New York - Philadelphia - Washington Dc - Las Vegas - Hoover Dam - Grand Canyon - Los Angeles - Hollywood

62.900.000₫ Mã tour:

Khởi hành: 05/07, 24/7; 14/8; 15/9, 29/9; 17/10, 27/10; 10/11, 24/11/2019

Thời gian: 10 ngày 9 đêm

Hàng không CZ, CX

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

- Hanotours là đơn v t chc tour M chuyên nghip uy tín duy nht ti Hà Ni và Min Bc Vit Nam, hơn 3500 khách đã đến thăm Hoa K cùng chúng tôi trong năm 2017 & 2018.

- Chương trình du lch đầy đủ các địa đim tham quan, cht lượng luôn n định và tt nht th trường Min Bc Vit Nam.

- Chỉ s dng các hãng hàng không Quc tế đạt tiêu chun 4-5sao, có hơn 20 năm kinh nghim bay M

- Hệ thng khách sn tiêu chun M, chúng tôi có các tour du lch đa dng phân khúc t 3*** đến 4**** và 5*****

- Hướng dn viên kinh nghim, nhit tình và chuyên nghip nht th trường M

- Các bữa ăn ti nhà hàng Vit Nam, Hongkong, Hàn Quc, M cht lượng cao, đặc bit dch v cao cp b trí  Tôm Hùm, Tht bò M

- Tư vn visa chuyên nghip, tn tình, sp xếp và đánh giá h sơ để ti ưu hoá vi kết qu phng vn cao nht

- Chương trình du lch kết hp thăm thân hoàn toàn phù hp vi các khách có nhu cu

- Quà tặng độc đáo: Cm nang chuyến đi, tag hành lí đặc trưng, gi đầu trên máy bay, nước ung hàng ngày không gii hn s lượng.

Ngày 1: Hà Nội/TPHCM - Taipei - New York  (Ăn Trên Máy Bay)

HÀ NỘI:

- 09:30:  Toàn đoàn tập kết tại sân bay và làm thủ tục hàng không, xuất cảnh.

- 12:05:  Quý khách đáp máy bay đi Tapei  (thời gian bay 02h00).

- 16:00:  Đến Taipei, quý khách làm thủ tục nối chuyến bay đi New york .

TP HỒ CHÍ MINH:

- 10:30:  Toàn đoàn tập kết tại sân bay và làm thủ tục hàng không, xuất cảnh.

- 13:15:  Quý khách đáp máy bay đi Tapei  (thời gian bay 02h00).

- 18:00:  Đến Taipei, quý khách làm thủ tục nối chuyến bay đi New york .

- 19:00:  Cả hai đầu đáp chuyến bay cất cánh đưa Quý khách đến với Mỹ - đất nước giàu mạnh nhất thế giới, niềm mơ ước của những cuộc đời muốn thay đổi.

- 22:00:  Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành và hoàn tất thủ tục nhập cảnh, nhận hành lí. Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi sau chặng bay dài.

Ngày 2: Tham Quan New York - Times Square… (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

- 07:00:  Ăn sáng tại khách sạn.

- 08:30:  Khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

Tượng Nữ thần Tự do, Mỹ

 • Thăm Tượng Nữ Thần Tự Do - Biểu tượng của nước Mỹ bằng chương trình du thuyền ra đảo nơi đặt bức tượng khổng lồ.
 • Thăm Đài tưởng nim các nn nhân trong v khng b đẫm máu & Tn tch ca Trung tâm thương mi thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
 • Phố ti chnh Wall Street - Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

12:30:  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

 • Trung tâm thương mi Rockerfeller - Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
 • Đại lộ 5 Fifth avenue - Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
 • Quảng trường thời đại (Time Square) - Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo.   

Quảng trường Thời đại

18:30:  Đoàn ăn tối buffet quốc tế tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn về Khách sạn: Ramada Newark 3* hoặc tương đương nghỉ ngơi.

Ngày 3: New York - Cố Đô Philadelphia - Thủ Đô Washington DC (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

07:00:  Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng.

08:30:  Xe đưa đoàn khởi hành đi Philadelphia (khoảng 02h xe di chuyển).

10:30:   Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh: Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (nếu điều cho phép sẽ được vào trong tham quan).

 • Tham quan Chuông tự do - Libery Bell: Đây là quả chuông vang lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
 • Tham quan bên ngoài Dinh Độc Lập - Independence Hall: Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

Dinh Độc Lập, Mỹ

12:30:  Ăn trưa tại nhà hàng Việt tại Philadelphia. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục đi Washington D.C .

Đến Washington D.C, xe đưa đoàn đến Trung tâm Saigon Eden - Trung tâm kinh doanh, buôn bán và giao lưu văn hóa của cộng đồng Kiều bào Việt tại thủ đô.

19:00:  Ăn tối tại nhà hàng địa phương về xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại Khách sạn: Holiday Inn 3* hoặc tương đương.

Ngày 4: Tham Quan Th Đô Washington D.C  và Kinh Đô Las Vegas  

07:00:  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30:  Sau bữa sáng, đoàn trả phòng và khởi hành tham quan Washington D.C:

 • Tham quan Nhà Trng (chp nh bên ngoài) - Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
 • Đin Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
 • Nhà tưởng nim Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.  
 • Đài tưởng nim Washington (chụp ảnh từ bên ngoi) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
 • Bo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa K - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển.  

13:00:  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và tự do tham quan.

15:00:  Xe đưa ra sân bay đáp chuyến bay tối sang Las Vegas (khoảng hơn 5h bay).

21:00:  Đoàn đến Las Vegas, xe đón và đưa đoàn về ăn tối nhẹ và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi, tự do trải nghiệm Las Vegas về đêm. Nghỉ tại Khách sạn: Excalibur 3*  hoặc tương đương.

Ngày 5: Las Vegas - Hoover Dam - Đại Vực Grand Canyon (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

06:00:  Xe đưa đoàn đi ăn tại nhà hàng Việt Nam với các món phở, bún bò Huế.

07:00:  Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:

Đập thủy điện Hoover

 • Đập thy đin Hoover ln nht  min tây nước M
 • H nhân to ln nht thế gii Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện  cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
 • Đại vực Grand Canyon - Hẻm núi Grand Canyon vĩ đại án ngữ ở tiểu bang Arizona, Mỹ được xếp vào hàng đệ nhất kỳ quan thiên nhiên của nhân loại. Nó nằm trong khu vườn quốc gia khổng lồ Grand Canyon, là khu bảo tồn thiên nhiên.

12:00:  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng bên trong Đại vực và tiếp tục tham quan trải nghiệm.

15:00:  Xe đưa đoàn trở về Las Vegas tiếp tục chương trình mua sắm tại các trung tâm thương mại, Outlet hàng hiệu giá rẻ bất ngờ… nổi tiếng thế giới.

19:00:  Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Đoàn trở vế khách sạn nghỉ ngơi, tự do vui chơi, tìm kiếm vận may tại các casino hoặc tham gia vào các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chỉ có ở Las Vegas. Khách sạn: Excalibur 4*  hoặc tương đương.

Ngày 6: Las Vegas - Los Angeles - Little Saigon (Ăn Sáng, Trưa Tối)

07:00:  Đoàn trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn đi ăn sáng phở Việt và café Việt.

08:00:  Đoàn khởi hành về Los Angeles bằng xe (khoảng 5h xe),

 • Đoàn dừng chân mua sm ti các Outlet - điểm mua sắm hấp dẫn nhất hành trình. Quý khách có cơ hội sở hữu các món hang hiệu đẳng cấp với giá rẻ bất ngờ, nhiều chính sách khuyến mại, sale off tới 70%.

12:30:  Đoàn ăn trưa với món đặc sản bò Mỹ được nướng theo khẩu vị và phong cách Mỹ và tiếp tục mua sắm. Sau đó xe tiếp tục đưa đoàn về Los Angeles và tham quan:

17:00:  Sau đó xe tiếp tục đưa đoàn về Los Angeles tham quan Trung tâm thương mại Phước Lộc Thọ - đây được coi là trung tâm văn hóa và kinh doanh buôn bán của kiều bào Việt tại miền tây nước Mỹ.

19h30: Xe đưa đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng Việt Nam. Sau bữa tối, đoàn về nhận phòng khách sạn nhận phòng. Khách sạn: Sheraton 4*  hoặc tương đương.

Ngày 7: Los Angeles - San Diego - Los Angeles (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

07:00:  Ăn sáng tại khách sạn.

08:30:  Đoàn khởi hành đi tham quan thành phố San Diego - thành phố lớn thứ 3 và cũng là thành phố du lịch biển nổi tiếng (khoảng 2h xe ô tô). Tại đây, quý khách sẽ tham quan:

San Diego downtown

 • San Diego downtown - phố cổ San Diego, nơi ghi dấu ấn của văn hoá và công trình kiến trúc của Tây Ban Nha trong những năm đô hộ và đồng hóa văn hóa Mexico.
 • Đoàn thăm quan phố mới hiện đại và bến cảng vui nhộn.
 • Bảo tàng chiến hạm San Diego (tự túc chi phí lên hạm đội) - nơi đây từng là vị trí đóng quân chiến lược của hạm đội 7 hải quan Hoa Kỳ, quý khách có cơ hội được ngắm nhìn các hạm đội cũng như những tàu chiến còn được lưu trữ vào bảo quản trên vịnh.

12:00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt nam, buổi chiều đoàn tiếp tục chương trình tham quan thành phố hoặc xe đưa đoàn đến biên giới giữa Mỹ và Mexico để mua sắm hàng hóa miễn thuế

  (Nếu Quý khách có nhu cầu muốn sang vùng biên giới Mexico để khám phá và trải nghiệm, phụ thu 150USD/khách bao gồm phương tiện, ăn tối và uống rượu tequila đặc trưng của Mexico)

19:00:  Ăn tối tại nhà hàng Góc Hà Nội Quán. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 8: Santa Monica - Hollywood - Sân Bay (Ăn Sáng, Trưa, Tối) 

07:00:  Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30:  Đoàn ghé thăm:

 • Trung tâm thương mại Phước Lộc Thọ - đây được coi là trung tâm văn hoá và kinh doanh buôn bán của kiều bào Việt tại miền tây nước Mỹ.
 • Quý khách tiếp tục khởi hành tham quan Santa Monica - nằm ở phía Tây của Los Angeles, bãi biển Santa Monica là một biểu tượng của Thành phố và là một trong những bãi biển nổi tiếng vùng Nam Califonia.

12:00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng khu vực Santa Monica va khởi hành tham quan Hollywood:

Đại lộ Danh vọng

 • Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) - nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh giải trí.
 • Tham quan Nhà hát Dolby - nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm của làng điện ảnh Mỹ.
 • Tham quan Nhà hát Trung Hoa - nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
 • Mua sắm hàng hiệu tại khu vực Hollywood.

18:30: Xe đón đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

20:30: Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đêm về Việt Nam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân tại California hoặc các vùng khác (chi phí đổi vé se áp dụng theo ngày đổi vé).

Ngày 9Los Angeles - Taipei (Trên Máy Bay)

00:30:  Đoàn đáp chuyến bay BR về Việt Nam (thời gian bay là hơn 11h bay liên tục). Do vượt tuyến đổi ngày, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

Ngày 10: Los Angeles - Taipei (Trên Máy Bay)

(Ăn uống: trên máy bay)

06:45:  Đến sân bay Taipei, đoàn làm thủ tục nối chuyến và mua sắm hàng miễn thuế tại thiên đường hàng miễn thuế tại sân bay Taipei và đợi nối chuyến bay.

08:45: Máy bay cất cánh về Hà Nội.

10:00:  Về tới sân bay Hà Nội, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý.

Kết thúc chương trình Khám phá Hoa Kỳ - Toàn cảnh Đông Tây: New York - Philadelphia - Washington Dc - Las Vegas - Hoover Dam - Grand Canyon - Los Angeles - Hollywood. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO MỘT KHÁCH 

(Đơn vị tính: Vnđ)

 Khởi hành

Phương tiện

Giá tin tour

NGƯỜI LN

 

Giá tin tour

TR EM (2-11T)

05/07, 24/7,14/8/2019

Bay CZ

 

Bay CX

63.900.000 VNĐ

(Áp dụng cho đoàn trên 25 khách)

 

54.315.000 VNĐ

15/9, 29/9, 17/10, 27/10, 10/11, 24/11/2019

62.900.000 VNĐ

(Áp dụng cho đoàn trên 25 khách)

53.465.000 VNĐ

Điu kin áp dng:

 • Các dịch vụ cung cấp là mức chuẩn 3-4* tiêu chuẩn Mỹ, phòng đôi, ăn sáng buffet.
 • Đoàn đi và về cùng nhau, nếu tách đoàn đi trước hoặc thay đổi ngày về hoặc ở lại thăm thân nhân sẽ phụ thu vé lẻ và phí đổi vé từ 250-350USD/lượt tuỳ thuộc ngày đổi.
 • Không được hoàn huỷ sau khi xuất vé máy bay và các dịch vụ đã đặt theo hợp đồng.
 • Trẻ em 2-12 tuổi tính 85% giá tour người lớn ngủ chung giường bùng bố mẹ và người lớn, nếu ngủ riêng giá tour thu như người lớn.

Giá dịch v đã bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế và nội địa theo hành trình (chặng nội địa đã kèm theo 1 kiện hành lý)
 • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế sân bay các loại
 • Nghỉ 06 đêm khách sạn tiêu chuẩn 3-4sao, 2 người 1 phòng (phòng ba chỉ có 2 giường) sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn.
 • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều trung bình 15-17USD/khách/bữa trưa & tối).
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày, vượt thời gian nhà xe sẽ phụ thu 100USD/h
 • Các điểm tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do, Vé tham quan Đại vực Grand Canyon,
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt kiêm trưởng đoàn du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam.
 • Nước suối: 02 chai/người/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế với mức bồi thường tối đa là 1,5 tỉ đồng, tương đương gói 70.000USD.

Giá dịch v chưa bao gồm:

 • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
 • Phí đi lại + Ăn ở đi phỏng vấn xin visa Mỹ
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Cước phí hành lý thứ 2 cho chặng bay nội địa Hoa Kỳ 
 • Phụ phí phòng đơn 13.000.000 VNĐ cho toàn bộ chương trình (nếu có).
 • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm: Dịch vụ hỗ trợ visa Hoa Kỳ: Quý khách tại Hà Nội: 5.000.000 VNĐ/khách (gồm lệ phí visa, phí chuẩn bị hồ sơ). Lệ phí này không được hoàn lại dù bất cứ lí do gì.
 • Tiền Tip Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương 8USD/ khách/ ngày x 10 ngày tour.

Tour phụ thu QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN THÊM

 • Show Las Vegas  từ 150USD
 • Helicopter (Trực thăng) + thuyền từ 265USD
 • Phim trường Universal từ 120USD/khách

Quy trình triển khai:

 • Đăng kí tour và gửi bảng thông tin DS160 theo hướng dẫn + 01 ảnh 5x5 mới nhất.
 • Tiến hành kí hợp đồng và đặt cọc 20.000.000 VNĐ/người và triển khai các thủ tục khai form, lấy lịch phỏng vấn và tiến hành tư vấn chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn.
 • Nếu đạt kết quả visa, quý khách thanh toán số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa.
 • Triển khai họp đoàn dặn dò, giao lưu đoàn và chuẩn bị khởi hành.
 • Nếu không đạt, chúng tôi sẽ hoàn trả ngay tiền đặt cọc tour của Quý khách sau khi trừ đi phí dịch vụ visa Mỹ.

 Ghi chú:

 • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. 
 • Hành trình và thứ tự ngày tham quan, điểm tham quan có thể thay đổi tại thời điểm thực hiện cho phù hợp với điều kiện giao thông thực tế hoặc thời gian xếp hàng tại các điểm tham quan của Mỹ….
 • Hàng không có thể thay đổi phù hợp với chương trình nhưng vẫn đảm bảo đủ ngày tour.

Tổng đài tư vấn: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Hotline: 09 3439 9009