Hà Nội - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc - Hà Nội thứ 6 hàng tuần hè 2019

10.890.000₫ Mã tour:

Khởi hành 31/05; 07, 14, 21, 28/06; 5, 12, 19, 26/07; 2, 9, 16, 30/08/2019

Thời gian 4 ngày 3 đêm

Máy bay Vietjet + Ô tô

Hà Nội - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc - Hà Nội

Thời gian: 5 ngày / 4 đêm

Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần

Phương tiện: Máy bay Vietjet Air + Ô tô đời mới

Tiêu chuẩn: NGHỈ 3*** CHUẨN – TRUNG TÂM,  MỨC ĂN CAO - HƯỚNG DẪN VIÊN SUỐT TUYẾN

NGÀY KHỞI HÀNH CHÍNH XÁC - ĐIỂM THAM QUAN KHÁC BIỆT

XE ĐỜI MỚI RỘNG RÃI - NƯỚC UỐNG TRÊN XE HÀNG NGÀY

BẢO HIỂM: 210 TRIỆU

Hà Nội - Kao Hùng: VJ946 (14h15 - 17h45)

Đài Bắc - Hà Nội: VJ943 (19h00 - 20h55)

Chợ đêm Sỹ Lâm Đài Loan

Ngày 1: Hà Nội – Kao Hùng (Ăn Tối)

11h00: Xe ô tô và Hướng dẫn viên Công ty Du Lịch đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi sân bay Quốc tế Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VJ946 cất cánh lúc 14h15 đi Đài Loan.

17h45: Máy bay đáp xuống Cao Hùng đoàn làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý, đoàn lên xe ô tô đến nhà hàng, ăn tối. Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* Cao Hùng.

Ngày 2: Kao Hùng – Biển Ky Tân (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng: Sau khi đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn bắt đầu hành trình tham quan Cao Hùng với:

- Hồ Sen với Xuân Thu Các - Tháp Long Hổ: Một thắng cảnh trên hồ tuyệt đẹp, nơi Quý khách có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh Cao Hùng và hít thở không khí trong lành mát mẻ với mùi thơm của hoa sen nở trong hồ vào mùa sen nở.

- Phật Quang Sơn/ Fo Guang Shan: Trung tâm phật giáo lớn nhất sữ Đài - khuôn viên rộng lớn nằm trọn vẹn trên cả quả đồi. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng bằng vàng của Đức Phật Amitabha với kích thước 36,5 m và 480 tượng Phật đứng được bao quanh bởi sông nước và núi non

Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Qúy khách sẽ đi tham quan Trung tâm Vàng Bạc Đá Qúy “một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của Cao Hùng” – nơi trưng bày các loại trang sức tinh xảo, có giá trị lớn.

Công ty tổ chức đoàn sẽ tặng cho quý khách 1 cốc trà sữa thương hiệu “50 lan” – 1 trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng và lâu đời nhất của Đài Loan. Đoàn sẽ tiếp tục khởi hành đến bãi biển Kỳ Tân thuộc đảo Kỳ Tân. Quý khách sẽ được trải nghiệm đường hầm xuyên qua biển để đến với đảo Kỳ Tân. Điểm đầu tiên thăm quan sẽ là Nhà thờ Cầu Vồng, bên cạnh công viên ven biển Kỳ Tân.

Hdv sẽ tiếp tục dẫn quý khách qua đường hầm TINH KHÔNG để ngắm hoàng hôn trên biển Cao Hùng. Đây là 1 điểm hết sức lãng mạn và nên thơ không thể bỏ qua khi đến với thành phố Cảng xinh đẹp Cao Hùng. Quý khách còn có thể thưởng thức những món hải sản đặc trưng trên con phố cổ Kỳ Tân như bánh hàu, ốc hương nướng muối tiêu, hay những con mực nướng thơm nức mũi khách qua lại nhé!

Sau đó đoàn sẽ đi ăn tối với đặc sản Bò Bit-tet Đài Loan và về khách sạn nghỉ ngơi tại Kao Hùng.

bien_ky_tan_dai_loan

Ngày 3: Kao Hùng – Đài Trung (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn lên xe khởi hành đi tham quan:

- Tham quan và mua sắm tại làng dân tộc với đặc sản linh chi: Một trong những sản vật quý hiểm thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Khu sản xuất trà Nam Đầu & thưởng thức trà Ô Long, chè bột matcha: Một nét văn hóa rất riêng của vùng Á Đông

- Quý khách tham quan: đoàn tham quan khu danh thắng Nhật Nguyệt Đàm – với Văn Võ Miếu là một ngôi đền thờ đặc biệt: Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu), gây ấn tượng với du khách bởi hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao. Mang dáng dấp của công trình vĩ đại trên đất nước Trung Hoa, là Vạn Lý Trường Thành

Đoàn trưa tại nhà hàng.

Sau đó, Đoàn khởi hành về Đài Trung, thăm quan:

- Làng Cu Vng (Caihongjuan)Ngôi làng ban đầu được xây dựng cho những người lính, thế nhưng làng Caihongjuan đã tự mình chuyển mình, trở thành một nơi thu hút khách du lịch bậc nhất Đài Loan.

- Nhà hát opera Đài Trung: Do quá trình thi công vô cùng phức tạp nên được truyền thông quốc tế vinh danh nằm trong “9 biểu tượng mới của thế giới”.

Tối: Đoàn ăn tối, Sau bữa tối tại nhà hàng, quý khách tự do dạo chơi Chợ Đêm Phùng Giáp – chợ đêm sôi động nhộn nhịp nhất Đài Trung.

Nghỉ đêm khách sạn 3* tại Đài Trung.

Ngày 4: Đài Trung – Đài Bắc (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn. Đoàn sẽ khởi hành đi về thành phố Đài Bắc, Qúy khách sẽ được tham quan xưởng và được tham gia lớp học làm Bánh Dứa truyền thống Đài Loan – là đặc sản của người Đài Loan, thường các dịp lễ, tết, những ngày quan trọng người đài loan thường tự tay làm ra những chiếc bánh Dứa đem tặng cho nhau để cầu mong sự may mắn, hạnh phúc. Đoàn tiếp tục tham quan:

- Công viên địa chất Yehliu - Dã Liễu, nơi nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử và những cái tên hết sức ngộ nghĩnh

- Phố cổ Thập Phần, đến đây quý khách sẽ được trải nghiệm một phong tục đặc sắc – Thả đèn Thiên Đăng, cầu may mắn, phúc lộc, an khang (4 người/1đèn)

​​​​​​Đoàn ăn trưa, tham quan và tìm hiểu nét văn hóa phong thủy tại trung tâm Tỳ Hưu – Một trong những đặc trưng trong văn hóa của người phương đông.

Phố cổ Thập Phần

Chiều: Tiếp tục đoàn đi tham quan:

- Phủ tổng thống, tham quan chụp ảnh bên ngoài

- Tháp TAIPEI 101 - tòa tháp cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (tự túc chi phí lên tầng 89 của tòa tháp). Tiếp đó quý khách có thể tự do mua sắm trong khu thương mại sầm uất này với vô số mặt hàng cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới

Đoàn ăn tối (lẩu buffet shabu shabu, quà tặng đặc biệt của công ty). Sau khi ăn tối, đoàn tham quan: Tây Môn Đinh – phố đi bộ chợ đêm đặc sắc của Đài Bắc.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 3* Đài Bắc.

Ngày 5: Đài Bắc – Đào Viên – Việt Nam (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Ăn sang, đoàn lên xe khởi hành đi tham quan:

- Long Sơn Tự - Ngôi chùa đẹp cổ kính nhất Đài Loan, quý đoàn vãn cảnh chùa, cầu phước lộc, bình an

- Đài tưởng niệm Trung Chính: Là nơi tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, vị Tổng thống đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc. Nằm ở phía đông Đài Bắc, bao quanh là khu vườn và khoản sân rộng lớn, đài tưởng niệm đứng uy nghiêm với kiến trúc độc đáo đẹp mắt

Trưa Đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.  Đoàn tiếp tục tham quan:

- Khách Sạn Viên Sơn (khách Sạn 5 sao đầu tiên ở Đài Loan của Tống Mỹ Linh tại Đai Loan)

- Đoàn tham quan mua sắm tại cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bánh Dứa – Đặc sản nổi tiếng nhất của Đài Loan

15h00, đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay VJ943 cất cánh lúc 19h00 về Hà Nội.

20h55: Đến sân bay Nội Bài xe đưa quý khách về điểm xuất phát ban đầu. Chia tay và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại trong những tour sau.

 Lịch Khởi Hành tour Đài Loan từ Hà Nội

Số lượng khách

(Người lớn)

≥ 25

Giá Tour Trọn Gói

 

Ngư­ời lớn, trẻ em từ 11 tuổi trở lên

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi

Trẻ em dưới 2 tuổi

Phí phòng đơn

(nếu có)

Tháng 05

31/05 04/06 (25 chỗ)

10.890.000vnd

90%

30%

120usd/khách

Tháng 06

07 – 11/06 (25 chỗ)

14 – 18/06 (25 chỗ)

10.990.000vnd

90%

30%

120usd/khách

Tháng 06

21 – 25/06 (25 chỗ)

28/06 – 02/07 (25 chỗ)

11.490.000vnd

90%

30%

120usd/khách

Tháng 07

05 – 09/07 (25 chỗ)

12 – 16/07 (25 chỗ)

19 – 23/07 (25 chỗ)

26 – 30/07 (25 chỗ)

11.490.000vnd

90%

30%

120usd/khách

Tháng 08

02 – 06/08 (25 chỗ)

09 – 13/08 (25 chỗ)

16– 20/08 (25 chỗ)

30/08 – 04/09 (25 chỗ)

11.490.000vnd

90%

30%

120usd/khách

Giá tour bao gồm

- Xe ôtô điều hoà hiện đại đ­­­­­ưa đón Sân Bay Nội Bài và các điểm tham quan theo chương trình tại nước ngoài

- Vé MB hãng hàng không Vietjet Air  khứ hồi Hà Nôi - Đài Bắc // Kao Hùng - Hà Nội, thuế và lệ phí. 20kg hành lý ký gửi + 7kg hành lý xách tay

- Bảo hiểm hàng không, thuế sân bay quốc tế, phụ phí xăng dầu

- Khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 3* tại khu vực trung tâm nghỉ: 2 người lớn / phòng (Trường hợp lẻ khách nam/nữ tính cả Hướng dẫn viên Công ty thì sẽ nghỉ phòng 3)

- Các bữa ăn theo chương trình: Ăn chính tại nhà hàng khoảng 7usd/suất, 01 bữa lẩu Shabu, ăn sáng Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn

- Vé thắng cảnh tại điểm tham quan (vào cửa lần 1)

- Hướng dẫn viên nói tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến và HDV tại nước bản địa

- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000 USD/khách

Giá không bao gồm

- Hộ chiếu (lệ phí cấp hộ chiếu)

- Vé lên tòa nhà 101 tầng 18 USD/khách

- Vé khu vui chơi, khu ăn uống, và các dịch vụ giải trí mua sắm ngoài chương trình

- VAT (10%, tính trên phần chi phí dịch vụ trong nước)

- Tiền bồi dưỡng tài xế và hướng dẫn viên (thông thường 5 USD / khách / ngày)

- Chi phí cá nhân (đồ uống, phòng đơn, hành lý quá cước…)

- Vé MB cho trẻ tính theo quy định của hàng không

Ghi chú

- Giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết, thời điểm có diễn ra các hội chợ, hội nghị,... tại điểm đến và có thể thay đổi tuỳ theo sự điều chỉnh của hãng hàng không, tình trạng chỗ tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ

- Giá trên áp dụng cho hành trình bay Hà Nội - Đài Loan - Hà Nội. Tùy theo tình trạng chỗ hàng không tại thời điểm khách hàng xác nhận dịch vụ, chuyến bay sẽ có thể điều chỉnh. Giá vé và phụ phí hàng không có thể thay đổi

- Giờ bay của hành trình sẽ phụ thuộc vào Hãng hàng không

- Các điểm Mua sắm bắt buộc: Trà Ô Long; Đá quý, ngọc bích cửa hàng tỳ hưu; Đặc sản Đài Loan: Bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mo chi; Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế; Nấm Linh Chi (Phí bỏ điểm: 20usd/khách/điểm)

- Lịch trình thăm quan có thể điều chỉnh thăm điểm này trước - điểm kia sau tuỳ thuộc điều kiện thực tế (thời tiết, thời gian...) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đủ chương trình

Trường hợp hủy tour

- Mỗi khách phải thanh toán 50% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 15 đến 30 ngày trước ngày đoàn khởi hành

- Mỗi khách phải thanh toán 60% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình từ 08 đến 14 ngày trước ngày đoàn khởi hành

- Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 70% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong vòng 07 ngày trước ngày đoàn khởi hành

- Mỗi khách phải thanh toán toàn bộ 100% tổng chi phí nếu hủy bỏ hành trình trong ngày đoàn khởi hành

Lưu ý vấn đề visa

1. Đối với những khách mà trong hộ chiếu (TÍNH CẢ HỘ CHIẾU CŨ) có visa (TRONG VÒNG 09 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY) vào 1 trong các nước sau: HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ÚC, NEWZEALAND, ANH, CHÂU ÂU, MỸ, CANADA, thì có thể khai online mà ko cần nộp hồ sơ xin visa.

* Lưu ý: Người có visa vào các nước nói trên nhưng trên visa có đóng các loại dấu như: VOID, CANCELLED hoặc CANCELLED WITHOUT PREJUDICE thì không được áp dụng.

2. Đối với những khách mà trong hộ chiếu KHÔNG có visa vào các nước nói trên, hoăc CÓ visa vào các nước nói trên mà không khai online được, thì phải làm hồ sơ xin visa điện tử, với các điều kiện cần phải đáp ứng như sau:

- Cơ quan, Tổ chức, Công ty/Doanh nghiệp mà khách đang làm việc đứng ra tổ chức, bảo lãnh. Hình thức cụ thể:

+ Cơ quan, Tổ chức, Công ty/Doanh nghiệp mà khách đang làm việc phải gửi file scan bản gốc giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh / hoặc Giấy phép Thành Lập , kèm bản dịch Tiếng Anh những giấy tờ trên, cho đơn vị lữ hành được chỉ định nộp visa là công ty du lịch.

+ Cơ quan, Tổ chức, Công ty/Doanh nghiệp mà khách đang làm việc phải làm Thư Chỉ Định – chỉ định đơn vị lữ hành nộp visa cho đoàn khách của mình. (Mẫu thư, do công ty lữ hành cung cấp)

+ Thành viên trong đoàn khách phải gửi bản scan mặt hộ chiếu - để file ảnh (KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ DƯỚI BẤT KÌ DẠNG FILE NÀO KHÁC) cho cho đơn vị lữ hành được chỉ định nộp visa.

- CTDL chính là đơn vị lữ hành được Cục xúc tiến Du lịc Đài Loan chỉ làm visa cho khách du lịch vào Đài Loan.

* Trong trường hợp khách bị từ chối visa điện tử. Thủ tục hồ sơ visa dán cần chuẩn bị như sau:

1. Hộ chiếu gốc có ký tên + 04 ảnh nền trắng cỡ 4 x 6cm

2. Ký ghi rõ họ tên ở mục người xin visa, vào form khai (do công ty du lịch - CTDL cung cấp)

3. Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), sổ Bảo hiểm xã hội  (bản chính + bản photo), Bảo hiểm y tế  (bản chính + bản photo), Giấy nghỉ phép để đi du lịch (Thủ trưởng cơ quan ký và đóng dấu)

3.1. Nếu khách là chủ doanh nghiệp: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh / hoặc Giấy phép Thành Lập công ty/doanh nghiệp (bản chính + bản photo), sổ Bảo hiểm xã hội  (bản chính + bản photo) nếu có, Bảo hiểm y tế  (bản chính + bản photo).

3.2 Nếu khách là người lớn tuổi: Sổ hưu trí (bản chính + bản photo), sổ Bảo hiểm xã hội  (bản chính + bản photo), Bảo hiểm y tế (bản chính + bản photo).

Trường hợp KHÔNG có sổ hưu trí:

- Bắt buộc phải đi cùng nhóm gia đình, hoặc nhóm đoàn do cơ quan/doanh nghiệp đứng ra tổ chức bảo lãnh

- Xác nhận nhân thân có đóng dấu của phường/xã

- Con cái đi cùng / hoặc cơ quan, doanh nghiệp làm giấy bảo lãnh tài chính

3.3. Nếu khách là trẻ em, học sinh, sinh viên:

* Trường hợp là trẻ em (chưa đến tuổi đi học):

- Bắt buộc phải đi cùng nhóm gia đình (It nhất phải có Bố hoặc Mẹ đi cùng)

- Xác nhận nhân thân có đóng dấu của phường/xã

- Bố mẹ làm giấy bảo lãnh tài chính

* Trường hợp là học sinh, sinh viên:

- Thẻ học sinh, sinh viên (bản chính + bản photo), Bảo hiểm y tế  (bản chính + bản photo)

- Bố mẹ làm giấy bảo lãnh tài chính

4. Sổ tiết kiệm (có số dư từ 100tr trở lên)

5. Phí làm visa dán: 50usd; phí làm nhanh: 75usd (phí này khách hàng phải tự trả)

6. Thời gian xét duyệt (tính từ lúc ĐSQ nhận hồ sơ là: 5->7 ngày làm việc)

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

(Yêu cầu toàn bộ giấy tờ gốc)

ĐỐI VỚI VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc và hộ chiếu cũ (nếu có, đặc biệt là hộ chiếu có visa các nước tiên tiến)

2. CMTND bản gốc

3. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

4, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

5, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình).

6, Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD đã gửi trước đó ít nhất 03 tháng.

7, Sổ đỏ nhà đất (nếu có - bản gốc )

8, Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác). Nếu Quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu.

9, Đối với trẻ em đi cùng bố mẹ phải có giấy khai sinh, nơi đang theo học.

10, Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội bản chính

11, Lệ phí không hoàn lại: 50$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách…

12, Tất cả các thủ tục trên đều phải là bản gốc. Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

13, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

14, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

ĐỐI VỚI VISA ĐI CÔNG TÁC

1, Hộ chiếu bản gốc

2, Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 4 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

3, Địa chỉ nhà ở hiện tại, số điện thoại liên lạc, họ tên bố và mẹ, vợ chồng có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

4, Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

5, Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

6, Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

7, Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

8, Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

9, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính

10, Thời gian nộp hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành.

11, Thời gian khởi hành căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

MIỄN VISA ĐÀI LOAN CÓ ĐIỀU KIỆN

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư), thẻ APEC sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa. 

Vui lòng truy cập website dưới đây để đăng kí visa online miễn phí : https://nas.immigration.gov.tw/nase

Sau khi đi về phải mang hộ chiếu đến trình ĐSQ.