Du Lịch Australia 2016: Melbourne – Sydney

52.900.000₫ Mã tour:

Ngày khởi hành: 25/11, 27/12/2016

Thời gian: 6 Ngày 5 đêm

Bay hàng không Thai Airways /Vietnam Airlines

NGÀY 01 : HANOI – BANGKOK

18h00: Xe và hướng dẫn viên (HDV) đón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi qua Bangkok – Thái Lan, HANBKK // TG 565 // 20.45 – 22.35 của hãng hàng không Thái Lan.

23h35, giờ địa phương: máy bay hạ cánh xuống sân bay Suvanabumi – Bangkok, HDV hướng dẫn Quý khách làm thủ tục nối chuyên bay đi Melbourne – Úc, BKKMEL // TG465 // 00.15 – 12.05
Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02 : MELBOURNE (ĂN TRƯA, TỐI)

12h05: Máy bay hạ cánh xuống  sân bay quốc tế Melbourne. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đưa Quý khách vào trung tâm thành phố ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách tham quan:

- Nhà Quốc hội cũ – tòa nhà này được xây dựng từ năm 1856, bên ngoài tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc thời Victoria và phía trên những hàng cột bên ngoài được mạ vàng nguyên chất.

- Quảng trường Liên bang – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, kinh tế, du lịch....cùng những nhà hàng, quán bar độc đáo đã khiến cho quảng trường này trở thành trái tim và linh hồn của Melbourne;

- Tòa thị chính Thành phố cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến Melbourne để tìm hiểu thêm về bộ máy của chính phủ địa phương;

- Đài tưởng niệm chiến tranh thế giới thứ nhất – công trình mang kiến trúc với những bậc thang cao, những cột trụ và mái vòm mô phòng một ngôi đền uy nghi mang không khí thanh tịnh trầm mặc để tưởng niệm những người con Úc đã phục vụ cho Tổ Quốc;

- Trạm xe lửa trung tâm Finders Station được hoàn thành vào năm 1909 và là biểu tượng văn hóa của Melbourne với hình ảnh mái vòm, tháp đồng hồ cùng cửa cong nổi bật. Có thể nói đây là ga đường sắt đầu tiền của Úc và phục vụ cho toàn bộ mạng lưới đường sắt đô thị.

18h00: Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Melbourne.

Trạm xe lửa trung tâm Finders Station

Trạm xe lửa trung tâm Finders Station

NGÀY 03 : MELBOURNE – THUNG LŨNG YARA         (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07h00: Ăn sáng tại khách sạn.

08h00: Xe đưa Quý khách đi tham quan thung lũng Yarra (cách Melbourne 51 km ~ 1h chạy xe) – Nằm ở hướng Đông Bắc của thành phố Melbourne, thung lũng Yarra nổi tiếng có rượu vang nổ và vang đen hảo hạng.Tới đây Quý khách được nếm thử rượu vang của Úc trong các nông trại nho và xưởng rượu gia đình.

Sau đó, Quý khách lên xe tới Healsvile tham quan Vườn thú Healsvile - Nơi đây Quý kháchn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn và chụp hình lưu niệm với các con thú vô cùng đáng yêu và là các loài thú đặc trưng của nước Úc như: những chú chuột túi Kangaroo - biểu tượng của nước Úc, chú gấu Koala dễ thương và tham ngủ, thú mỏ vịt - Platypus...

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Quý khách quay trở về Melbourne, trên đường Quý khách ghé tham và vào vườn hái trái cây theo mùa như cherry, dâu tây, ....

Về thành phố Melbourne, Quý khách tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại trong thành phố.

18h30: Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Melbourne.

Thung lũng Yara

Tham quan Thung lũng Yara

NGÀY 04 :  MELBOURNE - SYDNEY            (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

06h00: Xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Sydney
09h14: Quý khách tới sân bay Sydney, xe và HDV đón và dẫn Quý khách đi  tham quan:

- Chụp ảnh với Nhà hát Opera Sydney – Nhà hát  thiết kế năm 1955 và hoàn thành năm 1973 mang kiến trúc độc đáo hình con thuyền với những cánh buồm no gió đang vươn mình ra biển khơi. Nhà hát tọa lạc trên diện tích 1,8 ha, dài 183 m và rộng 120 m với 588 cột trụ bê tông đúc sẵn và chôn ở độ sâu 25 m dưới mặt nước biển. Nhà hát không chỉ là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng đầy mạnh mẽ của thế giới hiện đại, mà còn là niềm tự hào của người dân Sydney nói riêng và đất nước Australia nói chung

- Vườn Royal Botanic Garden – nơi có hàng ngàn loại cây cỏ khác nhau được chăm sóc hết sức công phu. Đây là điểm lý tưởng để Quý khách chụp toàn cảnh Nhà hát con sò và cầu cảng Sydney.

- Nhà thờ Saint Merry: Đây là nơi ở của Đức Tổng Giám Mục Sydney, và là nơi đứng đầu trong danh sách các nhà nguyện công giáo đầu tiên tại Úc. Nhà thờ được xây dựng bằng sa thạch địa phương và mang cấu trúc gợi nhớ thời châu Âu trung cổ.

- Darling Harbour – Cảng tình yêu, xưa kia nổi tiếng là “ The Hungry Mile”( Con đường đói khát) nơi tập trung nhiều người thất nghiệp, vô gia cư đến để tìm kiếm cơ hội việc làm, nhưng sau cuộc tái thiết vĩ đại của chính quyền thành phố thì cảng Darling nhanh chóng trở thành cảng biển sầm uất kết hợp với khu thương mại giải trí và ẩm thực nổi tiếng.

Ngắm cầu cảng Sydney.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng
14h00: Quý khách tiếp tục tham quan:

  • Bãi biển Bondi – một trong nhữn bãi biển cát trắng và mịn nhất xứ sở chuột túi
  • Dạo chơi, đi bộ phố Pitt street và trung tâm mua sắm sầm uất nhất Sydney Westfield

18h30: Ăn tối tại nhà hàng
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Sydney.

Tham quan vườn Royal Botanic Garden

Tham quan vườn Royal Botanic Garden

NGÀY 05 : SYDNEY                       ( ĂN SÁNG, TRƯA)

07h00: Ăn sáng  tại khách sạn.
08h00: Quý khác khởi hành đi về hướng Tây Bắc, đến Echo Point, từ đó Quý khách sẽ được  ngắm Núi 3 chị em (Three Sisters).

- Điểm Vọng (Echo Point) – tại nơi đây du khách có dịp lắng nghe những truyền thuyết huyền bí của những người thổ dân xa xưa về nguồn gốc của Núi Ba Chị Em –  lúc ẩn mình trong sương, lúc liên tục thay đổi màu sắc theo ánh nắng mặt trời.

- Quý khách sẽ được thử cảm giác mạnh bằng việc đi tàu trượt trên vách núi dựng đứng xuống thung lũng từ độ cao 1000m, đi bộ khám phá khung cảnh tĩnh mịch của núi rừng và thăm 1 số mỏ than đã được khai thác từ đầu thế kỷ 19.

- Đi cáp treo trở về Scenic World.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

Quý khách quay trở về Sydney mua sắm tại DFO Sydney Olympic..

18h30: Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Sydney.

Tham quan điểm vọng - Echo Point

Tham quan điểm vọng - Echo Point

NGÀY 06 : SYDNEY – HÀ NỘI                ( ĂN SÁNG)

06h30: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa Quý kahcsh ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam, nối chuyến qua Bangkok – Thái Lan, SYDBKK // TG476 // 10.00 – 16.20.

16h20, giờ địa phương: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Suvanabumi – Bangkok, đoàn làm thủ tục nối chuyến bay về Hà Nội, BKKHAN // TG564 // 17.50 – 19.40.

12h10, giờ địa phương: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, xe đón đoàn và đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu.

GIÁ BAO GỒM:
- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Melbourne //Sydney – Hà Nội, phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay các nước của Hàng không Thái Lan
- Chuyến bay nội địa Melbourne – Sydney của hàng không Qantas
- Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh sân bay, phụ thu nhiên liệu hàng không.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 người /phòng (nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sẽ xếp phòng 3 người).
- Lệ phí visa nhập cảnh vào Úc, hỗ trợ làm thủ tục xin visa và thư mời.
- Các bữa ăn theo chương trình.
- Nước uống theo chương trình.
- Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
- Xe ô tô máy lạnh hiện đại đưa đón theo chương trình.
- HDV kinh nghiệm, nhiệt tình từ VN cho đoàn từ 16 khách trở lên. HDV tiếng Việt kiêm lái xe tại Úc.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế, mức bồi thường tối đa lên tới 50,000USD/người/chuyến

GIÁ CHƯA BAO GỒM
- Phí làm hộ chiếu.
- Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
- Phụ thu nghỉ phòng đơn.
- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe tại các nơi: 48 USD/khách/tour
- Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, hành lý quá cước theo quy định của hàng không và các chi phí khác không có trong chương trình.

XIN LƯU Ý
- Hộ chiếu của quý khách phải còn giá trị từ 06 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành.
- Trẻ em 02 – 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.
- Chương trình chính thức được xác nhận trước ngày khởi hành 1-2 ngày.
- Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
- Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…
- Giá và ngày khởi hành có thể thay đổi nếu đoàn không đủ 15 khách người lớn.
- Trường hợp quý khách không được ĐSQ cấp Visa vào Úc thì phải trả các chi phí như dịch thuật, lệ phí Visa, phí tư vấn Visa và nộp hồ sơ, phí đặt cọc vé máy bay…(khoảng 8.000.000 VND/người, tùy theo từng trường hợp cụ thể)

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1723.1484.9999999
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
II, NGÂN HÀNG BIDV
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1261.0005.668889
Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  10700.5744.875
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Australia

Thời gian xét duyệt Visa: Lãnh Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 4 tuần (đối với Hộ khẩu phía Bắc và 4-5 tuần (đối với hộ khẩu phía nam), kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

CÁC FORM KHAI HỒ SƠ:

1. Form nhân thân - khai về nhân thân là khách tự khai đầy đủ và ký vào (riêng mục địa chỉ thì chỉ cần ghi tên tỉnh//thành phố; ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh, ai đã mất vẫn phải ghi đầy đủ tên họ nhưng ghi đã mất và không cần khai thông tin.) Phải khai bằng tiếng anh

2. Form 956 là form ủy quyền cho công ty nộp visa cho khách hàng thì khách ký vào phần Signature of Client trang cuối cùng của form, các phần khác công ty khai cho khách hàng.

3. Form 1419 là form khai xin visa thì khách ký vào 2 phần Signature of Applicant - trang 16, các phần khác công ty khai cho khách hàng.

4. Form 1229 là form thêm dành cho những đương đơn dưới 18 tuổi, form này cả bố và mẹ của đương đơn cần ký vào trang cuối cùng của form – các đương đơn dưới 18 tuổi không được ký form, tất cả các form (nhân thân, 1419 và 956) đều phải được bố mẹ ký thay

5. Form: thông tin bổ sung của đương đơn là đề nghị của công ty yêu cầu với khách hàng để căn cứ vào đó khai hồ sơ visa cho khách

(Công ty sẽ cung cấp các form khai và nộp hồ sơ, khách hàng sẽ ký sẵn các form khai gửi lại cho công ty.)

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:

  1. Hai tấm ảnh hộ chiếu (nền trắng) (4x6cm) của đương đơn dưới 75 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 75 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  2. Hộ chiếu gốc đã ký tên và bản sao công chứng (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh. Hộ chiếu hết hạn, hết trang trống hoặc chưa ký không được chấp thuận.
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.
  4. Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  5. Bản sao công chứng CMND. (Nếu mất phải xin xác nhận của phường/xã nơi có thường trú)
  6. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi mà không có bố hoặc mẹ (hoặc cả hai) đi cùng - cần nộp thư uỷ quyền của người không đi cùng, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương nơi thường trú xác nhận, các form khai của con do bố /mẹ ký thay và 01 bản chứng minh thư nhân dân công chứng của người không đi cùng. Bố mẹ khai thêm form 1229 và ký.

Trong trường hợp bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ đều không đi cùng đương đơn cần cung cấp thêm bản sao CMND của người không đi cùng

  1. Về phía nhân thân ở bên Úc (nếu có)
  • Thư mời có chữ ký của nhân thân bên Úc (Thư bằng tiếng Anh, gửi ĐSQ Úc tại Việt Nam).
  • Mặt hộ chiếu và giấy tờ chứng minh tình trạng Visa hoặc tình trạng công dân của nhân thân bên Úc
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của nhân thân bên Úc với đương đơn được mời (Giấy khai sinh).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của nhân thân bên Úc.
  • Giấy tờ chứng minh chỗ ở của nhân thân bên Úc.
  • Giấy tờ chứng minh tài sản, tài chính của nhân thân bên Úc (nếu có)

CUNG CẤP GIẤY TỜ VỀ TÀI CHÍNH

A - Áp dụng cho các khách hàng chứng minh tài chính tự túc để đi du lịch

  1. Quý vị phải cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm có giá trị từ 10.000 USD (hoặc 200 triệu đồng) trở lên cho mỗi đương đơn. Sổ tiết kiệm mới gửi không được đánh giá cao.
  2. Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: Giấy đăng ký xe ô tô; chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)

(Cung cấp càng nhiều bằng chứng về tài chính và tài sản của quý vị càng tốt)

B - Áp dụng cho các khách hàng đi theo diện được cơ quan hay tổ chức mời đi và chi trả chi phí cho chuyến đi của quý vị:

1. Bản sao giấy phép kinh doanh công ty và Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan cho quý vị đi du lịch và chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi. (Ghi rõ danh sách người được đi; chức vụ; …)

2. Xác nhận số dư tài khoản thời điểm hiện tại của doanh nghiệp nơi quý vị làm việc (mức tài chính tối thiểu khoảng 200tr/1 người đi).

3. Chứng từ nộp thuế và xác nhận giao dịch ngân hàng với các công ty tư nhân trong 3 gần nhất hoặc 2 quý gần nhất. (Không yêu cầu với các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp; tập đoàn lớn và có thương hiệu)

CUNG CẤP CÁC GIẤY TỜ VỀ CÔNG VIỆC// NGHỀ NGHIỆP:

  1. Đối với đương đơn là chủ doanh nghiệp: cung cấp bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty ,thông báo thuế thu nhập cá nhân/ Thuế thu nhập doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.
  2. Đối với đương đơn không phải là chủ doanh nghiệp: cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm chức vụ,Xác nhận mức lương ( bảng lương 3 tháng gần nhất)
  3. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc quyết định cho đi du lịch. Đơn xin nghỉ phải có xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch và chi trả chi phí cho chuyến đi (nếu có).
  4. Đối với đương đơn là học sinh, sinh viên: cung cấp xác nhận là học sinh/ sinh viên của trường kèm theo thư xác nhận cho nghỉ học của trường đang theo học.
  5. Đối với đương đơn đã nghỉ hưu cần cung cấp xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

  • Về việc lấy THÔNG TIN SINH TRẮC
  • Từ 17 tháng 7 năm 2015, Sở Di Trú Úc sẽ bắt đầu thu thập thông tin sinh trắc (chụp hình và lấy dấu vân tay) các đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực Úc tại văn phòng tiếp nhận Hồ Chí Minh. Văn phòng tiếp nhận Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2015.
  • Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại TP. HCM, địa chỉ là: Tòa nhà Resco (lầu 2), 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, để lấy thông tin sinh trắc.
  • Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội, địa chỉ là: Tòa nhà Gelex (lầu 3), 52 phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng để lấy thông tin sinh trắc.
  • Thông tin sinh trắc sẽ được thu thập ngay khi người xin thị thực nộp hồ sơ tại văn phòng tiếp nhận theo lịch hẹn đã đặt, không phân biệt quốc tịch miễn là đương đơn đang ở Việt Nam tại thời điểm nộp hồ xin thị thực nhập cảnh vào Úc, trừ khi đương đơn thuộc diện được miễn lấy thông tin sinh trắc.
  • Đối với trẻ em dưới 15 tuổi việc lấy thông tin sinh trắc chỉ là chụp hình khuôn măt. Còn trẻ em từ 15 đến dưới 18 tuổi, sẽ lấy cả dấu vân tay và chụp hình khuôn mặt. Khi trẻ nộp hồ sơ và lấy thông tin sinh trắc thì bắt buột phải có mặt bố hoặc mẹ hoặc 01 người giám hộ hợp pháp.
  • Hầu hết các trường hợp là không cần phỏng vấn, tuy nhiên Đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn quý khách trong trường hợp họ không rõ về vấn đề nào đó trong hồ sơ của quý khách và quý khách vui lòng trả lời đúng như những thông tin thuộc về quý khách trong hồ sơ cung cấp. Điều gì chưa rõ hoặc nhớ không chính xác thì xin hẹn trả lời ĐSQ lúc khác chứ tuyệt đối không trả lời bừa.
  • Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng.
  • Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là cùng một chữ ký của đương đơn.   
  • Ngày khởi hành chính xác của Tour sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.
  • Mọi trường hợp khách hàng trên 75 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ.

Lưu ý: trong qua trình duyệt visa, nếu Đại Sứ Quán yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ cần chứng minh khác, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.