Du lịch Đài Loan: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng /Bay VietJet

10.900.000₫ Mã tour:

Khởi hành 15, 30/11/2016

Thời gian 4 ngày / 3 đêm

Bay hàng không VietJet Air

Tiêu chuẩn 3*

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐÀI LOAN SIÊU KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

THAM QUAN HÀNH HƯƠNG LỄ CHÙA MUA SẮM KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN

Đài Loan hòn đảo xinh đẹp ở phía Đông Nam Trung Quốc. Đến đây du khách sẽ được đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu. Du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon và đặc biệt hơn nữa là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các bách hóa hàng hiệu, mua sắm đồ điện tử trên khu trung tâm thương mại của Đài Bắc. Đảo Đài Loan xinh đẹp với nhiều thắng cảnh hòa quyện với những công trình hiện đại nhất thế giới. Bên cạnh các di tích lịch sử văn hóa đa sắc màu, du khách còn bị níu chân bởi nền ẩm thực, phong cảnh thiên nhiên tuyệt với, mua sắm tại chợ đêm với vô số chủng loại hàng hóa. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, giải trí – điện ảnh , điện tử hiện đại. Chương trình mua sắm hàng hiệu tại Đài Loan Taiwan Excellence cũng sẽ mang đến cho du khách cơ hội mua sắm các sản phẩm hàng đầu Đài Loan đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao.

HÀ NỘI - ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG - HÀ NỘI

Thời gian: 4 ngày / 3 đêm 

Phương tiện: Hàng không VietJet Air

Khởi hành: 15, 30/11/2016

Ngày 01: Hà Nội - Đài Bắc (Ăn Trưa, Ăn Tối)

11h00 Xe và hướng dẫn viên Công ty Du lịch Hà nội (Hanotours) đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đưa quý khách đi sân bay Quốc tế Nội Bài, quý khách làm thủ tục cho chuyến bay VJ945 khởi hành đi Đài Bắc lúc 14h15.

14h15 Đáp chuyến bay thẳng VJ945 từ Hà Nội đi Đài Bắc thủ đô của Đài Loan.

18h10 Đến Đài Bắc xe đón đoàn đi ăn tối tại nhà hàng, sau đó về nhận phòng khách sạn,nghỉ ngơi.

Tối Đoàn tự do đi chợ đêm Sĩ Lâm, chợ đêm nổi tiếng của Đài Loan đã có lịch sử trên 100 năm. Đoàn nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Ngày 02: Đài Bắc - Cao Hùng (Ăn 3 Bữa)

Sáng Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn trả phòng khách sạn khởi hành đi Cao Hùng thăm quan Phật Quang Sơn (Fo Guan Shan) - được xem là "Thủ đô Phật giáo Đài Loan", là thánh địa phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ. Tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha b��ng vàng cao 120m cùng 480 tượng phật đứng xung quanh.

Trưa Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều Đoàn tiếp tục đến với Hồ sen Tả Doanh - hồ lớn và đẹp nhất ở Cao Hùng để tham quan Xuân Thu Các, Tháp Long Hồ, ghé thăm lãnh sự quán Anh – nơi chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử và phát triển của đảo Đài Loan. Đoàn tiếp tục tới thăm cửa hàng đặc sản Đài Loan gồm bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mat-cha

Tối Ăn tối. Đoàn thăm quan mua sắm tại Chợ Đêm Lục Hợp. Nghỉ đêm tại Cao Hùng

  cao-hung
Du lịch Đài Loan - Tham quan tháp Long Hổ

Ngày 03: Cao Hùng - Đài Trung - Nam Đầu (Ăn 3 Bữa)

Sáng Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách tới Nam Đầu, thành phố miền trung Đài Loan để tham quan Hồ Nhật Nguyệt. Đây là hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch. Quý khách sẽ được ngồi du thuyền trên Hồ Nhật Nguyệt và ghé thăm miếu Huyền Trang.

Trưa Sau khi ăn trưa xong quý khách Tiếp đó khách sẽ được ghé thăm vườn trà và thưởng thức thưởng thức Trà ô Long đặc sản nổi tiếng của vùng. tiếp đó quý khách, thăm Chuà Trung Đài, trung tâm tín ngưỡng của vùng hồ Nhật Nguyệt. Tiếp đó quý khách ghé tham cửa hàng đặc sản Lâm Linh Chi.

Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách tới Đài Trung ăn tối sau đó về nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đài Trung.


Du lịch Đài Loan - Tham quan Hồ Nhật Nguyệt 

Ngày 04: Đài Trung - Đài Bắc - Hà Nội (Ăn 2 Bữa)

Sáng Ăn sáng. Trả phòng khách sạn xe đưa đoàn đi Đài Bắc đoàn đi thăm quan đài tưởng niệm Trung Chánh – nơi tưởng niệm cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch – vị tướng lĩnh có tầm quan trọng trong lịch sử hình thành hòn đảo Đài Loan. Tiếp tục hành trình xe và HDV đưa đoàn đi tham quan và chụp ảnh tại tòa tháp Taipei 101 tầng (Không Bao gồm chi phí lên tháp),tòa tháp tọa lạc tại quận Xinyi, thành phố Đài Bắc, Đài Loan.Taipei 101 là tác phẩm của kiến trúc sư CY Lee, được sở hữu bởi Taipei Financial Center Corporation,tòa tháp bao gồm 101 tầng và 5 tầng hầm, với tổng chiều cao công trình là 509 m, với chiều cao này, vào ngày 15/4/2004, CTBUH ( Hiệp hội nhà cao tầng và môi trường sống đô thị) xác nhận Taipei 101 là tòa nhà cao nhất thế giới. Danh hiệu này được giữ cho đến khi tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai cao 829.8 m được khánh thành vào năm 2010.Kiến trúc tòa nhà được thiết kế để chịu được những cơn gió mạnh và động đất thường xuyên xảy ra ở Đài Loan, nó có thể chịu được những cơn gió với tốc độ 60m/s. Kết cấu quan trọng nhất của tòa nhà để chịu được những cơn gió và động đất đó chính là con lắc điều tiết trọng lớn, với trọng lượng lên đến 660 tấn, được đặt gần mái của tòa nhà từ tầng 87 đến 92, chi phí cho con lắc này lên đến 4 triệu USD. Đoàn tự túc mua vé lên ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Tiếp đó quý khách có thể tự do mua sắm trong khu thương mại sầm uất này với vô số mặt hàng cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới.

toa-thap-Taipei-101-tang
Du lịch Đài Loan - Tham quan tòa tháp Taipei, 101 tầng 

Trưa Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều Xe và HDV đưa đoàn đi thăm Bảo tàng Cung điện Quốc gia - nơi lưu giữ hơn 700.000 tác phẩm nghệ thuật quý giá trong bộ sưu tập của Hoàng gia Trung Quốc được mang sang Đài Loan cất giữ. Sau đó xe đưa quý khách di Thăm trung tâm đá quý Lucky Gem Stone. Đoàn tham quan mua sắm đặc sản Đài Loan (bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mo chi,….) Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế cửa hàng đá phong thủy Tỳ Hưu.

Xe và HDV đưa quý khách đi ra sân bay làm thủ tục lên máy bay đáp chuyến bay về Hà Nội lúc 19h00. Đoàn tự túc ăn tối tại sân bay.

21h10 Về tới Nội Bài xe đón đoàn về Hà Nội.Chia tay kết thúc chương trình.


    HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

    (Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

    ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

    1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

    2. CMTND bản gốc

    3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

    4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

    5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

    6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

    7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

    8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

    9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

    10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

    11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

    12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

    13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

    14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

    ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

    1, Hộ chiếu bản gốc

    2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

    3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

    4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

    5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

    6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

    7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

    8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

    9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

    10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

    11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

    MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

    Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

    Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ

    Số lượng khách ghép

    (Người lớn)

    Đơn giá (đồng/khách)

    Phí phòng đơn

    (nếu có)

    Ngư­ời lớn, trẻ em từ 12 tuổi trở lên

    Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi

    Trẻ em dưới 2 tuổi

     

    ≥ 20

    10.900.000

    9.265.000

    1.800.000

    “Khi quý khách đăng ký nhóm 03 khách, khách thứ 3 được giảm 1.200.000VNĐ/ khách, giá còn: 9.700.000 VNĐ” 

    Tiêu chuẩn: 

    - NGÀY KHỞI HÀNH CHÍNH XÁC

    - ĐIỂM THĂM QUAN KHÁC BIỆT

    - ĂN NGHỈ 3*** CHUẨN, - MỨC ĂN CAO

    - HƯỚNG DẪN VIÊN SUỐT TUYẾN

    - XE ĐỜI MỚI RỘNG RÃI

    - NƯỚC UỐNG TRÊN XE HÀNG NGÀY

    - BẢO HIỂM: 210 triệu

    - ĐẶC BIỆT LÀM VISA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

    Hàng không: Vietjet Air

    Hà Nội – Đài Bắc: VJ945 (14h15 – 18h10)

    Đài Bắc – Hà Nội: VJ946 (19h00 – 21h00)

    Giá tour bao gồm

    • Xe ôtô điều hoà hiện đại đ­­­­­ưa đón Sân Bay Nội Bài và các điểm tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
    • Vé MB hãng hàng không Vietjet Air khứ hồi Hà Nôi - Đài Bắc - Hà Nội.
    • Bảo hiểm hàng không, thuế sân bay quốc tế, phụ phí xăng dầu.
    • Khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 3* tại khu vực trung tâm nghỉ: 2  người lớn / phòng (Trường hợp lẻ khách nam/nữ tính cả Hướng dẫn viên Công ty thì sẽ nghỉ phòng 3):

    + KS Đài Bắc 1 đêm ★★★ - Khách sạn YISU Hotel 1 đêm

    + KS Đài Trung: 1 đêm ★★★ - Khách sạn WEMEET Hotel 1 đêm

    + KS Cao Hùng 1 đêm ★★★ - Khách sạn GREAR Hotel 1 đêm

    • Các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính tại nhà hàng khoảng 7usd/suất, ăn sáng Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn.
    • Vé thắng cảnh tại điểm tham quan (vào cửa lần 1).
    • Hướng dẫn viên nói tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến và HDV tại nước bản địa.
    • Bảo hiểm du lịch quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách.
    • Quà tặng:

    + Bao da hộ chiếu Hanotours.

    + Mũ du lịch Hanotours.

    Giá tour không bao gồm

    • Hộ chiếu (lệ phí cấp hộ chiếu).
    • Vé lên tòa nhà 101 tầng 18 USD/khách.
    • VAT (10%, tính trên phần chi phí dịch vụ trong nước).
    • Tiền bồi dưỡng tài xế và hướng dẫn viên (thông thường 5 USD / khách / ngày).
    • Chi phí cá nhân (đồ uống, phòng đơn, hành lý quá cước…).

    Thành viên trẻ em

    • Dưới 12 tuổi: Tính 90% giá tour (Ngủ không chiếm giường)
    • Từ 12 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.

    Ghi chú

    • Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết, thời điểm có diễn ra các hội chợ, hội nghị,... tại điểm đến và có thể thay đổi tuỳ theo sự điều chỉnh của hãng hàng không, tình trạng chỗ tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ.
    • Giá không áp
    • Giá trên áp dụng cho hành trình bay Hà Nội – Sing – Hà Nội. Tùy theo tình trạng chỗ hàng không tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ, chuyến bay sẽ có thể điều chỉnh. Giá vé và phụ phí hàng không có thể thay đổi.
    • Giờ bay của hành trình sẽ phụ thuộc vào Hãng hàng không.
    • Các điểm Mua sắm: Trà Ô Long; Đá quý, ngọc bích cửa hàng tỳ hưu; Đặc sản Đài Loan: Bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mo chi; Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế; Nấm Linh Chi
    • Lịch trình thăm quan có thể điều chỉnh thăm điểm này trước - điểm kia sau tuỳ thuộc điều kiện thực tế (thời tiết, thời gian...) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ chương trình.

    Trường hợp hủy tour

    • Mỗi khách phải thanh toán 35% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 15 đến 30 ngày trước ngày đoàn khởi hành.
    • Mỗi khách phải thanh toán 60% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 08 đến 14 ngày trước ngày đoàn khởi hành.
    • Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 100% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong vòng 07 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

    Các ngày lễ tại Đài Loan ( sẽ bị tính phụ thu )

    • 01-04 Jan: new year 2016  ; 18-23 Feb : Lunar New year.
    • 27 Feb –01 Mar : Peace Day ;  17 –21 Mar : Taipei cycle show.
    • 03 –06 Apr : Children day & Tomb Sweeping day ; 08 –11 Apr : Taipei AMBA
    • 01 –10 May : Labor day; 02 –06 Jun : COMPUTEX Taipei
    • 19 –21 Jun : Dragon boat festival; 09 –11 Sep : SEMICON Taiwan.
    • 26 –28 Sep : Moon Festival day; 09 –11 Oct : Double Tenth day.
    • 13 –16 Nov : Taipei InternationalTravel Fair; 24 –25 Dec : Christmas.
    • 25 –31 Dec : end of year & new year eve ; Các dịp hội chợ.

    VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

    Văn phòng Đăng ký khách lẻ

    P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

    Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

    Email: info@hanotours.com

    Văn phòng tại Hải Dương

    Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

    Tel: 1900 0059

    Fax: 024 3853 5333

    Email: dulichdichvuvang@gmail.com

    Văn phòng tại Hồ Chí Minh

    Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

    Tel : 1900 0059

    Fax: 024 3853 5333

    Tổng đài tư vấn: 1900 0059
    Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

    Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
    Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
    - Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
    - Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
    I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
    Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
    Số   TK:  1723.1484.9999999
    Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
    II, NGÂN HÀNG BIDV
    Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
    Số   TK: 1261.0005.668889
    Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
    III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
    Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
    Số   TK:  0541.000.186869
    Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
    IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
    Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
    Số   TK: 1902.2528.856688
    Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

    V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
    Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
    Số   TK:  10700.5744.875
    Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.

    HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

    (Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

    ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

    1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

    2. CMTND bản gốc

    3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

    4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

    5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

    6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

    7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

    8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

    9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

    10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

    11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

    12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

    13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

    14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

    ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

    1, Hộ chiếu bản gốc

    2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

    3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

    4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

    5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

    6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

    7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

    8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

    9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

    10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

    11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

    MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

    Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa. 

    Vui lòng truy cập website dưới đây để đăng kí visa online miễn phí : https://nas.immigration.gov.tw/nase

    Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ.