Những bãi biển thú vị nhất ở Ireland

Có rất nhiều bãi biển ở Ireland để bạn tham khảo và du lịch thăm quan. Tuy nhiên, không phải bãi biển nào cũng đẹp và mang lại cho bạn những điều thú vị tuyệt vời. Vậy để bạn khỏi mất công chọn lọc và tìm kiếm, hãy cùng chúng tôi khám phá một số bãi biển đẹp và thú vị nhất mà bạn nên đến khi đi tới Ireland

Bãi biển The Forty Foot của Dublin

The Forty Foot là mũi đất ở Glenageary của thủ đô Dublin, nét thú vị của nó ở chỗ số lượng người đến thăm quá đông. Số lượng lên tới hàng trăm người tới thăm trên một ngày. Kể cả trong thời tiết xấu, vẫn có nhiều du khách lựa chọn để tắm biển. Đặc biệt là giáng sinh số lượng người đến để thăm quan và tắm là nhiều nhất.

Tiếp tục chuyến du lịch Châu Âu tới Solomon’s Hole

Solomon’s Hole là một địa điểm nằm ở Hook Head của County Wexford. Nó thực chất là một vết nứt của biển. Nếu ở The Forty Foot nổi tiếng với sự đông khách du lịch tới thăm. Thì Solomon’s Hole lại mang cho người tới thăm quan những giây phút thư giãn và yên bình hơn. Dòng nước trong lành gắn liền với đá bao quanh sẽ là một không gian lý tưởng cho ai muốn tắm biển trong sự yên tĩnh.

Bãi biển trong The Cove ở Clare Island

The Cove là một địa điểm nằm ở Clare Island của County Mayo. Nó nổi tiếng với vẻ đẹp của các tinh thể nước bao quanh biển và phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những ngọn núi và cánh rừng bao quanh. Nếu bạn muốn thưởng thức sự tươi mát của biển cả trong khung cảnh thiên nhiên như trong tranh. Thì hãy lựa chọn The Cove là điểm đến

Trên đây là 3 bãi biển đẹp nhất ở Ireland, mỗi bãi biển cho bạn thưởng thức sự thú vị khác nhau và bạn hãy tìm cho mình một bãi biển phù hợp nhất. Để bạn có một tour Châu Âu và tới thăm Ireland tiện lợi nhất. Hy vọng, bạn và người thân sẽ có một hành trình tới thăm biển ở Ireland vui vẻ nhất.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: