DU LỊCH HÀN QUỐC TẾT DƯƠNG LỊCH: SEOUL - EVERLAND - TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE

14.590.000₫ Mã tour:

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Phương tiện: Bay hàng không EASTAR JET
Giá từ: 14,590,000 (VNĐ)
Ngày khởi hành: 28/12/2016

HÀ NỘI – SEOUL– EVERLAND - TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE – HÀ NỘI

CHÀO ĐÓN TẾT 2017 TRÊN ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Ngày khởi hành: 28/12/2016

Thời gian: 5 ngày/ 4 đêm Sử dụng Hộ chiếu - Visa

Phương tiện:  Máy bay 2 chặng  hãng hàng không EASTAR JET  và ô tô đời mới.

Ăn nghỉ: Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao quốc tế

Mức bảo hiểm ACE: 210 triệu

Hành lý:15 kg hành lý ký gửi + 12 kg hành lý xách tay

Quà tặng: Vỏ hộ chiếu, mũ du lịch

du lịch hàn quốc cùng hanotour

Ngày 1: HÀ NỘI  – SEOUL           (Nghỉ đêm trên máy bay)

Tối: Quý khách tập trung tại Rạp Xiếc Trung Ương, xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty đón Quý khách khởi hành ra sân bay Nội Bài. Quý khách đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc 01:10 đi Incheon. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2:  CITY SEOUL      (Ăn sáng, trưa, tối)

07h15 Đoàn đến sân bay Incheon, HDV địa phương và xe đón đoàn đi ăn sáng với món phở Udong tại nhà hàng Cheongha. Sau đó đoàn bắt đầu chuyến tham quan thủ đô của đất nước kim chi.

Quý khách tham quan Cung điệnHoàng Gia Gyeong-bok - tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Là cung điện đầu tiên của triều đại Joseon , Gyeongbokgung là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc, Bảo tàng dân gian Quốc gia - Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa của người Hàn Quốc trong lịch sử.Đoàn dừng lại để Quý khách chụp hình tại Nhà Xanh Phủ Tổng Thống Hàn Quốc - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.

Tiếp tục hành trình tham quan Quý khách ghé thăm lớp học làm kim chi và mặc Hanbok – Một trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Buổi trưa đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng với món Gà Tần Sâm.

Buổi chiều Quý Khách tham quan mua sắm tại cửa hàng nấm linh chi và thuốc giải độc gan.

Buổi chiều đoàn trở về Seoul, tham quan làng dân tộc Namsan Hanok. Sau đó thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại Hàn Quốc Bimbap show.

Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, tự do ngắm cảnh Seoul về đêm.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tại Seoul.

Ngày 3:          SEOUL – EVERLAND                (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan Công viên Everland - công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau. Nổi bật nhất là khu “Chợ toàn cầu” quy tụ nhiều gian triển lãm trưng bày các hiện vật lịch sử và văn hóa của nước Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nga…; nhiều tòa lâu đài cổ điển khắp thế giới và diễn ra nhiều lễ hội. Ở đây quý khách sẽ được thăm quan vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà Hàng với món Thịt Lợn Nướng.

Buổi chiều đoàn trở về Seoul tham quan trung tâm nhân sâm Chính Phủ Hàn Quốc, shop mỹ phẩm miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe tại Trung Tâm Tinh Dầu Thông Đỏ - một thần dược trong việc điều trị mỡ máu..

Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng với món lẩu Shabu shabu.

Qúy khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Dongdaemun sầm uất nhất Hàn Quốc.

  • Ăn tối tại nhà hàng.
  • Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tại Seoul.

Ngày 4:          TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE            (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và HDV đưa đoàn đi đến khu trượt tuyết Yangji Pine tại Gyengg – do Hàn Quốc ( Quý khách tự túc chi phí thuê trang thiết bị tại khu trượt tuyết). Quý khách có thể tận hưởng cảm giác thú vị trước thiên nhiên bao phủ một màu tuyết trắng và trải nghiệm môn thể thao trượt tuyết trên đường trượt có độ cao hơn 50m. HDV sẽ giúp quý khách lựa chọn dụng cụ trượt bằng máng  với cảm giác cực mạnh và sẽ hướng dẫn quý khách cách trượt tuyết , khách có thể tận hưởng cảm giác thú vị trước thiên nhiên bao phủ một màu tuyết trắng.

Buổi chiều, quý khách tự do mua sắm hàng hoá lưu niệm tại khu Myung-dong – khu phố thời trang

nổi tiếng

Tìm mua nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên,

Đoàn thưởng thức tắm Sauna kiểu Hàn Quốc

Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao trung tâm Seoul.

Ngày 5:          SEOUL - HÀ NỘI       (Ăn sáng, trưa )

Sáng: Đoàn ăn sáng, sau đó trả phòng khách sạn, xe đưa Quý Khách tham quan núi Namsan với hàng ngàn ổ khóa tình yêu ( không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp). Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều đoàn mua sắm tại siêu thị miễn thuếDonghwa.Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến về Việt Nam,00:20 đoàn về tới sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về trung tâm thành phố.

Chia tay đoàn và kết thúc chuyến đi.

GIÁ BAO GỒM - Vé máy bay khứ hồi Hanoi – Seoul  – Hanoi của hãng hàng không EASTAR JET - 3 đêm khách sạn 3*** tại Hàn Quốc - Các bữa ăn theo chương trình. Ăn sáng hàng ngày tại khách sạn hoặc nhà hàng địa phương. - Xe ô tô theo chương trình và 1 chai nước/ngày - Hướng dẫn địa phương nói tiếng Việt hoặc tiếng Anh tại Hàn Quốc - Hướng dẫn Việt Nam chuyên nghiệp suốt tuyến + HDV tại Hàn Quốc.  - Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc và phí dịch thuật hồ sơ. Nếu trong trường hợp quý khách không đạt visa quý khách sẽ mất phí xin Visa 50 USD  - Phí vào cổng tham quan. - Bảo hiểm du lịch 10.000USD/trường hợp của hãng bảo hiểm ACE. - Hành lý: 12 kg hành lý xách tay + 15 kg hành lý ký gửi.   GIÁ CHƯA BAO GỒM - Chi phí làm hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 6 tháng tính tới ngày khởi hành). - Phí hành lý quá cước, tiền nước uống - Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn địa phương (6USD/ngày/người) và các chi phí cá nhân khác. - Lệ phí không hoàn lại: 900.000vnd ( bao gồm phí xin visa và dịch thuật) - Với những trường hợp không được xét duyệt cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc với bất cứ lý do gì theo quy định của ĐSQ Hàn Quốc. - Thuế VAT - Phụ thu phòng đơn 40USD/ phòng/đêm

Trẻ em:

- Trên 11 tuổi tính như người lớn

- 2-11 tuổi tính 85% ngủ chung với bố mẹ

- < 2 tuổi giá 100usd

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN:

Seoul Leisure Hotel, Benhur Hotel, M Hotel, Victoria Hotel, I.T.W Hotel, K-city Hotel,   Flower Hotel or similar

Lưu ý: Đây là chương trình du lịch thuần túy, nên quý khách vui lòng đi theo đoàn không tách đoàn, phí tách đoàn 100USD/Khách/Ngày

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

I./ HỒ SƠ CƠ BẢN

1.    Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2.    02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng
3.    01 bản photo công chứng CMTND
4.    01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình

II./ CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

5.    Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động (bản gôc), Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép.

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép.

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

III./    CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
1.     Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).
-    Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-    Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
-  Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch
•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..………………………
3.    Email: ……………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ: …..……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: ………………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng): …………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ………………………………………

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5.  Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

 

6.    Chứng minh tài chính:

6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-  Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-  Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi. Nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-  Bảng lương 03 tháng gần nhất

-  Bảng sao kê TK ATM 3 tháng gần nhất

- Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý:

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà:………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động:..………………………
3.    Email: ………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ:.……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học:…………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty:………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại:……………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):…………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………………

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1723.1484.9999999
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
II, NGÂN HÀNG BIDV
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1261.0005.668889
Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  10700.5744.875
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.