THƯ NGỎ

Kính chào quý Khách hàng và Quý đối tác! Công ty Cổ phần Du Lịch Thương Mại Và Đầu Tư Hà Nội (Hanotours) xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công.

Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn mỗi chúng ta đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Do đó một kì nghỉ cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Thấu hiểu mong muốn đó của Quý khách, Hanotours đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu hoạt động, để sẵn sàng phục vụ quý khách. Với  mong muốn sẽ là những người bạn người đồng hành để có thể cùng chia sẻ với quý khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

  • Nhà tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa chuyên nghiệp: đặc biệt là các chương trình du lịch kết hợp team building từ sơ cấp đến cao cấp, hội nghị hội thảo… trong nước và quốc tế.
  • Là Đại lý của các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet Air) và của một số hãng hàng không quốc tế. Hanotours cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.
  • Dịch vụ vé tàu chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện cung cấp vé tàu cho tất cả các hành trình nội địa và vé tàu liên vận quốc tế tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ bổ trợ khác: dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch, dịch vụ vé tàu hỏa, dịch vụ quà tạng, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo…

Hiện tại Hanotours đã trở thành đơn vị tổ chức chương trình du lịch dần khẳng định vị thế trong lòng khác hàng, đối tác. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của Hanotours luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng. Với phương châm hoạt động “Trao dịch vụ, nhận nụ cười”, Hanotours tin rằng sẽ dành cho quý khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Hanotours mong muốn sớm được phục vụ Quý khách.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những Công Ty Du Lịch Và Thương Mại hàng đầu của Miền Bắc Việt Nam.

SỨ MỆNH: Không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ … mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Hiệu quả hoạt động với tôn chỉ dành lợi ích cao nhất cho cổ đông. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm tạo ra nhiều lợi ích chung cho cộng đồng và toàn xã hội.

+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch...

+ Xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Sự thỏa mãn cua quý khách hàng là nguồn máu nuôi sống chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Tạo niềm tin với cổ đông, nhà đầu tư.

Công ty mong muốn sẽ được sự ủng hộ chung tay góp sức của các cổ đông, các nhà đầu tư. Cùng khách hàng và đối tác, cổ đông đi tới thành công trên cơ sở của sự thỏa mãn và hài lòng.

Thấu hiểu nhu cầu.

Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đối tác để có những bước đi phù hợp. Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Hanotours thấu hiểu khách hàng luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với bước đường phát triển của Công ty. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa Công ty ngày một phát triển, thịnh vượng. 

Coi trọng nguồn nhân lực.

Con người là nguồn lực quan trọng nhất của Công ty, là nhân tố cốt lõi để thực hiện mục tiêu xây dựng phát triển của Công ty. Hanotours sẽ tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Luôn xác định Hanotours là một ngôi nhà thân thương và gần gũi nhất với tất cả cán bộ nhân viên của mình.

Đề cao đạo đức kinh doanh.

Mỗi thành viên của Hanotours đều là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp; nhiệt tình hết lòng giữ chữ tín cao nhất với khách hàng & đối tác.

Ý NGHĨA LOGO VÀ SOLOGAN

Hanotours lấy hình ảnh đại diện là Khuê Văn Các, hoa đào Nhật Tân biểu tượng của Hà Nội. Khuê Văn Các còn là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, chính vì vậy mà biểu tượng này cũng thể hiện sự hòa hợp âm dương, hi vọng mang lại sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho Hanotours. Hơn thế nữa, hình ảnh Logo với cánh hoa vẽ cách điệu giống như hình ảnh tua bin của một con tàu đang rẽ sóng ra khơi thể hiện mong muốn khát vọng của ban lãnh đạo công ty và các thành viên,sẽ cùng chung tay chèo lái con thuyền Hanotours ra biển lớn đến vói bạn bè trên toàn thế giơi. Đó cũng là hình ảnh kết nối giữa truyền thống dân tộc Việt Nam với cuộc sống hiện đại.

Nét cong trên hình ảnh Logo thể hiện tính uyển chuyển, linh hoạt, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Hanotours.

Màu sắc của Logo: Với 4 gam màu chủ đạo là : Trắng, hồng, xanh dương và xanh đậm.Màu trắng thể hiện cho sự minh bạch với các cổ đông với các nhà đầu tư, sự rõ ràng về dịch vụ với khách hàng. Màu hồng hoa đào tượng trưng cho sự ấm cúng của mùa xuân, mùa của may mắn và hạnh phúc. Màu xanh dương: là màu của trời và biển nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh dương đậm: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng và đối tác.

“Trao dịch vụ - Nhận nụ cười” Hanotour cam kết với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo tận tụy hết sức mình vì khách hàng. Mỗi chuyến đi sẽ là sự thỏa mãn tối đa về dịch vụ, sự hài lòng về phong cách phục vụ và mỗi nụ cười của quý khách hàng sẽ làm món quà quý giá ý nghĩa nhất với đội ngũ cán bộ nhân viên của Hanotours.

DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Với lợi thế là một lĩnh vực kinh doanh nền tảng của ban lãnh đạo và các cộng sự của công ty Hantours đã khẳng định được vị thế trên thị trường, góp phần tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngày 15/04/2013 Hanoturs đã được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cho phép hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành Quốc Tế theo Giấy phép lữ hành Quốc tế số : 01-553/2013/TCDL-GPLHQT giúp cho Hanotours có đầy đủ tư cách pháp nhân để tập trung phát triển các dịch vụ du lịch lữ hành, phục vụ cho khách hàng Việt Nam là các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành khác đi thăm quan du lịch và hội nghị tại nước ngoài.

Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới hơn 500 điểm đến trên toàn cầu, Hanotours tổ chức cho nhiều lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch, đồng thời mạng lại hiệu quả kinh doanh cao cho chính Hanotours.

Với phương châm không ngừng đổi mới dịch vụ và hoàn thiện chính mình, Hanotours tin tưởng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo nội dung Nghị định 180/2013/NĐ-CP, doanhnghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài hoặc kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài thì phải ký quỹ 500 triệu đồng. Hanotours đã thực hiện theo đúng nội dung trên và đã được Tổng cục Du lịch cấp đổi giấy phép Lữ hành Quốc tế vào ngày 19/12/2014.

Giấy phép Lữ hành Quốc tế Hanotours cấp đổi lần 2 ngày 19/12/2014.

 

 

Hanotours nhận giải thưởng Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam