Cù Lao Ré- thiên đường ở đảo Lý Sơn

Cù Lao Ré- thiên đường ở đảo Lý Sơn, đây là một trong những 3 hòn đảo chính của quần đảo Lý Sơn và là điểm đến luôn có trong hành trình tour du lịch của du khách khi đến với huyện đảo Lý Sơn xinh đẹp. Đến với Cù Lao Ré du khách sẽ dược thưởng ngoạn cảnh đẹp, được tắm biển, được thưởng thức những đặc sản hải sản tươi ngon và có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trên hòn đảo này.

Khám phá Cù Lao Ré ở đảo Lý Sơn

Cù Lao Ré ở Lý Sơn còn được gọi là đảo Lớn nằm tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi là điểm du lịch hấp dẫn tại đảo Lý Sơn làm đốn tim biết bao du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, mát mẻ và đầy quyến rũ.

Cù Lao Ré Lý Sơn nằm cách bờ khoảng 25 cây số đường chim bay, và để ra đảo du khách xuất phát từ cảng Sa Kỳ và đi bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ. Đến đây du khách sẽ được khám phá một thế giới tuyệt vời trên hòn đảo với vẻ đẹp hoang sơ nguyên vẹn, làn nước biển mát rượi trong xanh và khám phá những di tích nằm trên hòn đảo.

Tại điểm du lịch Cù Lao Ré ở đảo Lý Sơn, du khách sẽ được khám phá và tìm hiểu 3 di tích nổi tiếng đó là đình làng An Hải liên quan đến Hải đội Hoàng Sa ngày xưa,  Âm Linh tự là nơi thờ các oan hồn, tử sĩ Hoàng Sa và Trường Sa và điểm du lịch nổi tiếng của đảo Lý Sơn là chùa Hang.

 

Cù Lao Ré nơi thư giãn tuyệt vời trên đảo Lý Sơn

Cù Lao Ré, điểm du lịch hấp dẫn ở đảo Lý Sơn nơi du khách không chỉ khám phá nhiều di tích lịch sử ý nghĩa mà còn là nơi để du khách thả mình vào các bãi biển trong xanh và sạch, cảm nhận làn nước mát lành, đặc biệt du khách có thể ngả lưng thư giãn trên những tảng đá lớn, ngắm nhìn bầu trời trong xanh, cảm nhận làn gió hương vị biển, nghe sóng vỗ, nghe tiếng gió thổi trên những ngọn dừa. Tại đây còn có những bãi đá đen, dấu tích của dòng nham thạch trong thời gian núi lửa hoạt động đổ dung nham ra biển. Cù Lao Ré thực sự là điểm để du khách có thể điểm cắm trại, là nơi vui chơi lý tưởng cho khách để hòa mình vào thiên nhiên.

Và khi đến với điểm du lịch đảo Lý Sơn này, du  khách còn có cơ hội được thưởng thức các món hải sản tươi ngon được chế biến ngon thơm hấp dẫn với hương vị biển cả rất riêng và đặc trưng của biển đảo xinh đẹp này như ốc, tôm, cá, sứa,…

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: