Charter Flight VietJet du lịch Hàn Quốc tháng 3, 4/2018: Seorak Park - Everland - Seoul - Jeju

15.590.000₫ Mã tour:

Ngày 01: Hà Nội – Seorak (Nghỉ Đêm Trên Máy Bay)

Tối: 20h30 Quý khách tập trung tại điểm hẹn tại Nhà Hát Lớn, xe ô tô và Hướng dẫn viên đón Quý khách đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay (01h00-07h30) bay đi Gangwon. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 02: Núi Seorak (Bữa Sáng/ Trưa/Tối)

Sáng: Đến sân bay quốc tế Yangyang, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV đưa đoàn đi ăn sáng - thưởng thức món mì Canh Sươn Bò, sau đó khởi hành đi Núi Seorak - điểm tham quan đẹp như tranh thủy mặc quyến rũ du khách suốt cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Đoàn thăm quan công viên quốc gia Seorak - khu vực bảo tồn thiên nhiên của thế giới được Unesco công nhận 1981. Tuy nhiên thời gian tham quan Seorak đep nhât là vào mùa Xuân nơi toàn bộ núi rừng được bao phủ bởi sự sinh sôi căng tràn của cây lá, thăm đền Shinhen với tượng Phật bằng đồng cao 10m, nặng 108 tấn và đi cáp treo ngắm toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ.​​​

Chiều: Quý khách tham quan bên ngoài Ojukheon House - ngôi nhà gỗ lâu đời nhất Hàn Quốc, là nơi sinh của học giả nổi tiếng Yul-gok, sau đó đoàn di chuyên về Khách sạn thưởng thức Sauna & Spa truyền thống của Hàn Quốc.

Nghỉ đêm: tại Seorak - khách sạn I- PARK HOTEL hoặc tương đương.

Núi Seoraksan Hàn Quốc

Ngày 03: Seorak – Everland – Seoul (Bữa Sáng/ Trưa/Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn khởi hành đến Khu vui chơi giải trí Everland. Tự do khám phá vui chơi các trò chơi tại khu Magic Land, Châu Âu AdventureZootopia, hoặc chiêm ngưỡng các lễ hội Hoa khác nhau được tổ chức liên tục trong năm như: lễ hội Tulip, Lễ hội hoa hồng, Summer Splash v…v.

Chiều: Quý khách trở về Seoul mua sắm tại trung tâm nhân sâm Chính Phủ, Cửa hàng dầu thông đỏ, Cửa hàng nấm và trung tâm thực phẩm hỗ trợ chức năng gan.

Ăn tối tại nhà hàng với món lẩu Shabu Shabu.

Nghỉ đêm ở Seoul – khách sạn LUCEBRIDGEHOTEL hoặc tương đương.

Ngày 04: Tham Quan Seoul – Shopping (Bữa Sáng/ Trưa/Tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan Cung điện hoàng gia Kyong-bok, Bảo tàng dân gian quốc gia – National Folk, Nhà XanhPhủ tổng thống – Presidential house. Đoàn sẽ tiếp tục di chuyển tới dòng suối nhân tạo Cheonggyecheon stream và tham quan tháp NamSan (chưa bao gồm vé lên tháp); du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Seoul từ đài quan sát tại tháp Namsan.

Nhà Xanh Phủ Tổng Thống

Chiều: Xe tiếp tục đưa quý khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc& cửa hàng miễn thuế, tự do mua sắm tại trung tâm thoài trang lớn nhất Seoul Dongdaemun hoặc Myoungdong.

Xe chạy dọc phố Yunjung-ro bên cạnh sông Hàn để quý khách chiêm ngưỡng 1,400 cây Hoa Anh Đào tại Công viên Yoido. Ăn tối tại nhà hàng

Nghỉ đêm  ở Seoul – khách sạn LUCEBRIDGEHOTEL hoặc tương đương.

Ngày 05: Seoul – Đảo Jeju (Bữa Sáng/ Trưa/Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách đáp chuyến bay đến đảo Đến Jeju - hòn đảo có hình quả trám, sở hữu nhiều bãi biển với bờ cát trắng mịn, thảo nguyên xanh ngắt, không khí trong lành, được mệnh danh là Hawaii thứ 2 của Châu Á. Xe và HDV đưa Quý khách đi thăm quan Con đường ma quái, Thăm quan bảo tàng trang phục truyền thống Hàn Quốc (Bảo tang Kimbangmul). Quý khách sẽ được trải nghiệm mặc áo truyền thống Hanbok tại Bảotàng

Ăn trưa – PorkBulgogi.

Du lịch Hàn Quốc

Chiều đoàn tiếp tục khởi hành thăm quan đỉnh núi Seongsan SunrisePeak. Làng văn hóa Seongeup, Ngọn đồi Seopjikoji – ngọn đồi đẹp nhất tại đảo Jeju, là nơi quay rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Ăn tối cơm truyền thống Hàn Quốc hoặc Lẩu hải sản – Hanjonsikor Seafood Hotpot

Nghỉ đêm ở JeJu – hệ thống khách sạn Samhaein Hotel, Black Sands, Jeju Hawaii, Top Place Hotel, …..

Ngày 06: Đảo Jeju – Hà Nội (Bữa Sáng)

Qúy khách trả phòng khách sạn sớm ( ăn nhẹ). Quý khách khởi hành ra sân bay Jeju đáp chuyến bay Vietjet   lúc (07:30 – 10:10) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn trở về điểm hẹn ban đầu. Chia tay và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH

30 KHÁCH TRỞ LÊN

NGƯỜI LỚN VNĐ

TRẺ EM (02 đến 11 tuổi) VNĐ

CHI PHÍ PHÒNG ĐƠN

VISA TẠI HÀ NỘI

15.590.000

14.030.000

220 USD/khách

VISA TẠI SÀI GÒN

16.590.000

14.930.000

220 USD/khách

Giá dịch vụ bao gồm

- Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ và vé máy bay khứ hồi nội địa

- Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố. Giờ nhận phòng sớm nhất từ 14h00; trả phòng muộn nhất 12h00

- 02 người /phòng. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính

- Ăn số bữa theo chương trình

- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn

- Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần

- Hướng dẫn viên tiếng Việt đi cùng từ Việt Nam

- Visa nhập cảnh

- Bảo hiểm du lịch mức tối đa 10.000 USD/vụ của hãng Bảo hiểm toàn cầu AIG. Với khách trên 65 tuổi, mức bảo hiểm tối đa 5.000 USD/vụ

Giá dịch vụ không bao gồm

- Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, ngủ phòng đơn, hộ chiếu, tiền đi lại ngoài giờ, đồ uống,....

- Hoá đơn VAT

- Tiền boa cho HDV và lái xe ở nước ngoài (mức thông lệ tối thiểu là khoảng 6 USD/ngày/ người, tùy theo số lượng khách trong đoàn)

- Phụ thu phí tham quan các điểm thắng cảnh không bao gồm trong chương trình

- Hành lý quá cước theo quy định

Lưu ý

Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 100usd/khách/ ngày.

Thủ tục đăng ký

- Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 25 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành

- Theo quy định thời gian xét duyệt tối thiểu là 10 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ với ngày dự kiến khởi hành

Thông tin thêm

- Chương trình có thể được điều chỉnh về thời gian khởi hành, lịch trình hoặc giá theo lịch bay của hãng Hàng Không hoặc theo tình hình thực tế (Nếu trong trường hợp bất khả kháng về lượng khách tập hợp đủ một đoàn 16 người hoặc tình trạng chỗ trên chuyến bay hoặc tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ), nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trên. Mong Quý khách thông cảm

- Ngày khởi hành chính xác của đoàn sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ

- Hộ chiếu và vé máy bay của Quý khách sẽ được HDV bảo quản suốt hành trình cho đến sau trình diện hộ chiếu cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.(nếu có)

- Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm và các ngày hội, lễ, hội chợ hoặc triển lãm.Trong trường hợp không thay đổi được ngày đi, khách sạn có thể sẽ đặt ở xa trung tâm hoặc ở thành phố khác để tránh trường hợp tăng giá

- Giá trên có thể thay đổi theo ngày Quý khách đăng ký tour

- Giờ bay và giờ trong lịch trình chỉ mang tính chất tham khảo, giờ chính xác sẽ căn cứ vào xác nhận cuối cùng trước khi đoàn lên đường, và tình hình thực tế. Mong quý khách thông cảm

Đối tượng miến chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

- NHÂN VIÊN THUỘC TOP 500 DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

- CÔNG CHỨC NHÀ NƯỚC, NHÂN VIÊN DOANH NGHIỆP QUỐC DOANH

- CÓ MỨC LƯƠNG TỪ 15 TRIỆU/ THÁNG HOẶC 8000$/1 NĂM ( SAO KÊ TÀI KHOẢN TRẢ LƯƠNG QUA NGÂN HÀNG TRONG 3 THÁNG GẦN NHẤT).

- SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG HẠNG THẺ GOLD HOẶC PLATINUM

- HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT, THỂ DỤC THỂ THAO

- NGƯỜI CÓ CHUYÊN MÔN, TAY NGHỀ CAO ( TIẾN SĨ, BÁC SĨ...)

- ĐÃ TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG HAY ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

- CÁN BỘ NGHỈ HƯU TRÊN 55 TUỔI VÀ CÓ LƯƠNG HƯU

- NHÀ BÁO, NGƯỜI SẢN XUẤT TRUYỀN HÌNH CỦA CÁC CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG CÓ QUYỀN ĐỊNH CƯ LÂU DÀI, ĐÃ TỪNG NHẬP CẢNH CÁC QUỐC GIA THUỘC KHỐI OECD

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng, Ký tên vào hộ chiếu

- 2 ảnh 3,5cm x 4,5 cm (chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng, không sử dụng ảnh scan)

- Photo Chứng minh thư nhân dân + hộ khẩu photo công chứng

- Sơ yếu lí lịch (theo mẫu kèm theo)

- Giấy chứng nhận nghề nghiệp

 + Nếu quý khách đang làm việc thì có hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ) kèm theo giấy nghỉ phép có xác nhận của cơ quan + Xác nhận lương 03 tháng gần nhất

 + Giấy phép kinh doanh nếu khách là chủ doanh nghiệp (Bản sao công chứng)

 + Nếu quý khách đã nghỉ hưu thì có chứng nhận hưu trí

 + Nếu là học sinh, sinh viên thì photo thẻ sinh viên hoặc bằng khen, giấy khen của trường

- Chứng minh tài chính: Photo sổ tiết kiệm có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng và đã gửi trước ngày khởi hành 3 tháng (Tối thiểu là 5000 USD/ 1 người) kèm theo xác nhận số dư ngân hàng có dấu đỏ

- Nếu là công ty chứng minh tài chính cho nhân viên đi Du lịch thì yêu cầu cần có:

 + ĐKKD Bản sao công chứng. (Vốn trên 5 tỷ mới bảo lãnh cho đoàn trên 15 khách)

 + Sao kê chi tiết TK giao dịch 03 tháng gần nhất của công ty

 + Xác nhận số dư TK công ty tại thời điểm hiện tại (01 người tường đương 200 triệu)

 + Báo cáo thuế 6 tháng gần nhất

- Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 3 tháng, nhưng phải tối thiểu 01 tháng thì bổ sung thêm sổ đỏ nhà đất hoặc giấy tờ ô tô, sổ cổ đông…

- Nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con thì nộp giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con bản chính

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5.  Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

 

6.    Chứng minh tài chính:

6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-  Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-  Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi. Nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-  Bảng lương 03 tháng gần nhất

-  Bảng sao kê TK ATM 3 tháng gần nhất

- Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý:

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà:………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động:..………………………
3.    Email: ………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ:.……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học:…………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty:………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại:……………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):…………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………………

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009