Du lịch Trung Quốc: Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Bắc Kinh [Khởi hành 26/3/2016]

14.600.000₫ Mã tour:

Thời gian: 6 Ngày 5 đêm

Bay Vietnam Airlines

Ngày khởi hành: 26/3/2016

DU LỊCH TRUNG QUỐC

THƯỢNG HẢI - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - BẮC KINH

Thời gian: 6 ngày 5 đêm - Bay Vietnam Airlines

Khởi hành: 26/3/2016

Là một đất nước rộng lớn và với bề dày lịch sử trên 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là một nơi hấp dẫn du lịch vào loại bậc nhất trên thế giới. Những địa danh nổi tiếng như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Hàng Châu, Tô Châu, Quảng Châu, Thâm Quyến, Côn Minh, Thành Đô, Tây Tạng với vô số những điểm du lịch lý tưởng đã tạo cho du khách sức hút đặc biệt khi đến với Trung Quốc. Muốn tìm hiểu đất nước Trung quốc trong 10 năm qua thì nên đến thành phố Thâm Quyến; Trong 100 năm thì đến Thượng Hải; Trong 1.000 năm thì đến Bắc Kinh... Nhưng hầu hết khi nói đến du lịch Trung Quốc thì người ta nghĩ ngay đến các cảnh quan thiên nhiên huyền bí và các lăng tẩm, đền đài, thành luỹ rất cổ kính và đồ sộ của người Trung quốc xưa kia.

Du lịch Trung Quốc cùng HANOTOUR
Du lịch Trung Quốc cùng HANOTOUR


NGÀY 1:   HÀ NỘI - THƯỢNG HẢI -  TÔ CHÂU       (ĂN TRƯA MÁY BAY, TỐI)

07h00 xe và HDV của đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay VN 530 (10h20’-14h15’) đi Thượng Hải. Tới sân bay quốc tế Phố Đông ở Thượng Hải xe đưa đoàn đi Tô Châu. Tới Tô Châu. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn*** Tô Châu.

NGÀY 2:   TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU      (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó tham quan Rừng Sư Tử, Hàn Sơn Tự - ngôi chùa xây dựng từ năm 502, thời Nam Triều (nhà Lương) - một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Hoa, gặp lại nhà thơ Trương Kế với câu thơ “Trăng tà tiếng quạ kêu sương/ Lửa chài cây bến, sầu vương giấc hồ/ Thuyền ai đậu bến Cô Tô/ Nửa đêm nghe tiếng chuông chùa Hàn Sơn”, nhà máy sản xuất tơ lụa Giang Nam – nơi Quý khách có thể mua các sản phẩm tơ lụa độc đáo về làm quà.

Đoàn khởi hành đến Hàng Châu ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà, Trà Hoa Viên, Miếu Nhạc Phi.

Ăn tối, tự do khám phá Hàng Châu . Nghỉ đêm tại khách san ***.

Hàng Châu, Trung Quốc
Tham Quan Tây Hồ, Hàng Châu

NGÀY 3: THƯỢNG HẢI - BẮC KINH  (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Thượng Hải. Sau đó, xe đưa đi tham quan Chùa Ngọc Phật được xây dựng theo phong cách cung điện đời Tống, nghiêm trang và tráng lệ với hai pho tượng Phật bằng Bạch ngọc cao 2m (tượng Phật Thích Ca thuyết pháp và tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn), báu vật của Trung Hoa, khu phố Miếu Thành Hoàng - nằm trong khu phố cổ của Thượng Hải với những cảnh quan giả sơn hữu tình, mua sắm quà lưu niệm đặc sắc, Cửa hàng dụng cụ nhà bếp. Ăn trưa.

Chiều thăm quan Khu Phố Đông với: Quảng Trường Tháp truyền hình Đông Ph­ương Minh Châu, (không lên tháp), bến Th­ượng Hải - nơi còn lại đậm nét thời kỳ Thượng Hải là tô giới của "Bát Đại Liên Quân" trong cuộc chiến nha phiến, Đại Cầu Nam Phố. Quý khách tự do mua sắm trên đ­ường phố Nam Kinh - với hàng trăm ngàn cửa hiệu nối tiếp nhau với đủ các loại hàng hóa.

Ăn tối, và khởi hành lên tàu đi Bắc Kinh. Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 4: BẮC KINH    (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)       

Tàu đến Bắc Kinh, Xe ôtô đón Quý khách đi tham quan Quảng Trường Thiên An Môn - Quảng trường lớn nhất Thế giới rộng hơn 44 hecta nổi tiếng với nhiều sự kiện lịch sử - trung tâm chính trị của Trung Quốc với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ tịch, Tượng đài Liệt sĩ; vào thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) nguy nga tráng lệ được xây dựng năm 1406 trên diện tích 72 hecta là nơi ngự trị của 24 đời vua nhà Minh và nhà Thanh (hai triều đại cuối cùng của Trung Quốc) với 9999 gian điện cổ kính. Quý khách thư giãn và thưởng thức các loại trà nổi tiếng Trung Hoa như Trà Bạch Cúc, Trà Ô long.. tại quán trà đạo Dr Tea.

Chiều Quý khách tham quan Lầu Chính Dương Môn và thưởng thức nghệ thuật biểu diễn xiếc đặc sắc Trung Quốc.

Ăn tối với món đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Nghỉ đêm tại khách sạn *** Bắc Kinh.

NGÀY 5: BẮC KINH   (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách thăm Vạn Lý Trường Thành - Niềm kiêu hãnh của dân tộc Trung Hoa, một kỳ quan Thế Giới duy nhất của con người có thể nhìn thấy từ mặt trăng, mua sắm ở cửa hàng Ngọc Thạch, thăm xí nghiệp bào chế thuốc, Thập Tam Lăng (thăm Trường Lăng) - Quần thể lăng mộ của 13 triều vua đời Minh. Quý khách tự do chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim (bên ngoài) - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic.

Đoàn tự do mua sắm hàng hóa tại tại phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn*** Bắc Kinh.

Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc
Du khách tham quan Vạn Lý Trường Thành

NGÀY 6: BẮC KINH - HÀ NỘI    (ĂN SÁNG, TRƯA)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách tham quan Di Hoà Viên cung điện mùa hè nguy nga tráng lệ của Từ Hy Thái Hậu - xây dựng rộng 290 hecta nổi tiếng với Trường Lang (hành lang) dài nhất thế giới cùng với các kiến trúc chính là Từ Hi Cung, Nhân Thọ Điện, Phật Hương Cát, Hài Thú Viên, Núi Vạn Thọ…

Ăn trưa, xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 513 (15h45-18h20) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài xe đón đoàn về trung tâm Hà Nội. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

Giá tour bao gồm:
- Vé máy bay 2 chặng: Hà Nội – Thượng Hải và Bắc Kinh  – Hà Nội (vé đoàn). Phụ thu nhiên liệu, an ninh hàng không và lệ phí sân bay 2 nước ( khoảng 157 USD).
- Xe ô tô máy lạnh đời mới đưa đón tại Việt Nam và các điểm tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
- Phòng khách sạn 3***, nghỉ 2 khách / phòng (Nếu đoàn lẻ khách hoặc lẻ nam nữ thì sẽ nghỉ phòng 3).
- Vé tàu khoang 6 điều hòa chặng: Thượng Hải // Bắc Kinh.
- Ăn các bữa theo chương trình. Bữa chính: 08 món + 01 canh + tráng miệng.
- Thủ tục Visa XNC (Nộp Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng + 01 ảnh (4 x 6) mới chụp, trên nền phông màu trắng.  
- Vé thắng cảnh cảnh tại các điểm tham quan theo chương trình (vào cửa thứ nhất).
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến (từ Việt Nam) + hướng dẫn viên Tiếng Việt tại Trung Quốc.
- Bảo hiểm du lịch Quốc tế Liberty suốt chương trình (mức tối đa 10.000 USD / khách) và Bảo hiểm du lịch tại Trung Quốc.

Không bao gồm:
- Hộ chiếu, Phí hội thảo, phòng đơn, đồ uống, mua sắm hàng hoá và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho lái xe và Hướng dẫn viên (thông thường 3 USD / Khách / ngày).
- Thuế giá trị gia tăng 10% (tính trên phần chi phí dịch vụ trong nước).

Thành viên trẻ em:
- Trẻ em dưới 12 tuổi (cao không quá 1,1m): Tính 75% giá tour (ngủ ghép với người lớn)
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao quá 1,1m: Tính như người lớn.

Ghi chú:
- Giá không áp dụng cho đoàn đi vào dịp Lễ, Tết, các thời điểm có diễn ra các sự kiện Quốc tế, hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo... tại điểm đến.
- Giá trên được tính căn cứ theo mức giá vé và phụ thu nhiên liệu của hãng hàng không tại thời điểm hiện tại áp dụng và có thể được điều chỉnh do những thay đổi về cơ chế, mức giá của hãng hàng không, mức phụ thu nhiên liệu tại thời điểm đoàn khởi hành.
- Tùy theo tình trạng chỗ của Vietnam Airlines mà chuyến bay có thể điều chỉnh bay Hà Nội – Thượng Hải trước và Bắc Kinh – Hà Nội sau. Điểm tham quan không thay đổi.
- Giá có thể thay đổi do tỷ giá USD / VNĐ. Hanotours được quyền điều chỉnh giá bán khi tỷ giá USD/VND có biến động so với tỷ giá được thông báo trong báo giá này.

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009

Hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Để xin visa du lịch Trung Quốc bạn sẽ mất khoảng từ 4 - 7 ngày làm việc. Đại sứ quán Trung Quốc đôi khi thay đổi các thủ tục xin visa, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin này. Sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc để tiết kiệm chi phí, thời gian và có tỷ lệ thành công cao nhất.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng có chữ ký
  • 02 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản photo chứng mình nhân dân.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng có chữ ký
  • 02 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản photo chứng mình nhân dân.
  • Giấy phép kinh doanh có tên đương đơn
  • Quyết định cử đi công tác nhiều lần dành cho đương đơn ko có tên trong giấy phép kinh doanh

Thời gian xử lý visa: 6 ngày làm việc

Thời hạn visa Trung Quốc: 3 tháng, 15 ngày/1 lần

Lệ phí visa Trung Quốc: 60 USD (nộp bằng đồng USD)

Phỏng vấn visa Trung Quốc: Hồ sơ nộp tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Bạn chỉ có thể làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần nếu đã từng có visa 6 tháng nhiều lần và là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ làm được visa 6 tháng nhiều lần nếu đã từng có visa 3 tháng 2 lần. Bạn phải từng bước làm các loại mới có thể xin visa Trung Quốc dài hạn như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên Đại sứ quán Trung Quốc liên tục thay đổi chính sách về việc cấp visa vì vậy các bạn nên cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi để việc xin visa Trung Quốc gặp thuận lợi nhất.