Vào thăm quán Bad Motel ở Bangkok

Bad Motel là quán kết hợp của 3 loại hình cửa hàng ăn, quán bar và không gian nghệ thuật. Nằm tại đường Sukhumvit ,thonglor ở thủ đô Bangkok. Vào quán, bạn sẽ choáng ngợp bởi một loạt các loại cocktail xuất hiện ngay trên cửa kính, những tuyệt tác nghệ thuật ở trên tường và thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhất.

Thưởng thức đồ uống ngon trong quán

Bad Motel mở cửa từ 17:00 đến 1:00. Trong quán, bạn sẽ thưởng thức nhiều loại âm nhạc khác nhau, và khiêu vũ với  nhạc disco, nhạc hip hop…Sau khi khiêu xong, bạn hãy ngồi nghỉ ngơi với đồ ăn vặt và cocktail thơm ngon nhất của Thái Lan.

Bad-Motel-Bangkok

Bạn hãy thử ra ngoài sân của quán  sẽ là một khu vườn đầy hấp dẫn với những điều thú vị  dành cho chuyến đi  tour Thái Lan của riêng bạn

Bad-Motel-Bangkok

Ầm thực ngon bên trong Bad Motel

Các món ăn trong quán chủ yếu là món ăn nhẹ, nên bạn cũng sẽ bị giới hạn các sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, chúng cũng mang nhiều nét đặc trưng của riêng quán khiến bạn phải thích thú.  Như món Salad đậu cánh ( 150 baht ) sự pha trộn của ớt, quả hạnh, hành tây và đậu cánh. Tôm cerviche (150 baht)  có tôm đặt ở giữa chanh lá cam, tỏi và tương ớt. Món cá hồi cari vàng (150 baht) gồm lá chuối bọc với cà ri màu vàng hấp lên cá.

Bad-Motel-Bangkok

Thăm quan tầng thượng của Bad Motel

Tầng thượng của quán dành cho những buổi tiệc và sự kiện đặc biệt của khách hàng. Tầng thượng như một buổi triển lãm nghệ thuật đặc sắc và âm nhạc sôi động tạo nên một không khí sôi nổi cho bữa tiệc của riêng bạn.

Bad-Motel-Bangkok

Bad Motel sẽ là một chọn lựa không thể thiếu của riêng bạn. Với ẩm thực, nghệ thuật  độc đáo sẽ làm cho bạn có một hành trình du lịch Thái Lan tháng 5 tới thăm Bad Motel có nhiều điều thú vị nhất

Xem thêm:  thông tin du lịch Thái Lan

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: