Giải nhiệt mùa hè với Cô Tô Park

Đến du lịch Cô Tô những ngày này, hoạt động được du khách mong chờ nhất chắc hẳn là đắm mình trong làn nước mát lạnh, nằm dài trên bờ cát trắng tinh, và không thể bỏ qua các hoạt động vui chơi đặc sắc tại Cô Tô Park.

Cô Tô Park là một hệ thống công viên bơm hơi trên mặt biển Hồng Vàn. Đây là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất trên đảo. Bãi biển này có bờ cát trắng trải dài, cát mịn, biển xanh lặng sóng. Bãi cát ở đây rất rộng để du khách thỏa thích vui chơi và tổ chức các hoạt động tập thể. Biển êm nên rất thích hợp cho các trò chơi trên mặt biển.
Dạo một vòng Cô Tô Park, bạn sẽ thấy những trò chơi giải trí vô cùng độc đáo như vượt chướng ngại vật, leo núi băng, xích đu, cầu trượt, bật cao,...

co-to-park

Trong hành trình du lịch Cô Tô, phải tự mình cảm nhận thì bạn mới thấy được những trò chơi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng cần đến sức khỏe dẻo dai, kỹ năng leo trèo bám trụ tốt, khéo léo mới có thể vượt qua được.
Ngoài ra, tại đây, mọi người còn có thể trải nghiệm tự mình thong dong chèo thuyền kayak, nắm nhìn mặt biển, hay nếu bạn mê tốc độ, bạn cũng có thể thử lướt sóng trên biển khơi,...
Ở mỗi trò chơi trong tổ hợp khu vui chơi này người tham gia sẽ cảm nhận được sự thú vị, vui vẻ và cả sự phấn khích. Hãy đến và thử sức cùng các trò chơi vận động và khéo léo này.
Giá vé vào Cô Tô Park là 250.000 đồng/người/lượt, đã bao gồm xe điện đưa đón du khách từ trong trung tâm thị trấn tới bãi Hồng Vàn, mọi người có thể chơi tất cả các trò chơi trong công viên. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tắm tráng, sử dụng khăn tắm, gửi xe và gửi đồ miễn phí.
Chèo thuyền Kayak chắc hẳn không còn quá xa lạ, biển Hồng Vàn lặng sóng nên mọi người có thể thoải mái vừa chèo thuyền, vừa ngẩn nga ngắm cảnh mà không gặp phải khó khăn gì.

co-to-park

Để chuyến đi du lịch Cô Tô thêm phần ấn tượng, tại sao bạn không thử nghỉ ngơi trong các lều trại đom đóm. Từ bỏ cái không gian nhàm chán trong phòng nghỉ khách sạn, dựng lều ngay trên bờ biển, nghe tiếng rì rào sóng vỗ sẽ thú vị hơn nhiều. Ở đây, sáng sớm, ra khỏi lều là bạn có thể hít hà cái không khí buổi bình mình, ngắm mặt trời lên và nghe tiếng gió biển thổi nhè nhẹ.

>>xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cô Tô

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: