Khám phá những điểm đến của Jeju ở Hàn Quốc

Bạn muốn biết một cách tổng quan những tỉnh, miền của Hàn Quốc. Để phục vụ cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi, đến thăm vùng Jeju một tỉnh của Hàn Quốc còn được biết là đảo Tế Châu, nơi đem đến cho bạn những cảnh đẹp của thiên nhiên, làng mạc cổ và cả ẩm thực tươi ngon

1. Hành trình đi bộ trên con đường Olle

Một cách để bạn vừa giải trí vừa tập thể dục đó là đi bộ trên những con đường quên Olle. Cả một cánh đồng cỏ xanh mát cùng những sinh hoạt hàng ngày của người dân, đều sẽ được lọt vào trong mắt bạn. Jeju hiện tại có 36 con đường Olle cho bạn thỏa sức khám phá.

2. Vẻ đẹp cổ xưa của ngôi làng Seongeup

Bạn hẳn đã ghé thăm những cung điện cổ kính của Hàn Quốc trước kia, vậy thì bạn hãy tiếp tục chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm vào thăm những ngôi làng cổ Seongeup. Từ nhà cửa, đồ dùng hay vật dụng trong làng đều được bảo tồn và nói lên sinh hoạt trước kia của người dân Seongeup.

vedeplangseongeuptrendaojeju

3. Leo núi Seongsan IlChul-bong để chiêm ngưỡng cảnh sắc

Nếu bạn muốn thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên theo một góc nhìn khác. Thì bạn hãy leo lên ngọn núi Seongsan IlChul-bong, để thưởng thức vẻ đẹp của biển và hoàng hôn trên bầu trời tuyệt đẹp. Seongsan IlChul-bong bắt nguồn từ một ngọn núi lửa ngừng hoạt động, nhô ra khỏi biển khơi, nên khi leo lên núi bạn sẽ có nhiều cảm giác khác so với những ngọn núi mình từng leo.

leonuiseongsan-ilchulbongtrendaojeju

4. Nghỉ ngơi và thưởng thức thịt heo đen

Jeju cũng cho bạn được thưởng thức những đặc sản là thịt heo đen. Thịt heo đen được làm từ heo đen, thịt heo đen có đặc điểm khác so với thịt lợn thông thường ở chỗ chắc thịt, ít mỡ nên ăn không bị ngán. Đặc biệt nếu được nướng tẩm gia vị thì sẽ làm bạn ăn mãi không no.

thuong-thuc-thit-heo-tren-dao-jeju

Jeju hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau với cảnh thiên nhiên, khu làng mạc cổ và những món ăn đặc sản chỉ có ở Hàn Quốc. Chắc chắn Jeju sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thỏa mãn của tour Hàn Quốc mà ban đang háo hức.

 

Chúc bạn có một chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm tới thăm Jeju của Hàn Quốc thật ấn tượng.

Xem thêm>>  du lịch Hàn Quốc

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: