GIÁM ĐỐC HANOTOURS HỒ XUÂN PHÚC GẶP MẶT ĐẠI SỨ QUÁN ĐÀI LOAN ĐỂ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN DU LỊCH VIỆT NAM - ĐÀI LOAN

Ngày 05/4/2017, Giám đốc Công ty Cổ phần Du Lịch Thương Mại Và Đầu Tư Hà Nội (HANOTOURS) Ông Hồ Xuân Phúc đã có buổi Gặp mặt đại sứ quán Đài Loan (Văn phòng Kinh tế Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam).

Buổi gặp mặt với mục tiêu trao đổi các thông tin về thúc đẩy phát triển du lịch hai nước Việt Nam - Đài Loan với mong muốn có thể tạo lên sự thuận lợi và sự giao lưu về nét đẹp truyền thống của hai quốc gia Việt Nam và Đài Loan về văn hóa, phong tục tập quán, về vẻ đẹp thắng cảnh thiên nhiên và con người thông qua các hành trình tour du lịch chất lượng và chuyên nghiệp.

Ông Hồ Xuân Phúc gặp mặt đại sứ quán Đài Loan tại Việt Nam

Giám đốc Hồ Xuân Phúc gặp mặt đại sứ quán Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp. Đất nước Đài Loan nổi tiếng với con người thân thiện, với nền văn hóa đa dạng, hội tụ và đặc biệt là hòn đảo xinh đẹp này còn được thiên nhiên ban tặng cho những thắng cảnh đẹp lý tưởng và hùng vĩ với những địa danh dần trở thành địa điểm đến thu hút và ấn tượng thu hút du khách quốc tế ghé thăm.

Việt Nam, một quốc gia giàu có về nguồn tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản và sở hữu vẻ đẹp non nước tuyệt sắc với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh hùng vĩ, ngày càng đón lượng khách du lịch quốc tế mỗi năm đông đảo.

Hai quốc gia Việt Nam và Đài Loan, với những tiềm năng phát triển du lịch đa dạng các loại hình và là hai quốc gia có mối quan hệ thân thiết về mọi mặt chính vì vậy buổi gặp mặt đại sự quán Đài Loan tại Việt Nam của Ông Hồ Xuân Phúc với ý nghĩa mang đến sự phát triển cho ngành du lịch Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy tăng lượng khách du lịch Việt qua Đài là 500.000 người và 1.5 triệu người Đài Loan sang Việt Nam mỗi năm.

Công ty Cổ phần Du Lịch Thương Mại Và Đầu Tư Hà Nội, là doanh nghiệp lữ hành du lịch được Cục Du lịch Đài Loan bảo trợ với chính sách xin visa theo đoàn chất lượng cao. Với những thuận lợi và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Hanotours mang đến cho du khách Việt Nam đến với các chuyến đi tour du lịch Đài Loan thuận lợi với các hành trình du lịch chất lượng để thoải mái tận hưởng và khám phá đất nước, con người, vẻ đẹp thắng cảnh, văn hóa, truyền thống của đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Thông qua buổi họp mặt với Đại sứ quán Việt Nam, Công ty Cổ phần Du Lịch Thương Mại Và Đầu Tư Hà Nội cam kết trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu tại Việt Nam cung cấp đến cho du khách đến với các chuyến du lịch Đài Loan chất lượng, uy tín và giá tốt nhất. Đồng thời, phát triển mạng lưới phát triển du lịch quốc tế để đón công dân Đài Loan đến với các chuyến tour du lịch Việt Nam chất lượng nhất.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: