Nhà nghỉ Tường Vy tại đảo Lý Sơn

Du lịch Lý Sơn ngày càng phát triển và thu hút đông du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan, khám phá, và nghỉ dưỡng. Và hiện nay các dịch vụ lưu trú, ăn ở của du khách tại đảo được đầu tư mạnh mẽ và ngày càng được nâng cao với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất, trong đó nhà nghỉ Tường Vy tại đảo Lý Sơn là nơi dừng chân được nhiều du khách lựa chọn bởi vị trí thuận lợi và không gian thoáng mát và nổi tiếng với các dịch vụ chất lượng uy tín tại đảo.

Dịch vụ chất lượng tại nhà nghỉ Tường Vy ở Lý Sơn

Tường Vy Hotel nằm tại Khu dân cư số 1, Thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, nơi đây là điểm dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng nhất tại đảo Lý Sơn bởi sự nhiệt tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và sự phục vụ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng cơ bản.

Để lựa chọn nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với chỗ ăn nghỉ thoải mái, rộng rãi và thoáng mát cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo thì nhà nghỉ Tường Vi là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi du khách khi tới tham quan đảo xinh đẹp này. Nhà Nghỉ Tường Vy ở Lý Sơn mang thiết kế của một khách sạn sang trọng với giá cả hợp lý, các phòng đều được thiết kế thoáng, rộng và trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng ốc sang trọng, rộng thoáng, sạch sẽ, điều hòa, tolet kép kín, có Wifi miễn phí,…

Các phòng tại nhà nghỉ Tưởng Vy bao gồm:

+ Phòng có điều hòa, ti vi

+ Phòng quạt máy, ti vi

Nhà nghỉ Tường Vy có vị trí thuận lợi, thuận tiện tham quan

Nhà Nghỉ Tường Vy tại Lý Sơn nằm trên đường quốc lộ liên xã, gần trung tâm huyện Lý Sơn vì vậy từ nhà nghỉ nổi tiếng trên đảo Lý Sơn này du khách có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của đảo Lý Sơn như chùa Hang, hang câu, hòn mù cu, cột cờ Thới Lới, đỉnh Thới Lới, chùa Đục, Âm Linh Tự, cổng Tò Vò, đảo Bé,…hay ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn về phía biển.

Là nhà nghỉ uy tín trên đảo Lý Sơn, nơi du khách có thể cảm nhận dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất và đặc biệt là giá cả rẻ nhất. Với lợi thế nằm tại vị trí thuận lợi và có dịch vụ chất lượng nhà nghỉ Tưởng Vy luôn là điểm dừng chân được du khách lựa chọn hàng đầu khi tới đảo Lý Sơn mang đến sự thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, lý tưởng nhất.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: