Trang web này được quản trị và điều hành bởi Công ty CP Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội (Hanotours). Xin quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều kiện và Điều khoản trước khi đăng ký hoặc sử dụng các dịch vụ trên trang web của Hanotours. Quý khách phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng các dịch vụ trên trang web của Hanotours. Nếu quý khách không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản của Hanotours, quý khách sẽ không thể sử dụng trang web của Hanotours dưới bất kỳ hình thức nào.

Trang web của Hanotours được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu truy cập tìm hiểu thông tin và sử dụng dịch vụ trên phạm vi toàn cầu đối với người tiêu dùng. Những thông tin và mức giá trên trang web của Hanotours được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Hanotours có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Việc truy cập vào trang web của Hanotours có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng, toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và Hanotours, sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và Hanotours sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án tại Việt Nam.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB
Khi sử dụng trang web Hanotours, xin quý khách vui lòng đồng ý với các điều khoản dưới đây:

1. Bạn phải chấp nhận trách nhiệm về vấn đề tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên và chịu trách nhiệm pháp lý trước mọi hành vy của mình.
3. Bạn phải bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác với Hanotours là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web của Hanotours để thực hiện các hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính chất đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị, phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web của Hanotours.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web của Hanotours. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán bất kỳ phần nội dung nào trên trang web của Hanotours trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web của Hanotours để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
Khi thực hiện việc đăng ký các dịch vụ qua trang web của Hanotours, xin quý khách vui lòng thực hiện mối quan hệ theo dạng hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với Hanotours. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện được áp dụng trước khi thực hiện việc đăng ký sử dụng các dịch vụ của Hanotours. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, phí hủy cũng như phí thay đổi mà bạn phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

KHỞI HÀNH ĐẢM BẢO
- Hanotours có trách nhiệm bảo đảm với khách hàng rằng lịch khởi hành các tour du lịch được đăng tải trên trang web Hanotour.com.vn.
- Những thông tin về tour, các ngày khởi hành trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.
- Trang web của Hanotours là nguồn thông tin duy nhất từ đó công ty sẽ bảo đảm khởi hành. Một thời điểm khởi hành của Hanotours được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó (việc đăng ký phải được đảm bảo bằng một khoản tiền tối thiểu đặt cọc đã được khách hàng thanh toán và khách hàng đã nhận được xác nhận của Hanotours). Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp Bất khả kháng như: Thiên tai, chiến tranh, địch họa...

CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG
Hanotours sẽ không phải chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị...Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến chuyến đi.

CÁC LOẠI GIẤY THÔNG HÀNH
Hộ chiếu còn giá trị sử dụng: Khách hàng phải có hộ chiếu còn giá trị sử dụng để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour của Hanotours (hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên tính đến ngày khởi hành).
Giấy thông hành: Để được cấp giấy thông hành xin quý khách nộp các loại giấy tờ sau để làm thủ tục: Ảnh 4 x 6 chụp thời gian không quá 03 tháng trước khi đi (mắt nhìn thẳng, trên nền phông trắng, số lượng tùy theo yêu cầu của từng cửa khẩu),Giấy CMND bản gốc + Giấy CMND photo. Thành viên trẻ em chưa có CMND cần pho to bản sao giấy khai sinh có công chứng dấu đỏ hoặc bản gốc.  Thủ tục nộp đầy đủ: ít nhất 5 ngày trước khi khởi hành.

Các loại giấy tờ khác: Xin quý khách lưu ý để thực hiện các thủ tục làm giấy thông hành,quý khách cần thanh toán đầy đủ cho Hanotours. Sau khi thanh toán đầy đủ quý khách sẽ nhận được toàn bộ các loại giấy tờ liên quan đến tour như các phiếu thu, lịch trình tour...

Thông tin chi tiết về chuyến đi: Khách hàng có trách nhiệm truy cập vào trang web của Hanotours ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành để bảo đảm có được thông tin chi tiết nhất về chuyến đi bởi vì có thể đã có những thay đổi nhỏ kể từ khi hồ sơ tour được công ty cung cấp lúc đầu.

GIÁ TOUR
Toàn bộ các mức giá tour được Hanotours niêm yết bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái tại thời điểm thanh toán.

Các mức giá sẽ bao gồm các hạng mục dịch vụ được liệt kê trong phần “Bao gồm”.

Chúng tôi giảm giá  từ 25%  - 50% đối với trẻ em từ 5 đến 10 tuổi và 90% đối với trẻ còn ẵm ngửa.

Những thông tin và mức giá trên trang web của Hanotours không mang tính ‘trực tiếp’, Giá sẽ được điều chỉnh và cập nhật theo từng thời điểm. Hanotours sẽ nỗ lực thực hiện nhằm bảo đảm tính chính xác về thông tin và các mức giá, trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

THANH TOÁN
Toàn bộ các tour hoặc các dịch vụ mà khách hàng sử dụng cần phải được thanh toán trước cho Hanotours trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ Visa, thẻ ATM Nội địa...Hanotours sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ về tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được Hanotours bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

CẤP PHIẾU THANH TOÁN
Sau khi quý khách thanh toán, Hanotours sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email; Phiếu này phải được in ra như là bằng chứng của việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.

Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký.

Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phải được quý khách gửi qua email đến Hanotours.

Hanotours không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho Hanotours ít nhất 72 giờ trước ngày cung cấp dịch vụ ấn định.

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ
Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Hanotours không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ của khách hàng qua điện thoại.

Hanotours không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với quý khách. Trong trường hợp này, Hanotours sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG
Nếu khách hàng có khiếu nại về các dịch vụ của Hanotours, trước hết khách hàng phải thông báo cho hướng dẫn viên của Hanotours càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu vẫn không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của Hanotours để khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến địa chỉ Email: info@hanotours.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Hanotours sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

KHUYẾN MẠI
Các tour/gói tour/các sản phẩm được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả.

QUAN HỆ THƯ TỪ
Khi quý khách hoàn thành một đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách đồng ý nhận email mà Hanotours gửi đến quý khách. Email này cung cấp cho quý khách những thông tin về điểm đến, những thông tin cụ thể liên quan đến việc đăng ký, chúng tôi có thể gửi email mời bạn điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU
Tá cả các nội dung trong trang web Hanotour.com.vn là bản quyền của Hanotours. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu Hanotours và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Hanotours trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Hanotours hoặc các đơn vị trực thuộc khác của Hanotours. Các thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của các đơn vị khác được Hanotours sử dụng trên trang web này là đối tác của Hanotours, bạn không có quyền và không được phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy nếu chưa được sự cho phép.

NHỮNG THAY ĐỔI
Hanotours có quyền thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.