Du lịch Hàn Quốc bay Jin Air / Jeju air: Seoul - Nami Island - Everland - Jeju

18.500.000₫ Mã tour:

Khởi hành 12/06; 23/06; 03/06/2018

Thời gian 6 ngày 5 đêm

Máy bay Jin Air/Jeju Air

Tiêu chuẩn 3*

Ngày 01: Hà Nội – Seoul (Ăn Nhẹ Trên Máy Bay)

21:00: Đón đoàn tại điểm hẹn, xe đưa Qúy khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay LJ 058 khởi hành lúc 0h50 đi Seoul - Hàn Quốc. Nghỉ đêm: Qúy khách ăn nhẹ, nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 02: Seoul – Jeju (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

06:05 Sau hơn 4 giờ bay Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại thủ đô Seoul - thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.

Hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đi ăn sáng với món canh sườn bò nổi tiếng Hàn Quốc. Sau bữa sáng đoàn tham quan cung điện Gyeongbok 500 tuổi - Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910).Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul, Bảo tàng Dân Gian Quốc Gia - là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc, Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) - hay còn gọi là Cheongwadae - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.

Ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, HDV đưa đoàn ra sân bay nội địa Gimpo để đáp chuyến bay tới đảo Jeju. Tới Jeju Quý khách đi tham quan Khu Yongduam Rock-Đá Đầu Rồng, Con đường kỳ bí, Công viên Thiên đường tình yêu “Loveland. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jeju.

Đảo Jeju - hòn đảo xinh đẹp tại Hàn Quốc

Ngày 03: Jeju (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tiếp tục khám phá hòn đảo Jeju xinh đẹp. Tham quan đỉnh Seongsan – tận hưởng cảm giác thi tứ dạt dào khi ngắm cảnh mặt trời mọc.

Ăn trưa với BBQ lợn đen đặc sản của đảo Jeju

Buổi chiều Quý khách thưởng ngoạn cảnh đẹp của Jeju: Chùa Yongusa, Biển Seopjikojilàng dân tộc Jeju FolkThác nước “Cheonjeyo” - Nơi ngày xưa truyền thuyết kể rằng các nàng tiên thường xuống tắm ở nơi đây, mua sắm tại Khu phố Tapdong.

Ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá bar Aroma đầy sôi động (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

Ngày 04: Jeju – Seoul - Everland (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay về Seoul. Quý khách tham quan, mua sắm tại trung tâm Nhân Sâm Hàn Quốccửa hàng Nấm Linh Chi, cửa hàng mỹ phẩm. Ăn trưa tại nhà hàng.

Sau khi ăn trưa Quý khách tới công viên Everland - một trong 10 công viên lớn nhất thế giới. Quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên – với thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu…Quý khách có thể chụp ảnh ở khu vườn bốn mùa hay những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm cân hay với những chú vẹt xinh xắn sặc sỡ đầy màu sắc và tham gia các trò chơi giải trí trong công viên. Đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360 độ, tàu lượn, Đường hồn ma…

Chiều: Xe đưa đoàn trở về Seoul.

Tối: Tự do khám phá Seoul về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

Công viên Everland tại hàn quốc

Ngày 05: Seoul – Đảo Nami (Ăn Sáng/ Trưa/ Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, xe và HDV đưa Quý Khách đi tham quan đảo Nami - nơi khởi quay bộ phim truyền hình nổi tiếng "Bản tình ca mùa đông". Tự do khám phá, chụp ảnh và dạo chơi trên đảo.

Ăn trưa với món gà nướng đặc sản trên đảo Nami.

Chiều: Đoàn khởi hành về Seoul. Tiếp tục hành trình thăm: Trung tâm nhân sâm chính phủ, cửa hàng mỹ phẩm nội địa Miranda, tự do mua sắm tại khu phố Myeongdong Fashion.

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Quý khách tự do khám phá Hàn Quốc về đêm.

Ngày 06: Seoul – Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng. Đoàn đi tham quan tháp Nam San (không bao gồm vé lên tháp, cầu khóa tình yêu, Tự do mua sắm tại cửa hàng nông sản, trung tâm miễn thuế, cửa hàng tinh dầu thông đỏ. Ăn trưa tại nhà hàng.

Quý khách ra sân bay Incheon làm thủ tục lên máy bay.

20h50 Đáp chuyến bay trở về Việt Nam LJ 057 ICN - HAN Ăn nhẹ trên sân bay.

24h00 (Sau 4h00 bay) Đến sân bay Nội Bài. Xe và HDV đón quý khách trở về điểm đón ban đầu. Chia tay và kết thúc chương trình.

BÁO GIÁ TOUR (Giá áp dụng cho đoàn 20 khách người lớn trở lên)

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TRỌN GÓI

GIÁ TRỌN GÓI

(TRẺ EM TỪ 02 - 11 TUỔI)

PHỤ PHÍ SỬ DỤNG PHÒNG ĐƠN

12/06; 23/06/2018 (LJ); 03/06 (7C)

18.500.000 đ

15.725.000 đ

4.000.000 VNĐ

Lưu ý

Bất cứ một hình thức bỏ/ không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt hành trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 2.000.000 vnđ/khách/ ngày

Giá trên bao gồm

- Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3) (Khách sạn: Recenz, Denim hotel, Benhur hotel, Yoido, The M hotel, Chungmuro hotel…)

- Các bữa ăn theo chương trình mức 8-12 usd/bữa

- Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới

- Visa nhập cảnh

- HDV suốt tuyến cho đoàn + HDV bản địa phục vụ suốt hành trình tham quan

- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức đền bù: 10.000 usd/vụ

- Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch

- Quà tặng của công ty: Mũ + vỏ bao hộ chiếu

- Vé máy bay quốc tế HAN – ICN – HAN; vé máy bay chặng nội địa Seoul – Jeju - Seoul (Jin Air) bao gồm 15 kg ký gửi + 12 kg xách tay

- Thuế và Phụ phí sân bay các nước

Giá trên không bao gồm

- Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước

- Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn

- Phụ phí sử dụng phòng đơn

- Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.

- Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)

- Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc

- Tiền típ cho HDV và lái xe tối thiểu 6 USD/người/ngày

Ghi chú

- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.

- Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.

- Giá tour có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi,

- Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

- Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)

- Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan

- Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc dời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.

- Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công ty trước khi khởi hành.

**Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

MIỄN VISA

Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD (Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản,New Zealand, Úc)

 

Đã du lịch các nước
Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Châu Âu trong vòng 3 năm

  • Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô
  • ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo
  • Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất

 

Đã du lịch các nước khác và chưa đi

  • Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô
  • ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo
  • Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất
  • Sổ tiết kiệm (phô-tô) + xác nhận số dư của sổ bằng tiếng Anh (trên 100trđ) gửi trước thời điểm đi 3 tháng
  • Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương): sao y công chứng
  • Đứng tên vợ hoặc chồng phô-tô đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu công chứng + CMTND của vợ/ chồng
  • Trẻ em đi kèm cần có bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ của nhà trường ( hoặc giấy khen, thẻ học sinh…)
  • Trường hợp đi 1 mình không đi cùng người thân bổ sung thêm sổ Hộ Khẩu công chứng

 

  • Trường hợp Công ty đứng ra chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
  • Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (Photo công chứng tại phường sở tại)
  • Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê giao dịch 3 tháng Tài khoản có đóng dấu của ngân hàng
  • Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
  • Quyết định cho đoàn CB, NV đi tham quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả + danh sách đính kèm có dấu giáp lai
  • Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch (theo mẫu)
  • Tờ khai du lịch khen thưởng + đăng ký xin visa (theo mẫu)
  • Photo sổ BHXH hoặc thẻ BHYT của từng cán bộ nhân viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin bắt buộc cung cấp để xin visa:

1. Họ và tên: ……………………………………………………Giới tính: ………… Quốc tịch: …

2. Ngày tháng năm sinh: ……………………………………………………………

3. Nơi sinh: …………………………………………………………………..

4. Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..……

5. Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..………………

6. Email: …..………………………………….. Số CMTND: ……………………Số Hộ chiếu: …

7. Nghề nghiệp: …..………………………… . Chức vụ: …..………………………

8. Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..………

9. Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..……………….

10. Điện thoại Công ty: …………………………………………..………………

11. Trình độ học vấn cao nhất:……………………………………………………………………………

12. Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: …………………

13. Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Loại visa:

15. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu: …

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: …………………………………

17. Trình độ học vấn cao nhất ……………………… Tên trường: …………………………………..

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5.  Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

 

6.    Chứng minh tài chính:

6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-  Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-  Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi. Nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-  Bảng lương 03 tháng gần nhất

-  Bảng sao kê TK ATM 3 tháng gần nhất

- Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý:

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà:………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động:..………………………
3.    Email: ………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ:.……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học:…………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty:………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại:……………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):…………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………………

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009