Hàn Quốc NO VISA: Hà Nội - Seoul - Đảo Nami - Công viên Everland - Thành phố biển Yang Yang

11.900.000₫ Mã tour:

Khởi hành 18/06, 30/6, 4/07, 8/7/2018

Thời gian 6 ngày 5 đêm

Hàng không Vietjet Air và ô tô đời mới

Tiêu chuẩn 3*

Điểm nổi bật

- Vui chơi thỏa thích tại khu vui chơi giải trí lớn nhất Hàn Quốc Công viên Everland

- Tham quan đảo Nami – Bối cảnh của bộ phim truyền hình nổi tiếng Bản tình ca mùa đông

- Thăm thành phố biển Yangyanng – Nơi tổ chức thế vận hội mùa đông 2018

- Chương trình Du lịch Hàn Quốc đơn giản visa duy nhất tại Hanotours

Ngày 1: Hà Nội – Gang Won

22h00’: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Yangyang – Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Gang Won – Seoul (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

07h00’: Tới bay quốc tế Yangyang, Quý khách thưởng thức bữa sáng. Sau đó đoàn khởi hành tham quan cây cầu kính Sky Walk Đoàn ăn trưa.

Chiều: Đảo Nami, là một đảo sông nhỏ hình bán nguyệt nằm ở Chuncheon,Hàn Quốc. Cách thủ đô Seoul 63km về phía tỉnh Chuncheon (phía nam Hàn Quốc). Nhìn từ xa Nami như một chiếc thuyền lá khổng lồ trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Đảo Nami có vẻ đẹp lãng mạn, khí hậu mát mẻ. Quý khách có thể dạo mát trên những chiếc xe đạp đôi dưới hàng cây phủ bóng và chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn khởi hành về Seoul, tham quan Quảng trường Gwanghwamun, và suối Cheongyeon. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn tại Benika 3* hoặc tương đương ở Seoul.

Quảng trường Gwanghwamun

Ngày 3: Seoul (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng buffet tại khách sạn, xe đưa đoàn tham quan Cung điện hoàng gia Gyeongbok – là nơi ở chính của Hoàng gia Vương triều Chosun (1392-1910), vơi 7.225 phòng với sảnh đường tao nhã, Dinh tổng thống (Nhà xanh) – nơi làm việc của tổng thống Hàn Quốc, chụp ảnh lưu niệm tại tháp truyền hình Namsan với hàng ngàn ổ khóa tình yêu (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp Namsan).

Chiều: Thăm và mua sắm tại Trung tâm Sâm Chính Phủ, Đoàn trải nghiệm làm kim Chi và mặc áo Hanbok trang phục truyền thống của Hàn Quốc, cửa hàng mỹ phẩm, khám và tư vấn sức khỏe tại cửa hàng tinh dầu thông đỏ. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn tại Benika 3* hoặc tương đương ở Seoul.

Ngày 4: Seoul – Everland – Seorak (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn tham quan và mua sắm tại Trung tâm nấm linh chi, Cửa hàng thuốc bổ trợ gan Hoganbo, Cửa hàng miễn thuế.

Chiều: Đoàn tham quan công viên giải trí Everland – một trong những thiên đường giải trí lớn nhất ở Seoul – nơi quý khách có thể tự do tham quan, chụp ảnh, và tham gia các trò chơi mạo hiểm, vườn thú Safari, vườn hoa bốn mùa…

Tối: Đoàn ăn tối sau đó khởi hành đi Seorak, dừng chân tại Công viên Quốc gia Seorak. Nghỉ đêm tại khách sạn I-Park hotel 3* hoặc tương đương.

Tháp Namsan Tower Hàn Quốc

Ngày 5: Seorak – Peongchang (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn đi cáp treo tham quan Công viên Quốc gia Seorak, nếu điều kiện thời tiết thuận lợi, đoàn lên đỉnh núi bằng cáp treo, ngắm dãy núi đẹp kỳ vĩ và là biểu tượng sức mạnh của người dân Hàn Quốc, thăm ngôi đền Phật giáo Thiền định cổ xưa Shienhuengsa, di tích thể hiện mong muốn thống nhất hòa bình cho Hàn Quốc. Ăn trưa.

Chiều: Quý khách thăm Ochukheon house, ngôi nhà gỗ lâu đời nhất Hàn Quốc, là nơi sinh của học giả nổi tiếng Yul-gok, thăm Sân băng Gangneung – được xây dựng và sử dụng cho thế vận hội Olympic mùa đông Peongchang 2018. Nghỉ đêm đêm tại khách sạn.

Ngày 6: Yang Yang – Hà Nội

Sáng Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Yangyang. Đáp chuyến bay về Việt Nam. Đến sân bay Nội Bài xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI CHO MỘT KHÁCH (Áp dụng cho đoàn từ 30 người lớn trở lên)

Ngư­ời lớn

Trẻ em (từ 2  - 12 tuổi)

Phí phòng đơn

11.900.000VNĐ

10.900.000VNĐ

4.000.000VNĐ

Dịch vụ bao gồm

- Khách sạn theo tiêu chuẩn 3* (Phòng đôi, nếu khách lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3 người)

- Các bữa ăn theo chương trình

- Xe máy lạnh đời mới đón, tiễn từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài và đưa đón tham quan tại nước ngoài

- Vé máy bay quốc tế chặng: Hanoi – Yangyang- Hanoi

- Phí SB quốc tế, an ninh hàng không

- Visa nhập cảnh Hàn Quốc + Phí dịch thuật hồ sơ xin visa

- Hướng dẫn viên tiếng Việt đi cùng đoàn suốt tuyến

- Vé thắng cảnh vào cửa lần 1 tại các điểm trong chương trình

- Bảo hiểm du lịch trọn tuyến

- Quà tặng: mũ, vỏ hộ chiếu

Dịch vụ không bao gồm

- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe địa phương (bắt buộc): 6 USD/người/ngày

- Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

- Chi phí phòng đơn (nếu có)

Chính sách trẻ em

** Trẻ em dưới 02 tuổi tính 1.000.000 VNĐ/bé, ngủ chung giường với bố mẹ

** Trẻ em 2 –11 tuổi tính thấp hơn giá người lớn 1.000.000 đ, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ

** Trẻ em từ 12 tuổitính như người lớn

Lưu ý

- Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách phải tuân thủ tuyệt đối đi và về theo suốt hành trình tour. Trong quá trình tham quan tại nước ngoài, nếu Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và sẽ bị đối tác nước ngoài surcharge thêm 2.800.000 VNĐ/khách/ lần.

- Lịch trình của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thời tiết và điều kiện giao thông tại Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan

- Trong trường hợp khách bị từ chối visa do trùng với danh sách đen của Đại sứ quán, chi phí không hoàn lại là 2.500.000đ nếu có khách thay thế. Khách đăng ký muộn không kịp tìm khách thay thế chi phí không hoàn lại là 7.500.000đ/ khách

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5.  Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

 

6.    Chứng minh tài chính:

6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-  Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-  Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi. Nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-  Bảng lương 03 tháng gần nhất

-  Bảng sao kê TK ATM 3 tháng gần nhất

- Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý:

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà:………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động:..………………………
3.    Email: ………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ:.……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học:…………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty:………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại:……………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):…………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………………

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009