Cao Bằng - Suối Lê Nin - Cựu Châu Cổ Trấn - Thác Bản Giốc - Động Ngườm Ngao

3.560.000₫ Mã tour:

Khởi hành: 31/08/2019

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Phương tiện: Ô tô

CAO BẰNG - SUỐI LÊ NIN - CỰU CHÂU CỔ TRẤN - THÁC BẢN GIỐC - ĐỘNG NGƯỜM NGAO

Ngày 01: Hà Nội - Cao Bằng - Thác Bản Giốc (Ăn Trưa, Tối)

06h00: Xe và hướng dẫn viên Hanotours đón khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Xe khởi hành đi Cao Bằng.

12h00: Đến thành phố Cao Bằng quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa quý khách khởi hành đi Trùng Khánh thăm quan:

- Thác Bản Giốc: Có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Thác cũng là nơi giáp ranh với nước bạn Trung Quốc với cột mốc chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc.

- Động Ngườm Ngao - một trong những động dài và đẹp nhất Việt Nam với nhiều truyền thuyết phong phú của dân tộc Tày, thăm động Ngườm Ngao với vô vàn những măng đá, nhũ đá đẹp mắt.

Cổng chào động Ngườm Ngao

Đoàn trở về thị trấn Hùng Quốc - Trà Lĩnh nhận phòng khách sạn và dùng bữa tối. Sau bữa tối quý khách tự do dạo chơi và khám phá thị trấn Hùng Quốc về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02: Cao Bằng Tịnh Tây - Trung Quốc (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

06h00: Sau bữa sáng xe ô tô và hướng dẫn viên Hanotours đưa quý khách đến cửa khẩu Trà Lĩnh làm thủ tục xuất cảnh đi Tịnh Tây - Quảng Tây - Trung Quốc.

08h00: đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu Trà Lĩnh sang Trung Quốc. Quý khách tham quan làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn là thủ phủ cũ của huyện Tịnh Tây - Quảng Tây - Trung Quốc, cách trung tâm huyện Tịnh Tây khoảng 15 km, cách cửa khẩu Long Bang khoảng 25km, hiện nay Cựu Châu là một ngôi làng cổ và có tên gọi là cổ Cựu Châu Cổ Trấn được lưu và bảo tồn những nét cổ xưa của làng và lưu truyền những ngành nghề truyền thống và những văn hóa hát bằng tiếng dân tộc Choang của khu tự trị Quảng Tây, trong đình làng, trong làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn nhà nhà, người lớn người già, trẻ em tất cả đều biết làm quả Tú Cầu, du khách đến tham quan và mua những quả Tú Cầu đẹp nhiều mầu sắc rực rỡ về làm quà tặng cho người thân.

Cựu Châu cổ trấn

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những đặc sản chỉ có tại Tịnh Tây - Trung Quốc sau bữa trưa quý khách khởi hành đến khu phố mua sắm quà tặng dành cho người thân.

16h00: Quý khách nhập cảnh về Việt Nam nhận phòng tại khách sạn ở thành phố Cao Bằng nghỉ ngơi.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, quý khách tự do tham quan thành phố Cao Bằng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03: Cao Bằng - Pác Bó - Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa)

05h30: Sau bữa sáng, xe ô tô và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi suối Lê Nin, hang Pắc Bó, trên đường đi quý khách dừng chân ghé thăm và dâng hương tưởng niệm tại đài tượng niệm Bác Hồ.

"Bác chọn hang Cốc Bó (tiếng địa phương nghĩa là “đầu nguồn”, còn gọi Pác Bó là tên làng) từ hang có con đường dẫn sang bên kia biên giới và phía dưới chân núi có một con suối chảy ngang...

Suối Lênin

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa quý khách lên xe về lại Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội kết thúc chương trình tour du lịch Cao Bằng - Bắc Kạn: Hà Nội - Suối Lê Nin - Tịnh Tây Trung quốc - Thác bản Giốc - Động Ngườm Ngao 3 ngày 2 đêm. Hanotours chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 3.560.000 VNĐ/KHÁCH

(Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

DỊCH VỤ BAO GỒM

- Xe ô tô đời mới đưa đón theo lịch trình tour

- Khách sạn tiêu chuẩn tại Cao Bằng hoặc tương đương 02- 03 người/phòng.

- Các bữa ăn theo chương trình bao gồm: 05 bữa chính tiêu chuẩn 120.000 vnđ/khách, 02 bữa sáng 30.000 vnđ/khách.

- Vé thăm quan các điểm theo lịch trình.

- Thủ tục, lệ phí xuất nhập cảnh.

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp phục vụ suốt hành trình.

- Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 10 triệu đồng/người/vụ)

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

- Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí ngoài chương trình du lịch

- Thuế VAT, Tip HDV và lái xe.

- Vui lòng liên hệ đặt phòng trước ít nhất 10 ngày.

- Sau khi khách đã đăng ký tour, nếu quý khách hủy tour sẽ bị trừ số tiền tương ứng theo các mức sau đây

- Hủy tour từ 09 - 05 ngày trước ngày khởi hành: 50% giá trị tour.

- Hủy 04 ngày trước ngày khởi hành: phí 100% giá trị tour.

LƯU Ý

- Photo 01 bản CMND (CMND không quá hạn quy định 15 năm kể từ ngày cấp)

- 02 ảnh 4x6 (Ảnh mầu, nền trắng, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh). Gửi về Hanotours trước 4 ngày (trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật) trước khi xuất cảnh.

- Trẻ em đi cùng bố mẹ cần 2 ảnh mầu, nền trắng 4x6 + bản sao giấy khai sinh + tờ khai có xác nhận của cơ quan công an theo mẫu.