Công viên nước Ramayana ở Bangkok Primary tabs

Công viên nước Ramayana là một công viên nổi tiếng dành cho gia đình gần Silver Lake và bức vẽ tượng phật lớn ở Khao Chi Chan. Chỉ khoảng 30 phút đi Pattaya, bạn sẽ giải trí với rất nhiều khu vực giải trí khác nhau: công viên dành cho trẻ em, thác nước, những bể trượt nước đôi hay những hang động nước ngay trong công viên.

Quan sát toàn công viên Ramayana

Công viên có tổng tất cả 50 địa điểm hấp dẫn, bạn sẽ bận rộn cả ngày nếu muốn đi hết 50 địa điểm ở trên. Toàn bộ những địa điểm đều được xây dựng với tiêu chuẩn khắt khe và quản lý chất lượng của công trình cao nhất.

Đến thăm thành phố bị lãng quên trong công viên

Có thể nói, thành phố bị lãng quên là một trong những địa điểm đặc trưng nhất trong công viên Ramayana. Khi vào thành phố, bạn sẽ thấy những tòa lâu đài, những bức tường điêu khắc tỉ mỷ và hấp dẫn hay những hang động huyền bí đầy sức mê hoặc.

Massage trong công viên Ramayana

Trong viên nước Ramayana, là một tập các cửa hàng có những món ăn từ mọi miền thế giới khác nhau. Hoặc nếu muốn nghỉ ngơi và thư giãn thì hãy tới những cửa hàng massage để được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Quả thật hành trình du lịch bụi Thái Lan tới thăm công viên Ramayana đã mang lại cho bạn quá nhiều sự giải trí thư giãn

Một thông tin hết sức thú vị là cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2016, công viên sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động đặc biệt và hấp dẫn hơn. Giá cả mà bạn có thể tham khảo: vé cho người lớn tầm 990 baht, trẻ em cao 90-122 cm giá 790 baht và cao dưới 90 cm sẽ được miễn phí hoàn toàn. Có cả vé riêng dành cho gia đình bạn nhưng nó thay đổi theo năm. Vé được nhập vào công viên khoảng giờ mở cửa là 10:00 đến 18:00

 

Công viên nước Ramayana là một sự lựa chọn hoàn hảo đển bạn giải quyết mùa hè oi bức của thành phố cho cả gia đình bạn. Với những tụ điểm vui chơi dưới nước khổng lồ. Bạn còn mong đợi gì hơn cho chuyến du lịch Bangkok Thái Lan này nữa. Chắc chắn, mọi sự căng thẳng nóng nực của mùa hè sẽ bị xóa tan khi tới thăm công viên Ramayana.

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: