Lễ hội Munich Oktoberfest ở Đức

Munich Oktoberfest còn biết tới là lễ hội tháng 10, là một trong những lễ hội lớn nhất của thế giới. Mở cửa từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10 ở Munich . Với những màn diễu hành trang phục truyền thống, những âm nhạc vui nhộn và lễ hội bia nổi tiếng. Hàng năm, có tới hàng triệu người tới tham dự và mong chờ nhất ở trên thế giới.

Le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Diễu hành với những trang phục truyền thống

Nét nổi bật đầu tiên, mà bạn không thể không để ý tới đó là những cuộc diễu hành hết sức ấn tượng với những bộ trang phục truyền thống. Các trang phục lựa chọn mang đậm nét truyền thống của Bavarian. Đoàn người vừa diễu hành vừa tạo ra tiết tấu âm nhạc của những nhạc cụ như kèn, sáo. Tạo nên sực đặc biệt không hề giống với những lễ hội khác trên thế giới

Dieu-hanh-trong-le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Những người mặc trang phục có khi có độ tuổi còn rất trẻ.

Nguoi-tre-trong-le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Khán giả vào thăm lễ hội sẽ ngồi trên khán đài để xem và thưởng thức lễ hội

Khan-gia-ngoi-trong-le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Tham dự lễ hội bia của Munich Oktoberfest

Le-hoi-bia-trong-le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Một trong những nét tuyệt diệu của lễ hội đó là lễ hội bia. Nếu bạn không thể đi qua lại giữa đoàn người đông đúc. Luôn có người sẵn sàng mang bia trước mặt bạn. Munich Oktoberfest quả thật mang lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho cuộc đi du lịch Châu Âu của riêng bạn  

Nguoi-mang-bia-trong-le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Không khí quả thật sôi nổi, khi tham gia những bàn tiệc toàn bia với những người dân mặc trong mình những bộ trang phục truyền thống Bavarian.

Nguoi-dan-uống-bia-trong-le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Đoàn diễu hành sau khi đã trải qua chặng đường đi đầy thú vị. Họ trở về với vại bia khá to lớn. Cả phụ nữ của Munich với khả năng uống bia khá tốt.

Phu-nu-uong-bia-trong-le-hoi-Munich-Oktoberfest-o-Đuc

Munich Oktoberfest hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với những đoàn diễu hành đầy sức sôi động trong những trang phục truyền thống. Và xuất hiện thêm lễ hội bia đầy sức hấp dẫn. Sẽ dành tặng cho chuyến đi tour Châu Âu của riêng bạn. Hy vọng bạn sẽ có phút giây thoải mái nhất khi tới thăm lễ hội Munich Oktoberfest.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: