Tour đi Hàn Quốc tháng 8,9,10,11 bay VietJet Air

10.900.000₫ Mã tour:

Khởi hành: 02/08, 16/08; 06/09, 20/09; 11/10, 25/10; 08/11, 22/11

Thời gian 5 ngày 4 đêm

Hàng không Vietjet Air

Ngày 1: Hà Nội - Seoul (Ăn -/-/-)

20h30: Quý khách tập trung tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, xe ô tô và Hướng dẫn viên đón Quý khách ra sân bay Nội Bài. Đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc của VJ960 lúc 01h45 đi Incheon. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Seoul - City Tour - Tháp truyền hình N - Tower (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

07h55: Đoàn đến sân bay Quốc tế Incheon, Hướng dẫn viên địa phương và xe đón đoàn đi tham quan thành phố.

Trên đường về Seoul, đoàn được ngắm nhìn cây cầu Incheon – cây cầu dây văng dài nhất Hàn Quốc. Quý khách ăn sáng với món mì Udon truyền thống Hàn Quốc.

Sau đó Quý khách chụp hình tại Nhà Xanh Phủ Tổng thống Hàn Quốc - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc, một ngôi nhà nằm giữa rừng cây và hoa. Hoặc tham quan chụp hình tại Quảng trường Gwanghwamun - đây là quảng trường đẹp nhất ở thủ đô Seoul với bức tượng của vua Sejong, tướng Lee Sun Shin và đài phun nước. Tham quan suối Chenggye

Tham quan Cung điện Gyeong-bok - tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Là cung điện đầu tiên của triều đại Joseon, Gyeongbokgung được coi là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc.

Tham quan Bảo tàng dân gian Quốc gia - Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa của người dân Hàn Quốc trong lịch sử.

Dùng bữa trưa với thực đơn Hàn Quốc. Tiếp tục đoàn tham quan làng dân tộc Namsan Hanok, tham quan núi Nam San - Biều tượng thủ đô Seoul, ngắm toàn cảnh thành phố seoul từ trên cao, khám phá ổ khóa tình yêu. (Chưa bao gồm chi phí lên đỉnh tháp)

Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm khách sạn 3* tại Seoul.

Tham quan các cung điện tại Hàn Quốc

Ngày 3: Seoul - Ngôi làng Pháp Paju - Bibap Show (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đi tham quan Ngôi làng Pháp ở thành phố Paju – ngôi làng là phim trường của bộ phim “Vì sao đưa anh tới” – chụp ảnh với những khung cảnh lãng mạn, những bối cảnh nhiều màu sắc sặc sỡ, đắm chìm vào không khí của châu Âu trên xứ Hàn.

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa. Đoàn khởi hành về Seoul, đoàn tham quan Trung tâm nhân sâm quốc gia Hàn Quốc, Shop Nhân Sâm tươi, Shop Mỹ phẩm Nội địa Hàn Quốc, với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ - Redpine.

Đoàn ăn tối lẩu Shabu Shabu tại nhà hàng Gogujang. Đoàn thưởng thức màn trình diễn Bibap show đặc sắc - Show hài kịch kết hợp biểu diễn nấu ăn. Nghỉ đêm khách sạn 3* tại Seoul.

Ngày 4: Seoul - Seoul land - Sky park (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đưa Quý khách đến tham quan Công viên ngoài trời Seoul Land - 1 trong 10 công viên lớn nhất Hàn Quốc, được coi như khu Disneyland của Hàn Quốc. Quý khách có thể chụp ảnh với những cảnh sắc lãng mạn, xen lẫn cổ kính, tham gia các trò chơi giải trí trong công viên, hoặc các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360độ, tàu lượn, Đường hồn ma

Seoul Land Hàn Quốc

Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục hành trình tham quan và mua sắm tại cửa hàng Tinh dầu thông, và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan. Siêu thị miễn thuế cao cấp Shinsegea. Đoàn tham gia mặc đồ truyền thống Hàn Quốc – Hanbok, và tự tay học làm kim chi. Đoàn ăn tối món cá nướng – đặc sản. Tự do mua sắm tại chợ đầu mối Đông Đại Môn hoặc Myoungdong hoặc Insadong. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tại Seoul.

Ngày 5: Seoul - Hà Nội (Ăn Sáng)

Quý khách trả phòng khách sạn, xe đón Quý khách di chuyển ra siêu thị tổng hợp chengha mua sắm quà lưu niệm. Xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VJ961 lúc 11:05 trở về Việt Nam.

14:10 Về tới sân bay Nội Bài, xe của công ty đón Quý khách về điểm hẹn ban đầu.

Đến Hà Nội, chia tay Quý khách và kết thúc hành trình tham quan.

Giá áp dụng cho đoàn 20 khách

Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) Trẻ Em
10.990.000VNĐ Trẻ em < 2 tuổi : 2.900.000 VNĐ

Trẻ em từ 2- dưới 12 tuổi: 9.890.000 VNĐDịch vụ bao gồm

+ Vé máy bay khứ hồi quốc tế, hành lý.

+ Nghỉ tại khách sạn 3 sao, phòng 2 người (khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3 giường)

+ Các bữa ăn theo chương trình.

+ 1 chai nước suối phục vụ trên xe/ khách/ ngày.

+ Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình

+ Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc

+ Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại

+ Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000usd/khách.

+ Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm, suốt tuyến

Giá không bao gồm

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.

+ Thuế VAT

+ Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn

+ Chi phí phòng đơn (4.900.000đ/ người)

+ Các chi phí không đề cập trong phần bao gồm

+ Tiền TIP cho HDV và lái xe: 6 USD/khách/ngày x 5 ngày = 30 USD

+ Visa tái nhập cảnh Việt Nam (đối với trường hợp là Việt Kiều/ khách nước ngoài)

Hệ thống nhà hàng và món ăn theo chương trình

- Nhà hàng lẩu nấm Shabu Shabu

- Nhà hàng Gà hầm sâm

- Nhà hàng gà nướng

- Nhà hàng Trung Hoa

- Nhà hàng thịt ba chỉ nướng BBQ

- Nhà hàng cơm trộn Bibibap.

- Nhà hàng cá nướng

Thủ tục đăng ký tour

*Lần 1:

Đặt cọc 7.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu :​

Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng tính từ ngày khởi hành.

02 ảnh 3,5 x 4,5, font nền trắng, áo có cổ, không dùng ảnh scan, PTS.

Chứng minh nhân dân (phô tô) và hộ khẩu có sao y công chứng địa phương ( kèm theo giấy khai sinh, đăng kí kết hôn phô tô công chứng nếu có người thân đi cùng).

Chứng minh nghề nghiệp.

Chứng minh tài chính.

Tờ khai điền thông tin xin cấp visa tiếng Việt + Ký vào tờ cuối cùng của tờ khai tiếng Anh

Và các giấy tờ khác theo quy định của ĐSQ.

Hạn nộp hồ sơ visa chậm nhất trước 15 ngày so với ngày khởi hành.

 (Thời hạn visa có giá trị trong vòng 03 tháng, vì vậy Quý khách nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đến hạn chót bị mất phí hủy vé máy bay, phạt 100% tiền tour)

*Lần 2:

Đóng nốt tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày làm việc và nhận hướng dẫn trước chuyến đi.

Lưu ý

- Trường hợp Quý khách không đạt visa vì lý do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1.700.000đ/người. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ visa không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước 07 ngày bay phí không hoàn lại là 7.000.000đ/người, trước 03 ngày khởi hành mất 100% tiền tour.

- Trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: Không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000đ/người. 

- Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày hay không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, áp dụng theo điều kiện hủy phạt như trên.  

Chính sách chung dành cho đoàn khách lẻ

 Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, nên lịch khởi hành sẽ thay đổi sang ngày khởi hành mới nếu:

- Trước ngày khởi hành 10 ngày mà đoàn không đủ số lượng từ 15 khách trở lên.

- Ngày khởi hành dự kiến gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…

Lưu ý trong quá trình thực hiện tour

Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

Đây là chương trình tham quan kết hợp mua sắm tại Hàn Quốc, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi Quý khách không chứng minh được nguồn gốc hàng hóa đã mua trong suốt quá trình tham quan. Quý khách phải giữ lại toàn bộ các chứng từ hóa đơn có liên quan trong quá trình mua sắm theo tour.

Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó - chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 - 14:00, trả phòng trước 12:00.

Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.

Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

Nếu Quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 100$/người/ngày).

Ngay khi Quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000đ/ 1 người.

Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà Quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc bảo lãnh là 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi Quý khách trở về Việt Nam đúng lịch trình đã cam kết. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.

Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm thuộc quản lý của Chính phủ Hàn Quốc, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau: Không Shopping tại tất cả các điểm phụ thu 200$/khách. Bỏ điểm Shopping sẽ phụ thu 30$/ khách.

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

I./ HỒ SƠ CƠ BẢN

1.    Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2.    02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3.    01 bản photo công chứng CMTND

4.    01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình

II./ CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

5.    Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động (bản gôc), Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép.

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương 3 tháng gần nhất + xác nhận công tác; đơn xin nghỉ phép.

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

III./    CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

1.     Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-    Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).

-    Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-     Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:

1.    Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..………………………

2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..………………………

3.    Email: ……………………………………………………………..……………………………

4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ: …..……………………………………

5.    Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..……………………

6.    Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..…………………………………

7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………

8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: ………………

9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng): …………

10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......

11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:

12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ……………………………………

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM – NỘP TRƯỚC ÍT NHẤT 15 NGÀY SO VỚI NGÀY KHỞI HÀNH

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành

2. 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng

3. 01 bản photo công chứng CMTND

4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình

5.  Chứng minh nghề nghiệp:

Đối tượng áp dụng

      Giấy tờ cần chuẩn bị

Loại giấy tờ

Người lao động

- Hợp đồng lao động

Bản gốc

Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Bản gốc

Đã nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí

Công chứng

Học sinh, sinh viên

- Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường

Công chứng

Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký Kinh doanh

Công chứng

 

6.    Chứng minh tài chính:

6.1    Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

-  Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
-  Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi. Nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

-  Bảng lương 03 tháng gần nhất

-  Bảng sao kê TK ATM 3 tháng gần nhất

- Xác nhận công tác  hoặc đơn xin nghỉ phép (nếu không phải ngày nghỉ)

6.2   Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

•    Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

•    Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

7.    Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Lưu ý:

* Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1.    Địa chỉ nhà:………………………………………………………..………………………
2.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động:..………………………
3.    Email: ………………………………………………………..……………………………
4.    Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ:.……………………………………
5.    Tên Công ty/ Trường học:…………………………………………..……………………
6.    Địa chỉ Công ty:………………………………………..…………………………………
7.    Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8.    Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại:……………
9.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):…………
10.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ………… Khi nào: ………Loại visa:......
11.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu:
12.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:……………………………………

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 0902 005 009

Khách hàng lưu ý: HANOTOURS chỉ chịu trách nhiệm với các khoản tiền có Phiếu thu đóng dấu đỏ của Công ty, các khoản chuyển vào tài khoản Công ty hoặc chuyển vào tài khoản Giám đốc Công ty.
Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
- Nộp tiền trực tiếp tại công ty: Văn phòng Đăng ký khách lẻ - P.402A Tầng 4 Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - ĐT : (04) 38 53 53 33
- Chuyển tiền vào tài khoản Giám đốc công ty:
I, NGÂN HÀNG EXIMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  1723.1484.9999999
Tại Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank) -  Chi Nhánh Ba Đình.
II, NGÂN HÀNG BIDV
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1261.0005.668889
Tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) -  Chi Nhánh Ba Đình
III, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  0541.000.186869
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) -  Chi Nhánh Chương Dương.
IV, NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK: 1902.2528.856688
Tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) -  Chi Nhánh Thăng Long

V, NGÂN HÀNG VIETINBANK
Tên TK: HỒ XUÂN PHÚC
Số   TK:  10700.5744.875
Tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) -  Chi Nhánh Đống Đa.