- Chi phí đi lại để lấy dấu vân tay

- Chi phí phát sinh dịch vụ trên thực tế

GHI CHÚ: Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan hoặc hoàn lại chi phí tour trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

+ Vì lý do khách quan, hải quan nước sở tại không cho phép nhập cảnh thì công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kỳ chi phí phát sinh và phí không sử dụng dịch vụ nào của Quý khách.

Điều kiện áp dụng báo giá

1. Trong điều kiện các dịch vụ theo tour sẵn sàng. Sẽ có phụ thu nếu dịch vụ hết hoặc xác nhận đăng ký tour quá cận so với ngày khởi hành. Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm tham quan.

2. Công ty được quyền thay thế các dịch vụ tương đương với các dịch vụ dự kiến trong trường hợp dịch vụ dự kiến không sẵn sàng cho đoàn.

3. Điều kiện để khởi hành: đoàn có ít nhất 10 khách người lớn trở lên (trẻ em từ 12 tuổi được tính như người lớn), nếu dưới 10 khách người lớn thì tour sẽ dời ngày khởi hành hoặc nếu vẫn khởi hành thì có phụ thu chi phí tổ chức tùy theo số lượng đoàn có tính đến trước khởi hành 10 ngày.

4. Điều khoản thanh toán: đầy đủ tiền tour theo quy định như sau:

- Lần 1: Đặt cọc tour để xác nhận dịch vụ: 50% sau khi đăng ký// hoặc sau khi ký hợp đồng (Đầy đủ hồ sơ visa và không muộn hơn 5 tuần trước chuyến đi để đảm bảo tiến độ làm visa, không tính ngày lễ, ngày nghỉ)

- Lần 2: Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại khi đạt kết quả visa hoặc 20 ngày trước khởi hành, tùy vào điều kiện nào đến trước.

5. Đoàn hủy tour: (Coi chi tiết theo hợp đồng)

- Sau khi xác nhận dịch vụ và ký hợp đồng, Phí hủy dịch vụ là 30%

- Nhóm hủy bỏ tour trong vòng 30 ngày, Phí hủy tour tương đương 50% tổng giá trị tour.

- Nhóm hủy tour trong vòng 20 ngày, Phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.

- Hủy tour trong vòng 15 ngày hoặc hủy mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour.

6. Trong trường hợp khách bị trượt visa: Các khoản phí bị phạt tùy theo thời điểm ra kết quả visa (Vì vậy Quý khách vui lòng đăng ký tour sớm để tránh được các rủi ro về tài chính có thể xảy ra nếu bị trượt visa)

- Nếu kết quả visa biết trước ngày khởi hành 20 ngày (Không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần) thì Quý khách chỉ mất phí visa 3.500.000vnđ/khách

- Nếu kết quả visa biết trong vòng 20 ngày trước khởi hành (Không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần) thì Quý khách sẽ mất các khoản phí sau: tiền visa 3.500.000vnđ/khách + phí phòng 2 đêm khách sạn (400USD) + phí hoàn vé máy bay: 110USD/khách.

7. Thời gian đăng ký trước ngày khởi hành:

a. 4-5 tuần với các khách Miền Trung// Miền Nam (Nộp visa tại HCM)

b. 3-5 tuần với các khách Miền Bắc (Nộp visa tại Hà Nội)

8. Không được hoàn phí cho những dịch vụ không sử dụng.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1723.1484.9999999
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
II, NGÂN HÀNG BIDV
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1261.0005.668889
Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  10700.5744.875
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Australia

Thời gian xét duyệt Visa: Lãnh Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 4 tuần (đối với Hộ khẩu phía Bắc và 4-5 tuần (đối với hộ khẩu phía nam), kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

CÁC FORM KHAI HỒ SƠ:

1. Form nhân thân - khai về nhân thân là khách tự khai đầy đủ và ký vào (riêng mục địa chỉ thì chỉ cần ghi tên tỉnh//thành phố; ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh, ai đã mất vẫn phải ghi đầy đủ tên họ nhưng ghi đã mất và không cần khai thông tin.) Phải khai bằng tiếng anh

2. Form 956 là form ủy quyền cho công ty nộp visa cho khách hàng thì khách ký vào phần Signature of Client trang cuối cùng của form, các phần khác công ty khai cho khách hàng.

3. Form 1419 là form khai xin visa thì khách ký vào 2 phần Signature of Applicant - trang 16, các phần khác công ty khai cho khách hàng.

4. Form 1229 là form thêm dành cho những đương đơn dưới 18 tuổi, form này cả bố và mẹ của đương đơn cần ký vào trang cuối cùng của form – các đương đơn dưới 18 tuổi không được ký form, tất cả các form (nhân thân, 1419 và 956) đều phải được bố mẹ ký thay

5. Form: thông tin bổ sung của đương đơn là đề nghị của công ty yêu cầu với khách hàng để căn cứ vào đó khai hồ sơ visa cho khách

(Công ty sẽ cung cấp các form khai và nộp hồ sơ, khách hàng sẽ ký sẵn các form khai gửi lại cho công ty.)

CÁC GIẤY T�� CẦN CHUẨN BỊ:

  1. Hai tấm ảnh hộ chiếu (nền trắng) (4x6cm) của đương đơn dưới 75 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 75 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  2. Hộ chiếu gốc đã ký tên và bản sao công chứng (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh. Hộ chiếu hết hạn, hết trang trống hoặc chưa ký không được chấp thuận.
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.
  4. Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  5. Bản sao công chứng CMND. (Nếu mất phải xin xác nhận của phường/xã nơi có thường trú)
  6. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi mà không có bố hoặc mẹ (hoặc cả hai) đi cùng - cần nộp thư uỷ quyền của người không đi cùng, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương nơi thường trú xác nhận, các form khai của con do bố /mẹ ký thay và 01 bản chứng minh thư nhân dân công chứng của người không đi cùng. Bố mẹ khai thêm form 1229 và ký.

Trong trường hợp bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ đều không đi cùng đương đơn cần cung cấp thêm bản sao CMND của người không đi cùng

  1. Về phía nhân thân ở bên Úc (nếu có)
  • Thư mời có chữ ký của nhân thân bên Úc (Thư bằng tiếng Anh, gửi ĐSQ Úc tại Việt Nam).
  • Mặt hộ chiếu và giấy tờ chứng minh tình trạng Visa hoặc tình trạng công dân của nhân thân bên Úc
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của nhân thân bên Úc với đương đơn được mời (Giấy khai sinh).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của nhân thân bên Úc.
  • Giấy tờ chứng minh chỗ ở của nhân thân bên Úc.
  • Giấy tờ chứng minh tài sản, tài chính của nhân thân bên Úc (nếu có)

CUNG CẤP GIẤY TỜ VỀ TÀI CHÍNH

A - Áp dụng cho các khách hàng chứng minh tài chính tự túc để đi du lịch

  1. Quý vị phải cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm có giá trị từ 10.000 USD (hoặc 200 triệu đồng) trở lên cho mỗi đương đơn. Sổ tiết kiệm mới gửi không được đánh giá cao.
  2. Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: Giấy đăng ký xe ô tô; chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)

(Cung cấp càng nhiều bằng chứng về tài chính và tài sản của quý vị càng tốt)

B - Áp dụng cho các khách hàng đi theo diện được cơ quan hay tổ chức mời đi và chi trả chi phí cho chuyến đi của quý vị:

1. Bản sao giấy phép kinh doanh công ty và Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan cho quý vị đi du lịch và chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi. (Ghi rõ danh sách người được đi; chức vụ; …)

2. Xác nhận số dư tài khoản thời điểm hiện tại của doanh nghiệp nơi quý vị làm việc (mức tài chính tối thiểu khoảng 200tr/1 người đi).

3. Chứng từ nộp thuế và xác nhận giao dịch ngân hàng với các công ty tư nhân trong 3 gần nhất hoặc 2 quý gần nhất. (Không yêu cầu với các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp; tập đoàn lớn và có thương hiệu)

CUNG CẤP CÁC GIẤY TỜ VỀ CÔNG VIỆC// NGHỀ NGHIỆP:

  1. Đối với đương đơn là chủ doanh nghiệp: cung cấp bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty ,thông báo thuế thu nhập cá nhân/ Thuế thu nhập doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.
  2. Đối với đương đơn không phải là chủ doanh nghiệp: cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm chức vụ,Xác nhận mức lương ( bảng lương 3 tháng gần nhất)
  3. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc quyết định cho đi du lịch. Đơn xin nghỉ phải có xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch và chi trả chi phí cho chuyến đi (nếu có).
  4. Đối với đương đơn là học sinh, sinh viên: cung cấp xác nhận là học sinh/ sinh viên của trường kèm theo thư xác nhận cho nghỉ học của trường đang theo học.
  5. Đối với đương đơn đã nghỉ hưu cần cung cấp xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

  • Về việc lấy THÔNG TIN SINH TRẮC
  • Từ 17 tháng 7 năm 2015, Sở Di Trú Úc sẽ bắt đầu thu thập thông tin sinh trắc (chụp hình và lấy dấu vân tay) các đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực Úc tại văn phòng tiếp nhận Hồ Chí Minh. Văn phòng tiếp nhận Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2015.
  • Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại TP. HCM, địa chỉ là: Tòa nhà Resco (lầu 2), 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, để lấy thông tin sinh trắc.
  • Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội, địa chỉ là: Tòa nhà Gelex (lầu 3), 52 phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng để lấy thông tin sinh trắc.
  • Thông tin sinh trắc sẽ được thu thập ngay khi người xin thị thực nộp hồ sơ tại văn phòng tiếp nhận theo lịch hẹn đã đặt, không phân biệt quốc tịch miễn là đương đơn đang ở Việt Nam tại thời điểm nộp hồ xin thị thực nhập cảnh vào Úc, trừ khi đương đơn thuộc diện được miễn lấy thông tin sinh trắc.
  • Đối với trẻ em dưới 15 tuổi việc lấy thông tin sinh trắc chỉ là chụp hình khuôn măt. Còn trẻ em từ 15 đến dưới 18 tuổi, sẽ lấy cả dấu vân tay và chụp hình khuôn mặt. Khi trẻ nộp hồ sơ và lấy thông tin sinh trắc thì bắt buột phải có mặt bố hoặc mẹ hoặc 01 người giám hộ hợp pháp.
  • Hầu hết các trường hợp là không cần phỏng vấn, tuy nhiên Đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn quý khách trong trường hợp họ không rõ về vấn đề nào đó trong hồ sơ của quý khách và quý khách vui lòng trả lời đúng như những thông tin thuộc về quý khách trong hồ sơ cung cấp. Điều gì chưa rõ hoặc nhớ không chính xác thì xin hẹn trả lời ĐSQ lúc khác chứ tuyệt đối không trả lời bừa.
  • Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng.
  • Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là cùng một chữ ký của đương đơn.   
  • Ngày khởi hành chính xác của Tour sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.
  • Mọi trường hợp khách hàng trên 75 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ.

Lưu ý: trong qua trình duyệt visa, nếu Đại Sứ Quán yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ cần chứng minh khác, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.