4 tiêu điểm ở Thái Lan trong đầu năm 2016

Đầu năm 2016 lần này, Thái Lan sẽ có một số tiêu điểm quan trọng trong ngành du lịch về lễ hội, hội chợ và di tích lịch sử

Khai mạc lễ hội 26th Chumphon Marine 2016

Lễ hội 26th Chumphon Marine 2016 diễn ra trong khoảng thời gian từ 25-29 tháng 3 với chủ đề ‘Colorful Ocean the door to ASEAN’. Ngày hội khai mạc nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Thái Lan. Các hoạt động của lễ hội sẽ là: đồ ăn hải sải ngon miễn phí , thăm quan công trình điêu khắc đá tuyệt đẹp, và những bức họa cát đầy nghệ thuật.

Lễ hội khí cầu quốc tế ở Chiang Rai

Lễ hội đã diễn ra vào ngày mùng 10 đến ngày 14 tháng 2 tại công viên Singha ở Chiang Rai. Tại lễ hội, sẽ có 30 quả kinh khí cầu với những màu sắc khác nhau đại diện cho 14 nước khác nhau ở trên thế giới. Ngoài ra trong lễ hội, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc, đồ ăn ngon. Vào ngày 14, bạn sẽ có chủ đề “Balloon Love” bao gồm một số hoạt động: đi xe đạp song song, sân chơi bóng và màn âm thanh và ánh sáng tuyệt đẹp

 

 Phang Nga đoạt homestay tốt nhất ở ASEAN

Homestay Koh Yao Noi ở Phang Nga đã đoạt giải là homestay tốt nhất trong khu vực ASEAN trong 2016-18. Với những nét nổi bật như: Yên bình, sạch sẽ, đơn giản bao gồm 20 phòng nhà tầng gỗ.

 

Chủ tịch Koh Yao Noi du lịch Bảo tồn Club Samroeng Rakhed nói rằng : “Koh Yao giống như một viên ngọc quý  thuộc quần đảo Andaman. Với nguồn tài nguyên dồi dào cùng phong cách sống độc đáo. Vào năm 1995,  người dân đã quyết định để homstay trở thành một địa điểm thăm quan du lịch để tạo ra thu nhập. Trong khi đó, vẫn phải duy trì phong tục và văn hóa của hòn đảo ”

Chợ tàu mở sắp mở cửa ở Samut Songkhram

Vào ngày 1 tháng 4, một khu chợ cạnh đường tàu sắt sẽ mở cửa chào đón khách tour Thái Lan tới thăm quan. Đây là khu chợ tu sửa lại để thành địa điểm du lịch, nó nối liền giữa tỉnh Samut Sakhon và tỉnh Samut Sakhon. Chi phí để nâng câp đường sắt là 432.600.000 baht sử dụng thêm gỗ và bê tông tốt để cho tàu chạy nhanh hơn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: