Khám phá thiên đường biển đảo Phú Quốc

Ngoài Bãi Sao nổi tiếng thì Hòn Móng Tay và Hòn Mây Rút với vẻ đẹp choàng ngợp là những nơi mà mọi người nên tới khi đi du lịch Phú Quốc

Khám phá thiên đường biển đảo Phú Quốc

Nói tới du lịch Phú Quốc, mọi người sẽ nghĩ ngay tới các bãi biển đẹp ngỡ ngàng như bãi Dài, bãi Sao hay bãi Trường. Nhưng cách đó không xa, vẫn còn rất nhiều các bãi tắm tuyệt đẹp khác.

Hòn Món​g Tay

Đặc biệt nhất phải nói tới Hòn Móng Tay. Đây là một trong những bãi tắm nguyên sơ còn chưa được khai phá. Tuy bãi biển không lớn lắm nhưng lại đẹp đến ngỡ ngàng với bãi cát trắng mịn, nước biển trong veo, màu xanh lơ, trên bãi cát ngoài hàng dừa còn có rất nhiều cây xanh. Hai bên rìa bờ cát cũng có những tảng đá lớn nhô ra biển. Biển ở đây mát lạnh và lặng sóng.
Để đi tới Hòn Móng Tay mọi người phải đi bằng ca nô. Thời gian di chuyển khoảng 30 phút. Trên đảo vẫn còn giữ nguyên vẹn được nét hoang sơ vốn có, chưa hề có người dân sinh sống nên cũng chưa có dịch vụ nào trên đảo. Nếu tới đây chơi trong cả ngày, mọi người sẽ phải chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, nước uống cho cả ngày.

hon-mong-tay-du-lich-phu-quoc

Hòn Móng Tay

Hò​n Mây Rút

Cách hòn Móng Tay không xa là Hòn Mây Rút. Nằm cách thị trấn An Thới chỉ hơn 10 km về phía tây nam. Nếu đi ca nô từ hòn Móng Tay tới hòn Mây Rút chỉ mất 10 phút còn nếu đi từ Bãi Sao ra thì du khách sẽ đi ca nô hoặc đi tàu, giá thuê ca nô dao động trong khoảng  500.000 đồng/người và  6 người/tàu, còn đi tàu gỗ chậm hơn thì chỉ 50.000 đồng/vé.
Hòn Mây Rút hiện ra trước mắt du khách với bãi biển dài, cát trắng tinh, tuy nước không trong bằng Hòn Móng Tay nhưng lại có sóng vỗ đều. Hơn nữa, trên đảo cũng có dân sinh sống vì vậy tới đây bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi và cắm trại khi có nhu cầu. Đi du lịch Phú Quốc thì trải nghiệm tự tay bắt hải sản chắc hẳn rất thú vị, đặc biệt ở Hòn Mây Rút lại rất nhiều nhum, khi lặn biển ngắm san hô bạn có thể dễ dàng thấy nhum sinh sống rất nhiều và bắt chúng cũng tương đối dễ dàng. Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại được du lịch yêu thích còn có đi thuyền câu cá, câu mực,...
Hòn đảo nhỏ này hiện đang là điểm đến thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước

hon-may-rut-du-lich-phu-quoc

Hòn Mây Rút

Bãi Sa​o

Bãi Sao là bãi biển nổi tiếng nhất ở Phú Quốc mà bất kỳ ai tới du lịch Phú Quốc cũng đều đến đây. Bãi nằm ở thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông gần 25 km.
Nơi đây thu hút du khách bởi sự yên tĩnh, bãi cát trắng mịn như tuyết, gió nhẹ, sóng êm. Bãi biển dài tới 7 km, hình cánh cung với vô số những cây dừa nghiêng mình đón gió. Tháng 6, độc giả của trang CnTraveler đã bình chọn Bãi Sao vào danh sách 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới

bai-sao-du-lich-phu-quoc

Bãi Sao

Xem thêm: Tour Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: