Ghé thăm Helix Quarter ở Thái Lan

Helix Quarter là một trong 3 khu vực nổi tiếng của trung tâm EmQuartier, Phrom Phong, Bangkok Thái Lan. Khu mở cửa trong tháng 5/2015, nó đặc trưng bởi các cửa hàng trải rộng băng qua EmQuartier với 50 cửa ra vào khác nhau.

Ngạc nhiên với thiết kế trong  Helix Quarter

Khi mới bước vào khu, bạn sẽ dễ ngạc nhiên với thiết kế lạ mắt xoắn ốc . Thiết kế thang máy đặc biệt cho bạn đi lại được trên khu. Ở chính giữa trần nhà, là khu rừng nhiệt đới dài 100 mét. Ở tầng 5, cây và ghế dài được kết nối với hồ nước chảy, hay một số cảnh quan của Bangkok

 

 

Khu vực ăn uống rất lớn trong khu vực

Bên cạnh kiến trúc độc đáo, bạn cũng sẽ dễ dàng thấy phạm vi rộng lớn của các cửa hàng mọc xung quanh. Nhất là tầng thứ 6 và tầng thứ 9, người ta phải mệnh danh nó là nơi “ hoàng tráng ăn uống ”  

Tiếp tục tour Thái Lan  tới các tầng thấp của Helix Quarter

Ở các tầng thấp của Helix Quarter, bao gồm các cửa hàng đời sống và dịch vụ chăm sóc khác ( dịch vụ chăm sóc cho cả gia đình ), tiệm Lounge Hair Salon ( chi nhánh thứ 2 của người mẫu Lounge Hair Salon ), Another Story ở tầng thứ 4  ( bao gồm bộ sưu tập độc đáo trên thế giới )

Để tới được Helix Quarter, bạn hãy đi thẳng hướng từ trạm Phrom Phong BTS Station ( đi vào tòa nhà cao nhất bên tay trái)

Helix Quarter với kiến trúc độc đáo cùng với sự sang trọng của một lượng lớn các cửa hàng bao quanh và thêm cả khu rừng nhiệt đới nhân tạo nằm ở chính giữa. Sẽ làm cho bạn có một chuyến du lịch Thái Lan tháng 5 đầy sự trải nghiệm hấp dẫn khi tới thăm Helix Quarter

Xem thêm:  thông tin du lịch Thái Lan

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: