01 ngày tham quan thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Thủ đô Seoul là sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa truyền thống và hiện đại. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan nổi tiếng, những đền thờ, các khu vườn, thưởng thức các món ăn ngon, nếm thử rượu Makgeolli hay Soju Hàn Quốc. Dưới đây là một số điểm không thể bỏ qua ở thủ đô Seoul, trong chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn.

Changgyeonggung: Một trong năm cung điện lớn của Seoul. Với đặc điểm nổi bật chính là sự đơn giản, đem lại cho nó một nét duyên dáng độc đáo.

Changdeokgung: Một trong những cung điện lớn của Seoul và một tượng đài của UNESCO. Các tòa nhà và khu vườn là nơi trưng bày độc đáo của kiến trúc phương Đông.

Gyeongbokgung: Đây là cung điện lớn nhất của các cung điện ở Seoul, một khu phức hợp với nhiều tuyệt tác về kiến trúc. Đây là một điểm mà nhất định du khách phải ghé thăm.

Ssamziegil: Khu phức hợp dành cho mua sắm, trưng bày. Bạn hãy đến tham quan nhiều cửa hàng, nhiều bộ sưu tập rất tuyệt vời... cùng nhiều điều khác cho bạn khám phá.

Jogyesa Temple: Đây là đền thờ chính của giáo phải Thiền Phật Hàn Quốc. Một công trình hoành tráng và vô cùng công phu.

Top Cloud: Một nhà hàng bạn nên ghé thăm, với nhiều món ngon và đặc biệt bạn có thể vừa thưởng thức bữa ăn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn quang cảnh xung quanh.

Chợ Dongdaemun: Một trung tâm mua sắm lớn với chợ, trung tâm thương mại, cửa hàng truyền thống. Nơi đánh thức tất cả các tín đồ mua sắm, hãy tận hưởng và lựa chọn cho mình những món đồ yêu thích nhất.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: