Du lịch Bắc Âu khám phá Phần Lan - Thụy Điển - Na Uy - Đan Mạch

106.990.000₫ Mã tour:

Khởi hành theo yêu cầu

Thời gian: 12 ngày 11 đêm

Hensinki - Lahti - Cố Đô Turku - Stokholm - Thụy Điển - Oslo - Copenhagen

Ngày 1: Hà Nội - Hensinki (Phần Lan)

Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong thành phố Hà Nội, xe đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Helsinki - Phần Lan. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: Tham quan Hensinki (Ăn trưa, tối)

Sáng, đoàn tới Hensinki, xe đón Quý khách tại sân bay, đưa Quý khách đi tham quan Thủ đô Helsinki – là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của Phần Lan và là địa danh nổi tiếng về nghệ thuật của Bắc Âu. Helsinki có hàng trăm viện bảo tàng, nhà lưu niệm và nhà hát, với những công trình kiến trúc đẹp nhất và cổ kính nhất Châu Âu. Năm 2000, Helsinki được công nhận là thành phố văn hoá nổi tiếng của Châu Âu. Bên cạnh đó Helsinki được biết đến như “Con gái của Baltic” và là thủ đô lớn nhất về phía Bắc của Châu Âu.

Quý khách tham quan:

- City Hall và Parliament Housetoà nhà Quốc hội

- The Presidential PalacePhủ Tổng thống, biểu tượng Railroad Station

- Nhà thờ Lutheran vĩ đại, và nhà thờ đá Temppeliaukio hiện đại nằm sâu dưới lòng đất.

Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tham quan Olympic Stadiumbiểu tượng Sibelius.

Quý khách shoppping mua sắm đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ địa phương Helsinki mang nét đặc trưng của người Phần Lan trong những khu chợ mở ngoài trời hoặc tự do chụp ảnh. Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hensinki.

Nhà thờ Lutheran bắc Ấu

Ngày 3: Hensinki - Lahti - Cố Đô Turku (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn khởi hành đi cố đô Turku (164kms – 2,5 h). Trên đường đi đoàn ghé dừng chân tại Lahti (102kms – 1:30).

Đoàn tham quan Lahti, một trung tâm thể thao mùa đông quốc tế, nơi nổi tiếng với môn trượt tuyết, hằng năm vào mùa đông  đây lại diễn ra cuộc thi trượt tuyết. Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Khởi hành đi vào trung tâm cố đô Turku – thành phố cổ nhất của Phần Lan và cũng là thủ đô xưa trước của Phần Lan. Turku là một thành phố cảng bên bờ biển Baltic, đây được coi là điểm đến lý tưởng của vùng tây nam Phần Lan. Ở đây tập trung nhiều quần thể kiến trúc độc đáo từ xa xưa. Turku nằm trên con đường hàng hải quan trọng giữa Thụy Điển và Phần Lan, là cửa ngõ dẫn tới hơn 15.000 hòn đảo lớn nhỏ.

Tham quan những thắng cảnh của cố đô: Thành cổ, xây dựng năm 1280, thành cổ là di sản văn hoá thế giới và cũng là một trong những thành cổ lớn nhát khu vực Bắc Âu. Công trình này được xây dựng trong vòng 300 năm, đây là căn cứ quan trọng nhất của người Thuỵ Điển trong thời gian thống trị Phần Lan.

Tham quan Nhà thờ, Quảng trường Market sống động. Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Turku.

Ngày 4: Cố Đô Turku - Du Thuyền đến Stokholm (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi tham quan Hameenlinna, nơi sinh của Jean Sibelius – nhà soạn nhạc tài danh, Glass villagelàng Thuỷ tinh, được biết đến nhiều bởi những thiết kế hiện đại bằng những sản phẩm thuỷ tinh. Dùng bữa trưa tai nhà hàng.

Chiều: Xe đưa Quý khách quay lại Turku, tự do shopping. Dùng bữa tối theo chương trình.

Sau bữa tối, đáp tàu thuỷ vượt biển Baltic khởi hành đi Thuỵ Điển. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Quảng trường Market Bắc Âu

Ngày 5: Stokholm - Thụy Điển (Ăn ba bữa)

Sau khi dùng bữa sáng trên tàu, tàu cập bến đến Stokholm – Thủ đô của Thuỵ Điển, nơi đây trở nên đẹp hơn do sự sắp đặt độc đáo của 14 hòn đảo giữa Hồ Malaren và Biển Baltic.

Xe đón và đưa quý khách đi tham quan Viện Bảo tàng tàu thuỷ Wasa – trưng bày tàu chiến hoàng thất bị đắm vào năm 1628, Royal Palace, Riddarholm Church, Toà nhà Quốc hội City Hall, nơi hàng năm thường tổ chức tiệc các giải thưởng Nobel Prize tại đây.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Stokholm.

Ngày 6: Stokholm (Ăn ba bữa)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi tham quan tiếp Stokholm với:

- Thành cổ Gamil Stan nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc cổ từ trăm năm về trước theo kiến trúc của Italia

- Cung điện Drottningholm là nơi của Hoàng thất

- Nhà thờ lớn.

Dùng bữa theo lịch trình. Nghỉ đêm tại khách sạn Stokholm.

Cung điện Drottningholm Bắc Âu

Ngày 7: Stokholm - Oslo (Na Uy) (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón đưa đoàn khởi hành đi OSLO – thủ đô NAUY, là một thủ đô đang trong kế hoạch nghiên cứu phát triển đô thị khá kỳ lạ với việc tìm kiếm tăng trưởng, phát triển đô thị trong sự hài hoà với thiên nhiên.

Trên đường đi đoàn ghé thăm quan Thị trấn quân sự cổ xưa của Orebro và Eskilstuma hiện đại, được biết đến như là tấm thép trong sạch, không biến màu. Đoàn tiếp tục hành trình đến tham quan Karistad on Lake Vanern (119 kms – 2h). Sau đó, khởi hành đến Thủ đô OSLO (240kms – 4 giờ). Đến nơi, đoàn đi dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 8: Tham quan Oslo (Na Uy) (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đi tham quan Thủ đô Na Uy - là một thủ đô đang trong kế hoạch nghiên cứu phát triển đô thị khá kỳ lạ với việc tìm kiếm tăng trưởng, phát triển đô thị trong sự hài hoà với thiên nhiên. Nét thắng cảnh đặc trưng của thủ đô như: National Theater - Nhà Hát Quốc Gia, Parliament - Nhà Quốc Hội, và Royal Palace - Cung điện Hoàng Gia.

Tiếp đó Quý khách dạo bộ qua Khu công viên FROGNER PARK tráng lệ với 193 bức điêu khắc bằng đá granit và đồng đặc biệt khác thường của Gustav Vigeland.

Tham quan CITY HALL hiện đại và RESISTANCE MUSEUM - Viện bảo tàng RESISTANCE trong những khu đất màu mỡ, rộng lớn của pháo đài Akershus.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Chiều và tối Quý khách tự do nghỉ ngơi, shopping mua sắm hàng hoá, quà lưu niệm cho người thân. Dùng  bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Oslo.

RESISTANCE MUSEUM

Ngày 9: Oslo – Copenhagen (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn tại khách sạn và đưa đoàn ra bến tàu đáp tàu khởi hành đi tham quan phong cảnh dọc theo bờ biển đến Copenhagen. Trên đường đi tàu ghé dừng chân thăm quan Gothenburg, thành phố thịnh vượng lớn nhất thứ hai của Thuỵ Điển, với nhiều công viên, nhiều vườn cây thực vật đẹp, và các kênh đào được giữ gìn tốt, sạch sẽ.

Buổi chiều: Đoàn tiếp tục khởi hành đi tham quan Helsinborg. Sau đó đoàn khởi hành đến thủ đô Copenhagen.

Tới nơi, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Copenhagen.

Ngày 10: Copenhagen - Rosenborg Castle (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón & đưa đoàn đi tham quan thủ phủ chính rộng lớn nhất và sống động nhất của Scandinavia. Quý khách tham quan nhà thờ Church of Our Savior, Stock Exchange – Sở giao dịch chứng khoán trên đường đi tham quan lâu đài ROSENBORG CASTLE để ngắm nhìn những trang sức của Nữ Hoàng Đan Mạch.

Xe tiếp tục đưa đoàn đi tham quan National Museum - Viện Bảo tàng và nhà hát Hoàng Gia (Royal Theatre). Quý khách dừng lại tham quan tại các bức ảnh của Cung điện Amalienborg Palace, và ngắm nhìn bức tượng Wisful Little Mermaid - Bức tượng cô gái người cá bé nhỏ với cái nhìn đăm chiêu, buồn bã đang hướng mắt nhìn ra hải cảng xa xa.

Quý khách dùng bữa trưa và tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Copenhagen.

Rosenborg Castle

Ngày 11: Copenhagen - Hà Nội (Ăn sáng)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý khách tự do cho đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 12: Hà Nội

Tới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón đoàn tại sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình du lịch Bắc Âu 12 ngày 11 đêm khám phá 4 nước: Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch cùng HANOTOURS. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

Đơn giá: 106.990.000đ/khách

(Áp dụng cho đoàn 18 khách trở lên)

Bao gồm

- Vé máy bay khứ hồi quốc tế từ Hà Nội theo chương trình

- Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố (2-3 người /phòng - Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính)

- Khách sạn sẽ được bố trí xa trung tâm trong trường hợp đoàn đi trùng vào đúng thời điểm các hội chợ lớn diễn ra tại các nước Châu Âu. Hạng khách sạn không đổi.

- Ăn trọn gói theo chương trình.

- Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế & phương tiện vận chuyển tàu hoả cho phù hợp với lộ trình tour.

- Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.

- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến& HDV nói tiếng Anh tại nước ngoài.

- Visa nhập cảnh các nước Châu Âu;

- Bảo hiểm du lịch

***Quà tặng của HANOTOURS: Mũ & vỏ hộ chiếu.

Không bao gồm

- Chi phí cá nhân và các chi phí khác phát sinh ngoài chương trình, ngủ phòng đơn (EUR 600/ phòng/người

- Hộ chiếu; tiền đi lại ngoài giờ, tiền boa cho HDV và lái xe ở nước ngoài (mức thông lệ tối thiểu là 7EUR/ngày/người) , tiền tip cho người khuân vác đồ tại sân bay, khách sạn, và các điểm công cộng khác (mức thông lệ tối thiểu khoảng 5EUR/kiện hành lý), các chi phí phát sinh ngoài chương trình, hoá đơn VAT (nếu khách lấy VAT), phụ thu phí tham quan ngoài chương trình nêu trên, hành lý quá cước theo quy định.

Thủ tục đăng ký

*** Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 40 ngày so với ngày doàn dự kiến khỏi hành.

- Theo quy định thời gian xét duyệt là 21 - 30 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ so với ngày dự kiến khởi hành.

Hàng không sử dụng

- Hàng không thái (TG); - Hàng không Singapore (SQ); - Hàng Không Thổ Nhĩ Kỳ (TK); Hàng không Qatar (QR); - Hàng Không Malaysia (MH)…

- Hãng Hàng không có thể được thay đổi phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay của chính Hãng có thể cung cấp được cho đoàn.

Quy định đóng tiền tour

- Đợt I: Quý khách đặt cọc 50.000.000đ/ khách để làm thủ tục Visa & đặt vé máy bay.

- Đợt II: Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa

- Lệ phí không hoàn lại: 4.200.000đ/người (bao gồm phí visa & thủ tụcphí) - nếu visa của Quý khách không được chấp thuận cấp vì lý do nhân thân khách - Quy định của ĐSQ).

Chú ý

1/ Chương trình có thể được điều chỉnh về thời gian khởi hành, lịch trình hoặc giá theo lịch bay của hãng Hàng không hoặc theo tình hình thực tế (Nếu trong trường hợp bất khả kháng về lượng khách tập hợp đủ một đoàn 16 người hoặc tình trạng chỗ trên chuyến bay hoặc tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ), nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trên. Mong Quý khách thông cảm.

2/ Ngày khởi hành chính xác của đoàn sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ.

3/ Hộ chiếu và vé máy bay của Quý khách sẽ được HDV bảo quản suốt hành trình cho đến sau trình diện hộ chiếu cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc (nếu có).

4/ Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm và các ngày hội, lễ, hội chợ...mang tính chất quốc tế hoặc Quốc gia tại thành phố mà đoàn đi qua. Trong trường hợp không thay đổi được ngày đi, khách sạn có thể sẽ đặt ở xa trung tâm hoặc ở thành phố khác để tránh trường hợp tăng giá.

5/ Giá trên có thể thay đổi nếu vé máy bay, thuế, giá phòng khách sạn thay đổi.

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU:

Hồ sơ yêu cầu sao y bản chính (thời hạn không quá 3 tháng) có xác nhận công chứng: Bắt buộc cho tất cả mọi người

1.      Hộ chiếu còn hiêụ lực trên 6 tháng (còn ít nhất 3 trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

2.      2 hình kích cỡ 3.5 x 4.5 nền trắng chụp mới trong vòng 3 tháng.

3.      Chứng minh nhân dân: bản sao 2 mặt (trên trang giấy khổ A4)          

4.      Hộ khẩu: bản sao nguyên cuốn (trên trang giấy khổ A4)

5.      Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình), hoặc độc thân hoặc ly hôn, chứng tử.

Trẻ em dưới 18 tuổi:

1.      Giấy khai sinh

2.      Thẻ học sinh hoặc sinh viên hoặc học bạ, bảng điểm của học kỳ gần nhất.

3.      Bản gốc giấy nghỉ phép đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch không rơi vào dịp lễ, Tết, nghỉ hè)

4.      Bản gốc giấy uỷ quyền của bố/mẹ đồng ý cho đi du lịch nếu không đi cùng cả bố mẹ hoặc đi cùng người thân (có xác nhận của UBND phường/xã/quận nơi cư trú.)

5.      Bản sao CMND của bố/mẹ không đi cùng con.

Nếu là cán bộ - công nhân viên:

1.      Hợp đồng lao động

2.      Giấy xác nhận chức vụ, mức lương

3.      Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất

4.      Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)

5.      Danh thiếp (nếu có)

Nếu là chủ công ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể:

1.      Giấy phép thành lập doanh nghiệp/ Giấy phép đăng kí kinh doanh

2.      Biên lai nộp thuế của 3 tháng gần nhất

3.      Danh thiếp giao dịch, tờ bướm giới thiệu công ty.

4.      Xác nhận số dư tài khoản công ty kèm theo bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất

Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu và bản sao kê nhận lương hưu trong 6 tháng gần nhất.

Hồ sơ chứng minh tài sản + tài chính:

1.      Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 300.000.000 VNĐ.

2.      Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, giấy tờ chủ quyền nhà,

3.      Giấy tờ chủ sạp, kios, cửa hàng…

4.      Giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu, hợp đồng cho thuê nhà, góp vốn kinh doanh... (nếu có)

5.      Thẻ tín dụng Visa, Master, Amex (mặt trước)

Lưu ý:

- Khi đi phỏng vấn, bắt buộc phải mang theo tất cả hồ sơ bản gốc để đối chiếu với bản photo có công chứng theo yêu cầu của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.

- Tùy từng trường hợp, trong quá trình xét duyệt hồ sơ, các Đại sứ quán/lãnh sự quán có thể yêu cầu quý khách bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.