Đi du lịch Tuy Hòa- Phú Yên với chi phí thấp nhất

Tỉnh phú Yên có nhiều địa danh, thắng cảnh đẹp mà những năm gần đây là địa điểm du lịch được biết đến không những du khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. Nằm cận kề tỉnh Khánh Hòa cát trắng, biển xanh, du lịch Phú Yên có nét hoang sơ và thanh lịch hơn nhưng cũng không thua kém gì các địa danh nổi tiếng khác.

Bạn nên chọn thời điểm thích hợp để du lịch Tuy Hòa- Phú Yên?

Bờ biển Phú Yên

Bờ biển Phú Yên

Tỉnh Phú Yên có khí hậu ôn đới, dễ chịu thuận lợi cho việc tham quan và khám phá, trải nghiệm. Do đó, bạn có thể du lịch Tuy Hòa- Phú Yên vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, du lịch Phú Yên vào mùa hè bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn, thời tiết thuận lợi để có thể tận hưởng được vẻ đẹp của biển và thưởng thức những món hải sản ngon, lạ.

Di chuyển bằng phương tiện nào sẽ thuận tiện nhất cho bạn khi trải nghiệm du lịch Tuy Hòa- Phú Yên?

Bạn có thể chọn lựa trong nhiều loại phương tiện để di chuyển tới Phú Yên như đi bằng hàng không, tàu hỏa, xe khách,…

Du lịch Tuy Hòa- Phú Yên bằng đường hàng không

Nếu bạn ở Hà Nội: Các bạn có thể du lịch Phú Yên bằng đường hàng không nhanh chóng và thuận tiện nhất, đường bay Hà Nội – Tuy Hòa của hãng hàng không trong nước duy nhất mở đường bay đến Phú Yên là Vietnam Airlines, có giá vé từ 1triệu – 1,5 triệu đồng.
Từ TP.Hồ Chí Minh: Các bạn cũng di chuyển bằng máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines vào các ngày thứ 2, 4, 6, 7 và chủ nhật trong tuần. Theo kinh nghiệm du lịch Phú Yên với chi tiết kiệm nhất, thì các bạn nên săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Phú Yên và chỉ mất khoảng 1 triệu 2 chiều khứ hồi.

Đi tàu hỏa di chuyển tới Phú Yên

Từ Hà Nội các bạn đi du lịch Tuy Hòa Phú Yên bằng tàu tàu hỏa  xuất phát từ ga Hà Nội – Phú Yên. Kinh nghiệm là các bạn nên đi tàu SE3 chạy vào khung giờ 10h tối và đến khoảng 8h30 tối hôm sau thì đến ga Phú Yên.

Từ TP.Hồ Chí Minh các bạn có thể du lịch Phú Yên bằng tàu hỏa bằng các chuyến tàu SE2 và SE4, nên đi tàu đêm để tới Phú Yên vào sáng hôm sau.

Du lịch Phú Yên bằng xe khách

Ngày nay để phục vụ du khách đến tham quan, du lịch Tuy Hòa- Phú Yên đã có nhiều tuyến xa khách chạy qua địa điểm này của các hãng xe khách uy tín như nhà xe Thành Ban, nhà xe Cúc Tư hay xe Bình Phương…với giá vé hợp lý và tùy chất lượng xe.

Nên thuê khách sạn, nhà nghỉ nào khi đi du lịch Tuy Hòa- Phú Yên?

Các khách sạn, nhà nghỉ ở Phú Yên tương đối sạch đẹp, dịch vụ tốt và có giá cả hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu, yêu cầu của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn cho mình khách sạn phù hợp nhất để có thể nghi ngơi thoải mái trong những ngày tham quan, trải nghiệm, du lịch Tuy Hòa- Phú Yên.

>> Xem thêm: Tour du lịch Tuy Hòa - Phú Yên

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: