Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Đảo Jeju - Đảo Nami - Công viên Everland - Drawing Show

17.900.000₫ Mã tour:

Khởi hành: 24/6/2017

Hàng không Jeju Airlines

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Tiêu chuẩn 3 sao

Hãy cùng HANOTOURS đến với Hàn Quốc – Đất nước của xứ sở kim chi xinh đẹp. Cảm nhận đầu tiên đối với du khách là cảnh quan thiên nhiên, những thung lũng nằm nép mình bên những dãy núi cao, kề bên những bình nguyên xanh. Hàn Quốc còn nổi tiếng bởi “những hòn đảo thần tiên” với ba mặt giáp biển trãi dài xuống phía Nam đã tạo cho Hàn Quốc có vô số hòn đảo lớn nhỏ khác nhau như Jeju, Nami. Chuyến đi hứa hẹn những trải nghiệm thú vị và cảm xúc thăng hoa cho quý khách.

Ngày 1: Hà Nội – Seoul

Tập trung 21h00 tại nhà Hát Lớn, Hà Nội.

Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay 7C2804 HAN – ICN 01h15 – 07h25 đi Seoul - Hàn Quốc.

Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Seoul - Jeju (Số bữa ăn: 3 bữa)

07h25: Sau hơn 4 giờ bay Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại thủ đô Seoul - thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.

Hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đi ăn sáng với món mỳ Udong nổi tiếng Hàn Quốc.

Sau bữa sáng đoàn tham quan:

- Cung điện Gyeongbok 500 tuổi Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul

- Bảo tàng Dân Gian Quốc Gia là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc

- Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) hay còn gọi là Cheongwadae - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc

Sau bữa trưa, HDV đưa đoàn ra sân bay nội địa Gimpo để đáp chuyến bay tới đảo Jeju. Tới Jeju Quý khách đi tham quan:

- Khu Yongduam Rock Đá Đầu Rồng

- Con đường kỳ bí

- Công viên Thiên đường tình yêu “Loveland

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jeju.

Khám phá công viên Tình yêu Hàn Quốc

Ngày 3: Jeju (Số bữa ăn: 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tiếp tục khám phá hòn đảo Jeju xinh đẹp: Đỉnh Seongsan – tận hưởng cảm giác thi tứ dạt dào khi ngắm cảnh mặt trời mọc

Ăn trưa với BBQ lợn đen đặc sản của đảo Jeju.

Buổi chiều Quý khách thưởng ngoạn cảnh đẹp của Jeju:

- Làng dân tộc Seongeup

- Thác nước “Cheonjeyo” Nơi ngày xưa truyền thuyết kể rằng các nàng tiên thường xuống tắm ở nơi đây

- Chùa Yakcheonsa – hay còn gọi là Dược Tuyền Tự là một trong những ngôi chùa trang nghiêm hiện đại nhất của Phật giáo Châu Á, kiến trúc mỹ thuật tuyệt đẹp, nơi rất thu hút khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Ngôi chùa trên một diện tích 122.100 mét vuông. Có hai tòa tháp ở phía trước chùa, nằm ở hai góc. Chánh điện và các tầng nhà cao 28 mét, tương đương với chiều cao của tòa cao ốc tám tầng xây dựng hoành tráng hiện đại. Ngôi chùa này được chia thành bốn tầng. Các bản vẽ phức tạp và chạm khắc trang trí các bức tường và trần nhà. Chính điện có 18.000 bức tượng Phật thếp vàng tôn trí vòng quanh, 500 tượng A La Hán bằng gỗ, quả chuông nặng 18 tấn. Xung quanh có rừng núi, hoa thơm cỏ lạ và cây ăn trái như Cam, Quýt .v.v . . Danh xưng Dược Tuyền Tự (Yakcheonsa), là bởi nơi đây có dòng suối thần bí, nó luôn tuôn trào nguồn nước dược liệu để giúp sức khỏe cho người thọ dụng.

- Tự do mua sắm tại Khu phố Tapdong.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jeju.

Ngày 4: Jeju – Seoul – Công viên Everland (Số bữa ăn: 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay về Seoul.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Sau khi ăn trưa Quý khách tới công viên Everland - một trong 10 công viên lớn nhất thế giới. Quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên – với thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu… Quý khách có thể chụp ảnh ở khu vườn bốn mùa hay những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm cân hay với những chú vẹt xinh xắn sặc sỡ đầy màu sắc và tham gia các trò chơi giải trí trong công viên. Đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360 độ, tàu lượn, Đường hồn ma…

Chiều: Xe đưa đoàn trở về Seoul, Quý khách tham quan, mua sắm tại:

- Trung tâm Nhân Sâm Hàn Quốc

- Cửa hàng Nấm Linh Chi

- Cửa hàng mỹ phẩm

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Chụp ảnh tại công viên Everland Hàn Quốc

Ngày 5: Seoul – Nami – Drawing Show (Số bữa ăn: 3 bữa)

Sau bữa điểm tâm tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi thăm Nami Island - nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước Châu Á và thế giới như: "Bản Tình Ca Mùa Đông".....

Ăn trưa tại nhà hàng chicken BBQ trên đảo Nami.

Tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những những hàng cây phủ bóng.

Chiều: Xe đưa quý khách về lại Seoul. Tiếp tục hành trình thăm:

- Tham quan, mua sắm tại cửa hàng chức năng gan

- Cửa hàng miễn thuế

- Cửa hàng tinh dầu thông đỏ

- Quý khách xem Drawing show – 1 trong những show diễn nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 6: Seoul – Hà Nội (Số bữa ăn: 3 bữa)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng. Đoàn đi tham quan:

- Làng dân tộc Hanok Namsan nằm dưới chân núi Nam San, làng Hanok Namsan là kiểu nhà truyền thống của người Hàn Quốc. Nhà Hanok nổi tiếng vì kiến trúc hài hòa với thiên nhiên. Quanh khu làng có các con suối, cây xanh theo đúng khu vườn truyền thống của người Hàn xưa.

- Tháp Namsan – (N Seoul Tower) được xây dựng vào năm 1969 như là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên của Hàn Quốc. Bắt đầu từ khi mở cửa cho công chúng vào năm 1980, tháp đã trở thành một điểm tham quan rất thu hút đối với người dân Hàn lẫn khách du lịch nước ngoài (giá tour chưa bao gồm phí lên tháp).

- Bảo tàng Rong biển (Trải nghiệm làm kim chi + mặc Hanbok truyền thống của người Hàn Quốc)

- Chuỗi siêu thị Korea Mart

Sau bữa tối, Quý khách ra sân bay Incheon làm thủ tục lên máy bay

21h10 Đáp chuyến bay trở về Việt Nam 7C 2803 ICN - HAN 21h10 23h45

23h45 Đến sân bay Nội Bài. Xe và HDV đón quý khách trở về điểm đón ban đầu.

Chia tay và kết thúc chương trình!

GIÁ CHO MỘT KHÁCH: (Áp dụng cho đoàn từ 15 người lớn trở lên)

Ngư­ời lớn (từ 12 tuổi trở lên)

Trẻ em (từ 2 tuổi đến 12 tuổi)

Phí phòng đơn

17.900.000VNĐ

15.215.000VNĐ

4.900.000 VND

Giá bao gồm

- Khách sạn theo tiêu chuẩn 3* (Phòng đôi, nếu khách lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3 người)

- Các bữa ăn theo chương trình

- Xe máy lạnh đời mới: trong và ngoài nước

- Vé máy bay chặng: Hanoi – Seoul – Jeju – Seoul – Hanoi

- Phí SB quốc tế, an ninh hàng không

- Hành lý xách tay và ký gửi theo quy định của hàng không

- Visa nhập cảnh Hàn Quốc + Phí dịch thuật hồ sơ xin visa

- Hướng dẫn viên tiếng Việt đón tại điểm áp dụng cho đoàn từ 10-14 khách, HDV tiếng Việt suốt tuyến áp dụng cho đoàn từ 15 người lớn trở lên

- Vé thắng cảnh vào cửa lần 1 tại các điểm trong chương trình

- Bảo hiểm du lịch trọn tuyến

Giá không bao gồm

- Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, phí giặt là trong khách sạn. Chi phí phòng đơn (nếu có)

- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe địa phương: 6 USD/ khách/ ngày tour bắt buộc

Ghi chú

- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ

- Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách phải tuân thủ tuyệt đối đi và về theo suốt hành trình tour. Trong quá trình tham quan tại nước ngoài, nếu Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và sẽ bị đối tác nước ngoài surcharge thêm 2.000.000 VNĐ/khách/ lần

- Lịch trình của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thời tiết và điều kiện giao thông tại Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan

- Khách bỏ điểm shopping chỉ định trong chương trình phụ thu 200$/ khách

- Lệ phí không hoàn lại: 100$/khách phí làm visa + thư mời trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách; Chi phí dịch thuật hồ sơ và các chi phí liên quan khác

- Ngày khởi hành tùy thực tế tùy thuộc vào lịch cấp visa của Đại sứ quán

- Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn tùy vào từng khách

Thủ tục đăng ký (xin visa)

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (hộ chiếu cũ kèm theo nếu có) với 02 ảnh 3.5 x 4.5 chụp trên nền phông trắng trong vòng 6 tháng gần đây (hộ chiếu cũ kèm theo nếu có) + bản phô tô CMND

- Bản công chứng phường sở tại Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con (nếu đi theo gia đình)

- Với những khách hàng có ngày tháng năm sinh từ năm 1940 lùi về trước phải có giấy khám sức khỏe kèm theo

- Với những khách hàng đã từng đi các nước trong thành viên OECD (Nhật, Châu Âu, Úc, Mỹ…) trong vòng 3 năm trở lại đây sẽ được miễn chứng minh tài chính

* Về chứng minh tài chính, Quý khách nộp những giấy tờ sau

- Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000đ /người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên): photo sổ tiết kiệm

- Làm xác nhận số dư của sổ tiết kiệm ở ngân hàng bằng tiếng anh (có ký đóng dấu của ngân hàng) => khi nào nhân viên tư vấn tour báo làm xác nhận mới làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần khi nộp vào đại sứ quán

è Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phiếu... tất cả là bản sao công chứng tại phường nơi cư trú)

* Về chứng minh công việc

- Đối với khách hàng đang đi làm:

 + Bản photo của Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ

 + Xác nhận công việc tại thời điểm hiện tại

 + Xác nhận mức lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Nếu công ty trả lương bằng hình thức chuyển khoản)

- Đối với khách hàng là chủ doanh nghệp: Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh + báo cáo thuế hoặc nộp thuế 3 tháng gần nhất

- Đối với khách hàng là hưu trí: Bản sao thẻ hưu trí

- Đối với khách hàng là học sinh/ sinh viên: Bản photo thẻ học sinh/ sinh viên. Hoặc bản photo giấy khen học kỳ gần nhất hoặc bản gốc xác nhận của trường đang theo học

Quy định đóng tiền tour và phạt hủy tour

- Trước 17 ngày làm việc so với ngày khởi hành: 55% tổng giá trị tour

- Từ 10 – 16 ngày làm việc so với ngày khởi hành: 80% tổng giá trị tour

- Từ 2 – 9 ngày làm việc so với ngày khởi hành: 90% tổng giá trị tour

- Trong vòng 48h so với ngày khởi hành: 100% tổng giá trị tour

Trong trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh……….sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5.  Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

 

6.    Chứng minh tài chính:

6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-  Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-  Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi. Nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-  Bảng lương 03 tháng gần nhất

-  Bảng sao kê TK ATM 3 tháng gần nhất

- Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý:

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà:………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động:..………………………
3.    Email: ………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ:.……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học:…………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty:………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại:……………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):…………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………………

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1723.1484.9999999
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
II, NGÂN HÀNG BIDV
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1261.0005.668889
Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  10700.5744.875
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.