Tour Trung Quốc đi hội chợ xuất khẩu 2018 Canton Fair

9.900.000₫ Mã tour:

Khởi hành 15, 23/10; 16/10; 01/11/2018

Thời gian 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm

Hàng không Vietnamairlines hoặc Ô tô đời mới

Hội chợ Canton Fair được tổ chức lần đầu tiên từ năm 1957. Rồi từ đó được tổ chức đều 1 năm 2 lần vào tháng 4 và tháng 10, trải qua hơn 60 năm tổ chức liên tục, đến tháng 10 năm 2018 là kỳ hội chợ lần thứ 124. Hội chợ tự hào có lịch sử lâu dài nhất, qui mô diện tích lớn nhất 1,18 triệu m2, trưng bày giới thiệu hơn 150.000 sản phẩm trong 16 ngành công nghiệp, gần 25.000 gian hàng các nhà triển lãm trong nước và nước ngoài, doanh số giao dịch thương mại đạt gần 30 tỷ USD mỗi kỳ. Trong mỗi kỳ hội chợ có hơn 200.000 doanh nhân nước ngoài (khách hàng - đối tác) từ hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Chính vì vậy, Canton Fair luôn là hội chợ số một của Trung Quốc và thế giới. Cùng khám phá tour du lịch Trung Quốc dịp hội chợ này sau đây nhé!

THÔNG TIN HÀNH TRÌNH

Hà Nội (HCM) – Quảng Châu – Hà Nội (HCM) – 4N-3Đ /Bay khứ hồi Vietnam Airlines

1. Đợt 1: Từ 15 - 19/10/2018

2. Từ 23 - 27/10/2018

3. Đợt 3: Từ 01 - 05/11/2018

Giá

1. Hà Nội: 14.900.000đ /người

2. Tp.HCM: 14.900.000đ /người

Hà Nội – Nam Ninh – Quảng Châu – Nam Ninh – Hà Nội – 5N-4Đ – Đường bộ

1. Khởi hành: 16/10/2018 - 20/10/2018

2. Chi phí: 9.900.000đ /người

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HANOTOURS, Phòng 402A, Tòa nhà Ford Thăng Long,105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Đăng ký khách lẻ

P.402A, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 7309 0009 - Fax: 024 3853 5333

Email: info@hanotours.com

Văn phòng tại Hải Dương

Số 168 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương, Hải Dương

Tel: 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Email: dulichdichvuvang@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 19 Tòa nhà indochina park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP.HCM

Tel : 1900 0059

Fax: 024 3853 5333

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009

Hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Để xin visa du lịch Trung Quốc bạn sẽ mất khoảng từ 4 - 7 ngày làm việc. Đại sứ quán Trung Quốc đôi khi thay đổi các thủ tục xin visa, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin này. Sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc để tiết kiệm chi phí, thời gian và có tỷ lệ thành công cao nhất.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng có chữ ký
  • 02 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản photo chứng mình nhân dân.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng có chữ ký
  • 02 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản photo chứng mình nhân dân.
  • Giấy phép kinh doanh có tên đương đơn
  • Quyết định cử đi công tác nhiều lần dành cho đương đơn ko có tên trong giấy phép kinh doanh

Thời gian xử lý visa: 6 ngày làm việc

Thời hạn visa Trung Quốc: 3 tháng, 15 ngày/1 lần

Lệ phí visa Trung Quốc: 60 USD (nộp bằng đồng USD)

Phỏng vấn visa Trung Quốc: Hồ sơ nộp tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Bạn chỉ có thể làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần nếu đã từng có visa 6 tháng nhiều lần và là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ làm được visa 6 tháng nhiều lần nếu đã từng có visa 3 tháng 2 lần. Bạn phải từng bước làm các loại mới có thể xin visa Trung Quốc dài hạn như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên Đại sứ quán Trung Quốc liên tục thay đổi chính sách về việc cấp visa vì vậy các bạn nên cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi để việc xin visa Trung Quốc gặp thuận lợi nhất.