Seoul - Bảo Tàng Tranh 3d - Làng Dân Tộc Namsan Hanok - Công Viên Everland - Đảo Nami - Núi Namsan

12.500.000₫ Mã tour:

Khởi hành 8,13, 14,18, 24, 29/6; 6,10,11,13,15,17,29/7;19,27/5

Thời gian 5 ngày 4 đêm

Tiêu chuẩn 3*

Ngày 1: Hà Nội – Seoul

22h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội Bài.

01h50: Đoàn đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc  7C 2804( 01h45 – 07h55). Nghỉ đêm trên máy bay.

22h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội Bài.

01h50: Đoàn đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc  7C 2804( 01h45 – 07h55). Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Seoul City Tour – Làng Văn Hóa Namsan Hanok – Bảo Tàng Nghệ Thuật Trick Eyes (Ăn sáng, trưa, tối)

08h00: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Incheon của Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, nhận lại hành lý.

Hướng dẫn viên & Lái xe địa phương chào đón Quý khách, đưa quý khách về trung tâm thành phố, ăn điểm tâm sáng.

Sau bữa sáng, đoàn bắt đầu hành trình tham quan thành phố Seoul:

- Cung điện hoàng gia Gyeongbok, cung điện đẹp nhất và là cung điện lớn nhất còn tồn tại trong tất cả 5 cung điện ở thủ đô Seoul.

- Bảo tàng văn hóa truyền thống quốc gia (National Folk Museum) là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc.

- Đoàn tham quan bên ngoài và chụp hình lưu niệm bên ngoài khu vực “Nhà xanh” (hay còn gọi là Cheongwadae) – nơi ở và làm việc của đương kim Tổng thống Hàn Quốc.

Nhà Xanh Phủ Tổng Thống

12h30: Đoàn dùng bữa trưa với thực đơn Hàn Quốc.

Buổi chiều, quý khách tham quan làng dân tộc Namsan Hanok, tại đây, quý khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị và đầy tính chất truyền thống của người dân Hàn Quốc: học làm kim chi và chụp ảnh lưu niệm với bộ đồ Hanbok truyền thống.

Rời làng văn hoá, quý khách thăm dòng suối nhân tạo lớn nhất Hàn Quốc, chảy ngay trong lòng trung tâm thành phố Seoul – dòng suối  Cheonggyeon, chụp ảnh lưu niệm tại quảng trường Ghwanghwamun.

Đoàn di chuyển đến than quan Bảo tàng nghệ thuật Trick Eyes – nơi trưng bày vô số những bức tranh nghệ thuật 2D, 3D – Là một địa điểm lý tưởng để Quý khách có thể chụp những bức ảnh lưu niệm độc đáo khó quên.

Đoàn  ăn tối với món thịt lợn nướng tẩm ướp gia vị Hàn, sau bữa tối, cả đoàn tham quan và mua sắm tại chợ Myeongdong – khu chợ trung tâm sầm uất ở Seoul.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

Ngày 3: Seoul – Công Viên Everland – Mua Sắm (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00 Đoàn ăn sáng buffet tại khách sạn.

08h00 Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đến công viên giải trí Everlandcông viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới với:

- Vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ

- Dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu trong khuôn viên công viên

- Trải nghiệm vô vàn trò chơi mạo hiểm, thú vị

Công viên Everland Hàn Quốc

12h00 Đoàn ăn trưa tại Nhà hàng.

Buổi chiều, xe đưa đoàn về lại trung tâm thành phố, đoàn ghé tham quan & mua sắm tại:

- Cửa hàng Mỹ phẩm Hàn Quốc

- Cửa hàng Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, nơi đã được Chính phủ Hàn Quốc kiểm chứng về chất lượng sản phẩm.

- Kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm điều chế Tinh dầu thông đỏ. 

19h00 Đoàn dung bữa tối với món gà hầm sâm truyền thống. 

Sau bữa tối, đoàn về lại khách sạn. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

Ngày 4: Seoul - Đảo Nami (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00 Đoàn ăn sáng buffet tại khách sạn.

08h00 Sau bữa sáng, HDV đưa đoàn đến đảo Nami - cách Seoul 63km, nằm bình yên trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Hòn đảo rộng 260.000 km2 phủ một lớp cỏ xanh mướt, cây cối xanh tươi xen lẫn với các loại hoa khoe sắc cùng những cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh. Hòn đảo như một bản hòa ca giữa cây cỏ, những chú đà điểu thong dong, vịt trắng muốt tắm dưới hồ thật thanh bình. Nơi đây cũng là nơi được sử dụng làm phi trường cho bộ phim “Bản tình ca mùa đông” lãng mạn.

12h00 Quý khách Ăn trưa với món gà nướng, đặc sản đảo Nami.

Buổi chiều, xe đưa đoàn về lại trung tâm thành phố, đoàn ghé tham quan & mua sắm tại:

-  Nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi, v.v...

- Thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên

- Cửa hàng miễn thuế

19h00 Đoàn ăn tối lẩu Shabu.

Sau bữa tối, Xe đưa đoàn về nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Seoul.

Đảo Nami HÀn Quốc

Ngày 5: Seoul – Hà Nội (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00 Đoàn ăn sáng buffet tại khách sạn.

08h00 Sau bữa sáng, làm làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe và HDV đưa đoàn tới khu vực đỉnh núi Namsan. Tại đây, đoàn tham quan:

 - Tháp truyền hình Seoul N Tower, một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở thủ đô Seoul với khoảng 8.4 lượt triệu khách mỗi năm ( tự túc chi phí lên tháp).

- Ấn tượng với các du khách đến thăm tháp là không gian tình yêu đầy ấn tượng, đặc điểm nổi bất nhất tại đây chính là “Hàng rào Ổ khóa tình nhân” sặc sỡ đủ sắc màu lãng mạn. Ở Seoul, các cặp tình nhân treo những chiếc ổ khóa ở khoảng sân thượng nằm ngay lối vào của tháp kèm theo một mẩu giấy nhắn như là một biểu tượng cho tình yêu của mình.

12h00 Đoàn ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.

Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại siêu thị miễn thuế Dongwha, một trung tâm Thương mại rất được khách du lịch ưa thích bởi phong phú các loại mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, đa dạng chủng loại sản phẩm từ từ mỹ phẩm, đồ lưu niệm đến đồ gia dụng.

17h00 Đoàn ăn tối (món canh sườn bò), sau đó ra sân bay và đáp chuyến bay về Hà Nội 7C 2803 (21h15 – 00h20).

00h20 Về đến sân bay Nội bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Hẹn sớm gặp lại quý khách.

GIÁ TRỌN GÓI

Ngày khởi hành

 

GIÁ NGƯỜI LỚN

 

GIÁ TRẺ EM

( 2 – dưới 12t)

GIÁ TRẺ NHỎ

( Dưới 2t)

19,27/5.  8,13, 14,18, 24, 29/6.

6,10,11,13,15,17,29/7

12.500.000

85%

3.000.000

Dịch vụ bao gồm

+ Vé máy bay khứ hồi quốc tế

+ Nghỉ tại khách sạn 3 sao, phòng 2 người (khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3 giường)

+ Các bữa ăn theo chương trình.

+ 1 chai nước suối phục vụ trên xe/ khách/ ngày.

+ Phí thăm quan thắng cảnh theo chương trình

+ Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc

+ Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại

+ Bảo hiểm du lịch

+ Hướng dẫn viên người Việt nhiệt tình, kinh nghiệm

Không bao gồm

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.

+ Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

+ Chi phí phòng đơn. (50USD/ người/ đêm).

+ Các chi phí không đề cập trong phần bao gồm.

+ Tiền TIP cho HDV và lái xe: 6 USD/khách/ngày x 5 ngày = 30 USD

Các bước đặt tour

Bước 1: Đặt cọc 7.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ theo yêu cầu:​

- Hộ chiếu gốc + ảnh 4 x 6 nền trắng mới chụp

- Tờ khai điền thông tin xin cấp visa (theo mẫu)

- Chứng minh nhân thân (CMT, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh ,…)

- Chứng minh nghề nghiệp

- Chứng minh tài chính.

Bước 2: 10 ngày sau khi công ty nhận đủ giấy tờ và nộp vào ĐSQ, nếu không có thông báo đặc biệt thì khách hàng chính thức nhận được visa.

Bước 3: Đóng hết tiền tour trước 10 ngày khởi hành và nhận hướng dẫn trước chuyến đi.

Lưu ý

- Trường hợp du khách không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1,700,000đ/ người. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ visa không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước ngày bay, sau khi đã xuất vé máy bay, phí không hoàn lại là 6,000,000 VNĐ.

- Trường hợp du khách không đạt visa do các yếu tố như : không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 6.000.000đ/ người. 

- Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày, áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của hợp đồng.

Chính sách chung cho các đoàn khách lẻ

- Quý khách đặt cọc tiền tour ngay khi đăng ký tour. Nộp hết tiền tour khi có kết quả visa hoặc trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc ( tùy điều kiện nào đến trước).

- Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:

- Trước ngày khởi hành 10 ngày mà đoàn không đủ số lượng khách từ 15 người lớn trở lên.

- Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…

- Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000đ/ 1 người. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ visa không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước ngày bay, sau khi đã xuất vé máy bay, phí không hoàn lại là 6,000,000 VNĐ.

- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Lưu ý trong quá trình thực hiện dịch vụ

- Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

- Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

- Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

- Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

- Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.

- Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.

- Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

-Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5.  Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

 

6.    Chứng minh tài chính:

6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-  Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-  Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi. Nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-  Bảng lương 03 tháng gần nhất

-  Bảng sao kê TK ATM 3 tháng gần nhất

- Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý:

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà:………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động:..………………………
3.    Email: ………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ:.……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học:…………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty:………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại:……………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):…………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………………

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009