Du lịch Trung Quốc: Thành Đô - Mậu Huyện - Mâu Ni Câu - Cửu Trại Câu - Nga Mi Sơn

19.700.000₫ Mã tour:

Thời gian: 6 Ngày 5 đêm

Bay hàng không Vietnam Airlines

Ngày khởi hành: Theo yêu cầu

DU LỊCH TRUNG QUỐC

THÀNH ĐÔ - MẬU HUYỆN - MÂU NI CÂU - CỬU TRAI CÂU - NGA MI SƠN

Thời gian: 6 ngày 5 đêm - Bay Vietnam Arilines

Là một đất nước rộng lớn và với bề dày lịch sử trên 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là một nơi hấp dẫn du lịch vào loại bậc nhất trên thế giới. Những địa danh nổi tiếng như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Hàng Châu, Tô Châu, Quảng Châu, Thâm Quyến, Côn Minh, Thành Đô, Tây Tạng với vô số những điểm du lịch lý tưởng đã tạo cho du khách sức hút đặc biệt khi đến với Trung Quốc. Muốn tìm hiểu đất nước Trung quốc trong 10 năm qua thì nên đến thành phố Thâm Quyến; Trong 100 năm thì đến Thượng Hải; Trong 1.000 năm thì đến Bắc Kinh... Nhưng hầu hết khi nói đến du lịch Trung Quốc thì người ta nghĩ ngay đến các cảnh quan thiên nhiên huyền bí và các lăng tẩm, đền đài, thành luỹ rất cổ kính và đồ sộ của người Trung quốc xưa kia.

Du lịch Cửu Trại Câu
Du lịch Trung Quốc cùng HANOTOUR


NGÀY 01: HÀ NỘI   – THÀNH ĐÔ- MẬU HUYỆN       (ĂN: CHIỀU)

10h00: Xe đón Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN552 (12:05 –15h15) đi Thành Đô. Đến Thành Đô đoàn khởi hành đi Mậu Huyện. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Mậu Huyện.

NGÀY 02: MẬU HUYỆN – MÂU NI CÂU – CỬU TRẠI CÂU           (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi Mâu Ni Câu - một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy Hoàng Long. Mâu Ni Câu được biết như“Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quốc”, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Zhaga, cao 104m, rộng 35-40m, trải dài trên 5km. Ăn trưa,

Chiều: Sau đó đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu, trên đường ghé thăm thành Cổ Tùng Phan - nơi Công chùa Văn Thành đời Đường dừng chân đợi vua Tây Tạng đến đón lên Tây Tạng. Chiều tối đoàn đến Cửu Trài Câu. Đưa đoàn đi ăn tối,nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

Cửu Trại Câu, Trung Quốc
Tham quan Cửu Trại Câu, Trung Quốc

NGÀY 03: CỬU TRẠI CÂU        (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Cả ngày Quý khách tham quan Cửu Trại Câu - với cảnh quan thiên nhiên được xếp vào loại độc nhất vô nhị ở Trung Quốc. Tại đây, Quý khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của hàng trăm hồ nước lớn nhỏ từ các ghềnh thác đổ về, đặc biệt màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo ánh sáng của mặt trời phản quang vào buổi sáng hay buổi chiều. Nơi đây đã được công nhận là di sản văn hóa tự nhiên Thế Giới, với các quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật nhược Lang, …Bãi Trân Châu. Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường, Hồ Ngũ Sắc, Hồ Gấu trúc, Hồ Ngũ Hải.... Quý khách ăn tối và tự do tham quan tìm hiểu đời sống của người Tây Tạng, mua sắm các đặc sản từ thịt bò, hoặc xem show biểu diễn ca múa nhạc truyền thống của Dân tộc Tạng Hồng Cao Nguyên” hoặc “ Tạng Mật “ (Chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn.

Cửu trại câu, trung quốc
Tham quan Cửu Trại Câu, Trung Quốc

NGÀY 04: CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ          (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sau bữa sáng đoàn khởi hành về Thành Đô (ăn trưa trên đường).

Chiều: Sau khi đến Thành Đô đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối.Đoàn tự do dạo chơi thành phố Thành Đô về đêm hoặc có thể đi xem đi xem show diễn Xuyên Kịch, với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa đó là biến mặt (chi phí tự túc ). Nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 05: THÀNH ĐÔ- NGA MY SƠN – THÀNH ĐÔ     (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Sau bữa sáng đưa đoàn khởi hành đi Nga My Sơn. Sau khi đến Núi Nga My , một địa danh nổi tiếng trong tứ đại danh sơn phật giáo nổi tiếng của Trung Quốc. Tham quan: Nga My Sơn – một trong Tứ Đại Danh Sơn của Trung Quốc nơi tu thành chánh quả của “Đức Phổ Hiền Bồ Tát”. Đoàn sẽ ngồi xe chuyên dụng lên núi, Quý khách có dịp ngắm toàn cảnh rừng núi, trời mây, … đẹp như một bức tranh thủy mạc. Sau đó, Quý khách sẽ ngồi cáp treo lên giữa đỉnh Nga My tham quan: Kim Đỉnh Tự – nằm ở độ cao 3.077m, đỉnh cao thứ 2 của Nga My Sơn, từ đây Quý khách sẽ thấy được cả lòng chảo sâu của Cao Nguyên Thanh Tạng; Chiêm ngưỡng Tượng Phật Bốn Mặt – cao 48 mét, cao nhất tại Châu Á. Tham quan Chùa Vàng, Chùa Bạc, Chùa Đồng.

Chiều: Xe đưa đoàn khởi hành đi thăm quan Lạc Sơn Đại Phật, sau đó khởi hành về Thành Đô, đến Thành Đô đoàn thưởng Thức món Lẩu Tứ Xuyên rồi về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại Thành Đô.

Thành Đô, Trung Quốc
Tham quan Thành Đô, Trung Quốc

NGÀY 06: THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI            (ĂN: SÁNG, TRƯA, CHIỀU)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi tham quan Vũ Hầu Tự - Ngôi đền thờ vị quân sư lỗi lạc Khổng Minh Gia Cát Lượng đời Tam Quốc- Đền được bày trí theo bố cục điện vũ, bên ngoài khuôn viên chùa trồng cây tùng, cây bách rất trang nghiêm và cổ kính. Mua sắm tại phố cổ Cẩm lý.

Chiều: Sau đó đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN553 (16:15 - 17:25) về Hà Nội

Hà Nội: Xe đón Quý khách tại sân bay đưa về trung tâm thành phố.Kết thúc chương trình!

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009

Hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Để xin visa du lịch Trung Quốc bạn sẽ mất khoảng từ 4 - 7 ngày làm việc. Đại sứ quán Trung Quốc đôi khi thay đổi các thủ tục xin visa, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin này. Sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc để tiết kiệm chi phí, thời gian và có tỷ lệ thành công cao nhất.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng có chữ ký
  • 02 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản photo chứng mình nhân dân.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng có chữ ký
  • 02 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản photo chứng mình nhân dân.
  • Giấy phép kinh doanh có tên đương đơn
  • Quyết định cử đi công tác nhiều lần dành cho đương đơn ko có tên trong giấy phép kinh doanh

Thời gian xử lý visa: 6 ngày làm việc

Thời hạn visa Trung Quốc: 3 tháng, 15 ngày/1 lần

Lệ phí visa Trung Quốc: 60 USD (nộp bằng đồng USD)

Phỏng vấn visa Trung Quốc: Hồ sơ nộp tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Bạn chỉ có thể làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần nếu đã từng có visa 6 tháng nhiều lần và là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ làm được visa 6 tháng nhiều lần nếu đã từng có visa 3 tháng 2 lần. Bạn phải từng bước làm các loại mới có thể xin visa Trung Quốc dài hạn như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên Đại sứ quán Trung Quốc liên tục thay đổi chính sách về việc cấp visa vì vậy các bạn nên cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi để việc xin visa Trung Quốc gặp thuận lợi nhất.