Món ăn vặt Quy Nhơn ngon tuyệt chỉ dưới 10.000 đồng

Đến du lịch Quy Nhơn, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ngon chỉ chưa tới 10000 đồng như nem nướng,  bánh tráng kẹp, bánh bèo hay sinh tố hoa quả

Bánh tráng kẹp

Đến du lịch Quy Nhơn bạn sẽ thấy món bánh tráng kẹp cũng không khác nhiều so với bánh tráng nướng nhưng lớp nhân nhiều hơn. Cùng với nhân trứng thông thường, bánh tráng kẹp còn có thêm pate, thịt bò khô, tôm  hay mực.
Đặc biệt, bánh tráng kẹp có ngon hay không là nhờ chén nước chấm pha theo công thức riêng. Nước chấm phải đạt đủ độ cay, độ chua và độ ngọt. Món ăn này có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ con đường nào, trong những quán nhỏ hay xe hàng vỉa hè. Giá chỉ một phần bánh tráng kẹp chỉ 10.000 đồng.

mon-ngon-quy-nhon


Bánh bèo

Bánh bèo là món bánh phổ biến ở miền Trung. Tới Quy Nhơn, bạn có thể tha hồ thưởng thức các loại bánh bèo khác nhau với giá chỉ 2000 đồng/chén. Đây cũng là món ăn vặt quen thuộc của học sinh, sinh viên ở đây.
Có rất nhiều loại bánh bèo như bánh bèo chén, chan nước mắm ớt hoặc bạn cũng có thể thử bánh bèo đĩa. Gợi ý các quán ngon ở Quy Nhơn nằm ở gần Đại học Quy Nhơn, đường Nguyễn Thị Minh Khai hay trên đường Trần Nguyên Đán.

 

mon-ngon-quy-nhon


Nem nướng

Tới du lịch Quy Nhơn không thể không nhắc tới món ăn đặc sản nem chả nướng. Từng miếng nem to, tròn được xiên que nướng vàng ươm, thơm nức. Người ta hay ăn nem cùng với bánh cuốn. Miếng nem chua chua, ngậy ngậy, ăn cùng bánh cuốn để trung hòa, vì vậy có thể ăn ngon hơn, ăn được nhiều hơn. Nước chấm của món này là nước chấm chua ngọt, đặc biệt là phải nhiều ớt. Mỗi xiên nem nướng có giá chỉ 7.000 đồng, nếu ăn cùng bánh cuốn thì 8.000 -10.000 đồng/đĩa

mon-ngon-quy-nhon


Nộm khô bò

Nói tới món ăn vặt cho teen Quy Nhơn không thể không nói tới món nộm bò khô. Không những thành phần đơn giản, dễ ăn, giá rẻ mà những cách thêm gia vị đặc biệt làm cho món nộm bò khô thêm phần hấp dẫn. Nguyên liệu làm nộm bò khô có đủ đủ thái sợi, thịt bò khô và các loại gia vị. Đặc trưng là món này rất cay, vù vậy nếu mới tới du lịch Quy Nhơn, mọi người nhớ nhắc kỹ người bán trước khi mua. Một đĩa nộm bò khô chỉ khoảng 8.000 -10.000 đồng.

mon-ngon-quy-nhon


Sinh tố

Sinh tố ở Quy Nhơn đặc biệt ở chỗ có cả sinh tố trái cây xay và sinh tố trái cây trộn, tùy từng sở thích mà bạn có thể chọn. Các loại hoa trái ở Quy Nhơn rất nhiều và rất rẻ vì vậy mà món này được bày bán vô cùng rộng rãi, từ những cửa hàng cafe cho tới hãng chiếc xe đẩy ven đường. Thông thường mỗi ly sinh tố chỉ 10.000 - 20.000 đồng.

mon-ngon-quy-nhon

>>xem thêm: Tour miền tây

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: