Chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp

0₫ Mã tour:

Với người Việt Nam, Pháp là đất nước vừa quen mà lại vừa lạ. Bạn có thể tìm thấy những công trình kiến trúc phong cách Pháp rải rác trên khắp Việt Nam, bạn có thể gặp gỡ những người thuộc lớp thế hệ trước nói trôi chảy tiếng Pháp, bạn cũng có thể bắt gặp văn hóa Pháp, ẩm thực Pháp len lỏi trong cuộc sống của người Việt hiện đại. Nhưng để cảm nhận không khí chân thực của một quốc gia, bạn phải tự mình đứng trên vùng đất ấy, tự mình thể nghiệm, tiếp xúc và cảm nhận tất cả mọi điều. Do vậy, nếu yêu mến đất nước này, bạn hãy chuẩn bị cho mình bản kế hoạch đầy đủ nhất cho chuyến đi của mình, trong đó không thể không nhắc tới visa đi Pháp du lịch.

Pháp từ lâu đã là điểm dừng chân quen thuộc của du khách bốn phương, là đất nước có lượng du khách hàng năm lớn nhất trên thế giới. Tương quan với sự phát triển du lịch đó là những chính sách khuyến khích phát triển du lịch, nới rộng chính sách cấp visa cho người nước ngoài của chính phủ nước Pháp. Do vậy, tuy hồ sơ visa Pháp du lịch theo mẫu chung như những quốc gia trong trong Hiệp ước Schengen nhưng cách thức duyệt đơn lại đơn giản hơn rất nhiều.

Hồ sơ làm visa  đi Pháp du lịch của bạn cần đảm bảo đầy đủ những giấy tờ dưới đây:

Ảnh chụp: Bạn cần chuẩn bị hai tấm hình để làm chồ sơ xin visa Du lịch Pháp với kích thước là 3.5 x 4.5, được chụp trên nền trắng trong khoảng thời không quá 6 tháng.

Hộ chiếu: Hộ chiếu hợp lệ là hộ chiếu gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, được ký tên đầy đủ. Bạn cũng cần cung cấp cả những hộ chiếu cũ trước đây  (nếu có), trên đó có lịch sử visa các nước của bạn để hỗ trợ hồ sơ của mình khi xin visa mới.

Chứng minh thư nhân dân: Được photo và công chứng bởi cơ quan địa phương có thẩm quyền

Sổ hộ khẩu: Được photo công chứng tất cả các trang có trong sổ

Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Nếu đã lập gia đinh hoặc ly lị bạn cần photo và công chứng các giấy tờ tương ứng để chứng minh. Những giấy tờ này đều phải được photo công chứng  đầy đủ.

Bạn cần chuẩn bị cầm thêm hộ chiếu, yêu cầu phải là hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên sáu tháng, nhớ ký tên đầy đủ vào hộ chiếu của bạn trước khi nộp.

Những giấy tờ chứng minh về tài chính: làm visa đi Pháp du lịch thì bạn cần các thông tin chung về bảng lương về tài khoản để có thể xác định rõ mục đích đi du lịch pháp của bản thân bạn. Cụ thể là:

– Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng giá trị tối thiểu 100 triệu đồng

– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, hoặc bảng lương trong 3 tháng gần đây của bạn

– Những giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản khác như sổ đỏ, ô tô, nhà đất…và những tài sản có giá trị khác chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi này.

Những giấy tờ chứng minh về công việc bao gồm:

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm nếu như bạn là nhân viên, hoặc cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất và sao kê tài khoản 3 trở lại đây nếu bạn là chủ doanh nghiệp.

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch được công ty xác nhận

Visa du lịch Pháp không có thời hạn thông thường là 6 tháng, cho phép nhập cảnh nhiều lần. Tuy nhiên với những hồ sơ thuyết phục, thời hạn được cấp có thể lên tới một năm. Bạn lưu ý, hồ sơ visa du lịch Pháp không quá nhiều giấy tờ nhưng phải đầy đủ và hợp lệ. Mọi tài liệu sai sót và không trùng khớp đều khiến visa của bạn bị đánh trượt.

Khi nộp hồ sơ visa Pháp, nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ phỏng vấn bạn một vài câu hỏi có liên quan đến hồ sơ visa, do đó, bạn cần hiểu rõ mọi thông tin của mình. Hiện tại Pháp đã không phỏng vấn mà chủ yếu chỉ nhận hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận, do đó người xin visa Pháp sẽ mất cơ hội được giải trình các thông tin có lợi cho mình .

Những giấy tờ trên có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh của từng người và tùy theo từng thời điểm cụ thể, vì vậy để biết chính xác cần chuẩn bị những gì để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Pháp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT

- HANOTOURS sẽ dựa trên hồ sơ cụ thể của mỗi khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ cần thiết.
- Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp.
- Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có).
- Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến.
- Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.

HOÀN THIỆN HỒ SƠ VISA

- Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa.
- Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ.
- Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán).
- Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện).
- Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu.
- Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu.
- Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán).

PHỎNG VẤN VISA

- Giải thích cẵn kẽ toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn.
- Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất.
- Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán.
- Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
- Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.

NHẬN KẾT QUẢ VISA

- Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán).
- Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
- Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán).
- Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu… để tránh sai sót trong khi cấp visa.

LƯU Ý VỀ QUY TRÌNH XIN VISA

- Các giấy tờ cung cấp cho HANOTOURS chỉ cần bản copy.
- Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.

Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa hay không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của HANOTOURS.

HANOTOURS tin tưởng với đội ngũ nhân sự có nền tảng kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành và không ngừng học hỏi, sáng tạo, khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ trong các sản phẩm du lịch trong nước và nước ngoài  đặc biệt là dịch vụ Visa. Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm để đem lại cho mỗi sản phẩm, dịch vụ khả năng thích ứng và phù hợp cao nhất với những nhu cầu khác biệt của từng cá nhân và từng nhóm khách hàng.

Trong 4 năm qua chúng tôi đã tư vấn và xử lý hàng ngàn hồ sơ với tỷ lệ thành công đạt 99%, rất nhiều khách hàng tự làm visa và bị từ chối đã tìm đến chúng tôi và đã có lại visa với sự tư vấn và trợ giúp dịch vụ visa của HANOTOURS.

Với phương châm “Chất lượng dịch vụ tạo nên sự khác biệt” chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiêt tình và giàu kinh nghiệm luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như các điểm đến chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những khoảnh khắc không thể nào quên trong mỗi chuyến đi cùng với HANOTOURS.

Với mối quan hệ tốt và lâu năm cùng các các đối tác trong và ngoài nước giúp chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá tốt và cạnh tranh nhấtphù hợp với chất lượng dịch vụ với các điểm đến trên toàn thế giới.

HANOTOURS cam kết không thu phí tư vấn visa  nếu visa của khách hàng bị từ chối vì bất kỳ lý do gì.