Hàn Quốc cấp visa 5 năm liên tục cho người Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh từ tháng 12/2018

Mấy ngày nay, dân tình ở 3 tỉnh thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đang xôn xao trước thông tin cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho những ai có hộ khẩu tại 3 tỉnh thành trên. Thông tin này mang đến niềm vui mừng và hạnh phúc cho những ai đang chật vật trong việc xin visa Hàn Quốc từ ba tỉnh thành phố này.

Xem thêm các tour Hàn Quốc:

Visa Hàn Quốc

Theo thông tin mới nhất, kể từ tháng 12/2018 tới đây, công dân của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ được cấp visa Hàn Quốc có thời hạn 5 năm. Điều này có nghĩa rằng trong suốt thời gian visa còn hiệu lực, bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc và ở tối đa 30 ngày trong 1 lần nhập cảnh mà không cần phải làm giấy tờ lại từ đầu.

Đó là thông tin do ông Kim Do-hyun, Đại sứ Hàn Quốc Việt Nam vừa cung cấp vào buổi chiều ngày 26/11 trong buổi gặp gỡ với một số cơ quan báo chí tại Hà Nội về chính sách visa mới của Chính phủ Hàn Quốc.

Cụ thể, công dân của 3 thành phố kể trên chỉ cần đăng kí (apply) visa 1 lần với mức phí là 80 đô (~1,7 triệu VNĐ); đại sứ quán sẽ không xét kỹ nghề nghiệp nhưng bạn vẫn phải chứng minh tài chính như bình thường; một số bạn làm freelancer cũng được xét cấp visa. Nói một cách dễ hiểu hơn là nếu bạn đi Hàn Quốc với mục đích du lịch thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn. Với những đối tượng cố tình gian trá sẽ bị xét hỏi kỹ lưỡng và từ chối thẳng thừng khi nhận hồ sơ. Thời gian trung bình để nhận visa Hàn Quốc là 1 tuần. Thời gian ở lại tối đa cho mỗi một lần nhập cảnh là 1 tháng. Sau một tháng, bạn có thể về nước và lại tiếp tục quay lại Hàn Quốc như bình thường. 

Một số thông tin thêm trong năm 2019:

- Mua điện thoại Samsung đắt tiền sẽ được miễn phí 80 USD visa

- Khu vực Đà Nẵng/Miền Trung sẽ nộp hồ sơ ở ngay Đà Nẵng

- Có thể nộp hồ sơ tại các công ty uy tín được Sứ quán chỉ định

- Sinh sống ổn định (dù chưa có hộ khẩu) ở 3 Thành phố trên có thể sẽ được xin visa 5 năm này

Thông tin này hiện đã được xác thực là chính xác và những ai thuộc ba tỉnh thành phố này có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để làm visa lên tới 5 năm với thị trường Hàn Quốc.

Quý khách đang có nhu cầu làm visa Hàn Quốc thị thực 5 năm, vui lòng liên hệ ngay HANOTOURS để được tư vấn về thủ tục làm visa cũng như lưu ý cần chuẩn bị để hồ sơ của bạn đạt kết quả visa đến 99% nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900 0059 - 024 7309 0009 để được tư vấn và trợ giúp!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: