Du lịch Đài Loan: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

15.980.000₫ Mã tour:

Ngày khởi hành theo yêu cầu

Thời gian 5 Ngày 4 đêm

Phương tiện Vietnam Airlines

Tiêu chuẩn 3*

DU LỊCH ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG

Thời gian: 05 ngày / 04 đêm - Bay Vietnam Airlines

Đài Loan hòn đảo xinh đẹp ở phía Đông Nam Trung Quốc. Đến đây du khách sẽ được đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu. Du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon và đặc biệt hơn nữa là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các bách hóa hàng hiệu, mua sắm đồ điện tử trên khu trung tâm thương mại của Đài Bắc. Đảo Đài Loan xinh đẹp với nhiều thắng cảnh hòa quyện với những công trình hiện đại nhất thế giới. Bên cạnh các di tích lịch sử văn hóa đa sắc màu, du khách còn bị níu chân bởi nền ẩm thực, phong cảnh thiên nhiên tuyệt với, mua sắm tại chợ đêm với vô số chủng loại hàng hóa.

Du lịch Cao Hùng, Đài Loan
Du lịch Đài Loan cùng HANOTOUR


NGÀY 01:  HÀ NỘI - ĐÀI BẮC (ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY, ĂN TỐI)

05h20 Xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch Hà nội (Hanotours) đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đưa quý khách đi sân bay Quốc tế Nội Bài, quý khách làm thủ tục cho chuyến bay VN576 khởi hành đi Đài Bắc lúc 08h20.

08h20 Đáp chuyến bay thẳng VN576 từ Hà Nội đi Đài Bắc thủ đô của Đài Loan.

12h05 Đến Đài Bắc xe đón đoàn đi ăn trưa,nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Chiều Xe và HDV đưa đoàn đi thăm quan đài tưởng niệm Trung Chánh – nơi tưởng niệm cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch – vị tướng lĩnh có tầm quan trọng trong lịch sử hình thành hòn đảo Đài Loan, đoàn đi tham quan và thắp hương tại chùa Long Sơn Tự ngôi chùa là nơi hội tụ tín ngưỡng của cư dân Đài Bắc, được xây dựng từ thời vua Càn Long, đời Thanh (1738), thờ Quan Thế Âm Bồ Tát. Tiếp tục hành trình xe và HDV đưa đoàn đi tham quan và chụp ảnh tại tòa tháp Taipei 101 tầng (Bao gồm chi phí lên tháp),tòa tháp tọa lạc tại quận Xinyi, thành phố Đài Bắc, Đài Loan.Taipei 101 là tác phẩm của kiến trúc sư CY Lee, được sở hữu bởi Taipei Financial Center Corporation,tòa tháp bao gồm 101 tầng và 5 tầng hầm, với tổng chiều cao công trình là 509 m, với chiều cao này, vào ngày 15/4/2004, CTBUH ( Hiệp hội nhà cao tầng và môi trường sống đô thị) xác nhận Taipei 101 là tòa nhà cao nhất thế giới. Danh hiệu này được giữ cho đến khi tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai cao 829.8 m được khánh thành vào năm 2010.Kiến trúc tòa nhà được thiết kế để chịu được những cơn gió mạnh và động đất thường xuyên xảy ra ở Đài Loan, nó có thể chịu được những cơn gió với tốc độ 60m/s. Kết cấu quan trọng nhất của tòa nhà để chịu được những cơn gió và động đất đó chính là con lắc điều tiết trọng lớn, với trọng lượng lên đến 660 tấn, được đặt gần mái của tòa nhà từ tầng 87 đến 92, chi phí cho con lắc này lên đến 4 triệu USD. Đoàn tự túc mua vé lên ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Bên trong tòa tháp Taipei - Đài Bắc

Du lịch Đài Loan - Tham quan tòa tháp Taipei, 101 tầng

Tối      Đoàn ăn tối và thăm quan thành phố Đài Bắc, đi chợ đêm Sĩ Lâm, chợ đêm nổi tiếng của Đài Loan đã có lịch sử trên 100 năm.Đoàn nghỉ đêm tại Đài .

NGÀY 02: ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG (ĂN 3 BỮA)

Sáng   Ăn sáng tại khách sạn.

08h00 Xe và HDV đưa đoàn đi thăm Bảo tàng Cung điện Quốc gia - nơi lưu giữ hơn 620.000    tác phẩm nghệ thuật quý giá trong bộ sưu tập           của Hoàng gia Trung Quốc được mang sang        Đài Loan cất giữ; Đài tưởng niệm Quốc         gia      các anh hùng Trung Hoa đã ngã xuống trong      các cuộc chiến tranh của Trung Quốc. Đoàn tiếp tục thăm quan Đài Tưởng Niệm Quốc Phụ             - tưởng Niệm Tôn Trung Sơn - thiết kế  theo lối    kiến trúc cổ xưa kết hợp hiện đại, là điểm           không thể bỏ qua khi đến Đài Bắc.


Du lịch Đài Loan - Tham quan bảo tàng cung điện quốc gia

Trưa   Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều Đoàn tham quan Trung Liệt Từ – nơi diễn ra nghi thức giao binh của các binh sĩ Đài Loan.Thăm quan đài tưởng niệm Trung Chánh - nơi tưởng niệm cố tổng thống Tưởng Giới Thạch, người đã có công xây dựng nên đảo quốc Đài Loan giàu có ngày hôm nay. Sau đó xe đưa quý khách di Thăm trung tâm đá quý Lucky Gem Stone. Đoàn tham quan mua sắm đặc sản Đài Loan (bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mo chi …. Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế cửa hàng đá phong thủy Tỳ Hưu.          Xe va hướng dẫn viên đưa đoàn đi thành phố Đài Trung.

Tối      Xe đưa đoàn đi ăn tối,nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03: ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU - CAO HÙNG (ĂN 3 BỮA)

Sáng   Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách tới Nam Đầu, thành phố miền trung Đài Loan để tham quan Hồ Nhật Nguyệt. Đây là hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch. Quý khách sẽ được ngồi du thuyền trên Hồ Nhật Nguyệt Va ghé thăm miếu Huyền Trang.


Du lịch Đài Loan - Tham quan Hồ Nhật Nguyệt

Trưa   Sau khi ăn trưa xong quý khách Tiếp đó khách sẽ được ghé thăm vườn trà và thưởng thức thưởng thức Trà ô Long đặc sản nổi tiếng của vùng. tiếp đó quý khách, thăm Chuà Trung Đài, trung tâm tín ngưỡng của vùng hồ Nhật Nguyệt. Tiếp đó quý khách ghé tham cửa hàng đặc sản Lâm Linh Chi.

Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách tới Cao Hùng ăn tối sau đó về nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn thành phố Cao Hùng.

 NGÀY 04: CAO HÙNG (ĂN 3 BỮA)

Sáng    Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đi thăm quan Phật Quang Sơn (Fo Guan Shan) - được xem là "Thủ đô Phật giáo Đài Loan", là thánh địa phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ. Tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha bằng vàng cao 120m cùng 480 tượng phật đứng xung quanh.

Trưa   Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều Đoàn tiếp tục đến với Hồ sen Tả Doanh - hồ lớn và đẹp nhất ở Cao Hùng để tham quan Xuân Thu Các, Tháp Long Hồ, ghé thăm lãnh sự quán Anh – nơi chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử và phát triển của đảo Đài Loan. 


Du lịch Đài Loan - Tham quan tháp Long Hổ

Tối      Ăn tối. Đoàn tiếp tục thăm quan mua sắm tại Chợ Đêm Lục Hợp. Nghỉ đêm tạiCao Hùng.

NGÀY 04: CAO HÙNG - HÀ NỘI (ĂN SÁNG,TRƯA)

Sáng   Sau bữa sáng. Xe và HDV đưa quý khách đi ra sân bay làm thủ tục lên máy bay đáp chuyến bay về Hà Nội lúc 08h40.

10h25 Về tới Nội Bài xe đón đoàn về Hà Nội.Chia tay kết thúc chương trình.


HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

(Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

2. CMTND bản gốc

3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

1, Hộ chiếu bản gốc

2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa. 

Vui lòng truy cập website dưới đây để đăng kí visa online miễn phí : https://nas.immigration.gov.tw/nase

Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ

Giá bao gồm:
- Xe ôtô điều hoà hiện đại đưa đón Hà Nội - Sân Bay Nội Bài và các điểm tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
- Vé MB hãng hàng không Vietnam Airlines khứ hồi Hà Nôi - Đài Bắc // Cao Hùng - Hà Nội (Vé đoàn).
- Bảo hiểm hàng không, thuế sân bay quốc tế, phụ phí xăng dầu.
- Khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 3* tại khu vực trung tâm nghỉ: 2  người lớn / phòng (Trường hợp lẻ khách nam/nữ tính cả Hướng dẫn viên Công ty thì sẽ nghỉ phòng 3).
- Các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính tại nhà hàng,ăn sáng Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn.
- Vé thắng cảnh tại điểm tham quan (vào cửa lần 1).
- Vé lên tòa nhà 101 tầng 18 USD/khách.
- Hướng dẫn viên nói tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến và HDV tại nước bản địa.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách.
- VAT (10%, tính trên phần chi phí dịch vụ trong nước).
- Quà tặng:
+ Bao da hộ chiếu Hanotours.
+ Mũ du lịch Hanotours.

Không bao gồm:
- Hộ chiếu (lệ phí cấp hộ chiếu).
- Tiền bồi dưỡng tài xế và hướng dẫn viên (thông thường 3 USD / khách / ngày).
- Chi phí cá nhân (đồ uống, phòng đơn, hành lý quá cước…).

Thành viên trẻ em:
- Dưới 12 tuổi: Tính 75% giá tour (Ngủ không chiếm giường)
- Từ 12 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.
Ghi chú:
- Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết, thời điểm có diễn ra các hội chợ, hội nghị,... tại điểm đến và có thể thay đổi tuỳ theo sự điều chỉnh của hãng hàng không, tình trạng chỗ tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ.
- Giá không áp
- Giá trên áp dụng cho hành trình bay Hà Nội – Sing – Hà Nội. Tùy theo tình trạng chỗ hàng không tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ, chuyến bay sẽ có thể điều chỉnh. Giá vé và phụ phí hàng không có thể thay đổi.
- Giờ bay của hành trình sẽ phụ thuộc vào Hãng hàng không Vietnam Airlines.
- Lịch trình thăm quan có thể điều chỉnh thăm điểm này trước - điểm kia sau tuỳ thuộc điều kiện thực tế (thời tiết, thời gian...) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ chương trình.

Các ngày lễ tại Đài Loan  ( sẽ bị tính phụ thu  )
- 01-04 Jan: new year 2016  ; 18-23 Feb : Lunar New year.
- 27 Feb –01 Mar : Peace Day ;  17 –21 Mar : Taipei cycle show.
- 03 –06 Apr : Children day & Tomb Sweeping day ; 08 –11 Apr : Taipei AMBA
- 01 –10 May : Labor day; 02 –06 Jun : COMPUTEX Taipei
- 19 –21 Jun : Dragon boat festival; 09 –11 Sep : SEMICON Taiwan.
- 26 –28 Sep : Moon Festival day; 09 –11 Oct : Double Tenth day.
- 13 –16 Nov : Taipei InternationalTravel Fair; 24 –25 Dec : Christmas.
- 25 –31 Dec : end of year & new year eve ; Các dịp hội chợ.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1723.1484.9999999
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
II, NGÂN HÀNG BIDV
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1261.0005.668889
Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  10700.5744.875
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

(Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

2. CMTND bản gốc

3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

1, Hộ chiếu bản gốc

2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa. 

Vui lòng truy cập website dưới đây để đăng kí visa online miễn phí : https://nas.immigration.gov.tw/nase

Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ.