CÔNG TY CP DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI (HANOTOURS) VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2016"

Sáng ngày 26/08/2016, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Ông Hồ Xuân Phúc – CTHĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu Tư Hà Nội (HANOTOURS) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016”.

 

 

 

Chương trình “Thương hiệu uy tín - sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2016; TOP 100 sản phẩm bán chạy tại Việt Nam”do Hiệp hội Hiệp hội Chống hàng giả – Bảo vệ thương hiệu Việt Nam  (VATAP); Tạp chí Hàng hoá và Thương Hiệu; Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức. Đây là chương trình tôn vinh và khen thưởng các đơn vị doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, đồng thời biểu dương những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng vì người tiêu dùng và có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội. Chương trình “Thương hiệu uy tín - sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2016; TOP 100 sản phẩm bán chạy tại Việt Nam” là chương trình có ý nghĩa rất đặc biệt, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp, không chỉ được tín nhiệm trong nước mà còn có vị thế trên thị trường quốc tế.

 

 

Trong suốt những năm qua, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội đã có những sự cống hiến, những nỗ lực không ngừng nghỉ vì sự phát triển của Công ty nói chung và định vị sản phẩm – dịch vụ của HANOTOURS trên thị trường nói riêng. Với những sản phẩm phong phú, dịch vụ uy tín Công ty đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình du lịch, tham quan khảo sát, học tập kinh nghiệm cho các cơ quan đơn vị tại trong nước và nước ngoài. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Du lịch hàng đầu tại miền Bắc HANOTOURS đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ Du lịch cao cấp nhưng giá cả lại rất phải chăng thỏa mãn được rất nhiều nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với phương châm hoạt động “Trao Dịch vụ - Nhận Nụ cười” làm nền tảng, thương hiệu HANOTOURS đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Du lịch và có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp phát triển sản phẩm - dịch vụ. HANOTOURS nhất định sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm, tăng cường chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng để mỗi chuyến đi sẽ mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào ấn tượng và sự tin tưởng tuyệt đối của đối tác.

Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố tổ chức với mong muốn xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín về sản phẩm, dịch vụ, phong phú về chất lượng và nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và Quốc tế.

HANOTOURS đón nhận giải thưởng “TOP 20 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016”

Khởi động từ năm 2010, sau gần 7 năm triển khai chương trình đã thu hút được gần 800 lượt sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn.

Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016 kéo dài từ ngày 15/11/2016 đến ngày 15/12/2016 với sự tham dự của 128 nhãn hàng đến từ 128 doanh nghiệp khác nhau được bình chọn dưới hai hình thức: trực tuyến tại website: http://binhchonhangviet.com.vn/ và trực tiếp tại tượng chân đài Cảm tử - thuộc khu phố đi bộ sầm uất nhất của Hà Nội. HANOTOURS vinh dự là đơn vị có dịch vụ tham gia và được đón nhận giải thưởng “TOP 20 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016” - Dịch vụ du lịch.

Được bình chọn hông qua Website trực tuyến và trực tiếp bởi người tiêu dùng đây chính là thước đo chính xác, minh bạch nhất về chất lượng các dịch vụ của HANOTOURS. Các giải thưởng cao quý đạt được trong năm 2016 sẽ là động lực giúp các cán bộ nhân viên HANOTOURS có thêm niềm tin, nỗ lực cố gắng hơn nữa để “ Trao Dịch vụ - Nhận nụ cưới” và đưa con thuyền HANOTOURS tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2017.

Với giải thưởng lần này, HANOTOURS tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của một đơn vị du lịch uy tín hàng đầu miền bắc am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, HANOTOURS sẽ cố gắng có thêm nhiều sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng và yên mến của khách hàng.

HANOTOURS lọt top 3 thương hiệu Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2017

Ngày 4/11/2017, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), lễ công bố kết quả chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017” có sự tham gia của 115 nhãn hàng tiêu dùng được bình chọn và hàng ngàn người dân thủ đô của Hà Nội. HANOTOURS vinh dự lần thứ 2 được vinh danh trong buổi lễ.

Nối tiếp thành công đạt TOP 20 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016, ngày 4/11/2017, HANOTOURS tiếp tục nhận giải thưởng TOP 3 thương hiệu Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2017 vượt qua mọi đối thủ cả về chất và lượng. Buổi lễ diễn ra thành công trong không khí long trọng, có sự tham gia của đồng chí Vũ Hồng Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017 thực hiện từ ngày 21/9 đến ngày 21/10/2017 với tiêu chí minh bạch từ kết quả bình chọn của người tiêu dùng. Chương trình tổ chức nhằm tôn vinh, bình chọn những sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng giúp khách hàng lựa chọn được thương hiệu nào phù hợp với mục đích của mình. Lễ công bố được Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội ghi và phát trực tiếp trên kênh H1.

Nhận được thành quả như hiện nay là cả quá trình phấn đấu nỗ lực của các bộ phận công ty trong nhiều năm kể từ khi thành lập, HANOTOURS sẽ cố gắng hết sức để đáp lại sự tin tưởng và yên mến của khách hàng. Hãy cùng chờ đón HANOTOURS trong diện mạo mới nhé!

HANOTOURS LỌT TOP 2 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH 2018

Tối ngày 9/11/2018, tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức Lễ trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018. Trong buổi lễ này, HANOTOURS vinh dự được trao giải thưởng Top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là một trong những hoạt động thường niên nhằm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị trực tiếp chỉ đạo. Năm nay, chương trình đã thu hút sự tham gia của 74 doanh nghiệp với 197 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng. Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” được tổ chức từ tháng 8 đến tháng 11/2018. Chương trình nhằm lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của Doanh Nhiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm của Doanh Nhiệp được người tiêu dùng bình chọn, giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để Doanh Nhiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Chương trình do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP Hà Nội phối hợp Sở Công thương Hà Nội tổ chức. Bên cạnh điểm số do người tiêu dùng bình chọn, Ban tổ chức cũng tiến hành chấm điểm theo những tiêu chí như: Tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; Nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời; Tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; Tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng, xã hội…

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

Với các tiêu chí trên, người tiêu dùng khi mua sản phẩm “Hàng Việt Nam được người Việt Nam yêu thích” sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả và uy tín của sản phẩm, hàng hóa. Đồng thời, thông qua chương trình, các doanh nghiệp cũng có cơ hội được đến gần hơn với người tiêu dùng, hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ để tiếp tục đổi mới, tạo nên sản phẩm có giá trị, phục vụ những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường.

Đây là vinh dự lớn lao với tập thể cán bộ nhân viên HANOTOURS. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Với rất nhiều sản phẩm du lịch từ Tour du lịch trong nước, tour du lịch quốc tế đến những dịch vụ đặt phòng, đặt vé máy bay, đặt xe du lịch, voucher phòng khách sạn,... và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Trong thời gian tới, HANOTOURS sẽ thêm nhiều các sản phẩm dịch vụ khác nữa, hi vọng sẽ được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng cũng như đối tác du lịch.

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

HANOTOURS đã được bình chọn vào trong Top của chương trình bình chọn "Hàng Việt nam được người tiêu dùng yêu thích". Những thành tích công ty đã đạt được như:

Năm 2018 HANOTOURS vinh dự lọt vào Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Năm 2017 HANOTOURS vinh dự lọt Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Năm 2016 HANOTOURS vinh dự lọt Top 20 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Với những thành công này, HANOTOURS hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ưu đãi từ phía khách hàng dành cho công ty. Chúng tôi quyết tâm xây dựng nền tảng để vươn tới vị trí số 1 hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích trong năm 2019.