Tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Cô Tô Eco lodge

Điểm đặc biệt nhất mà mỗi người tới du lịch Cô Tô đều có thể nhận thấy ở đây là ngoài các bãi biển xanh ngắt những bờ cát trắng tinh trải dài thì trên bờ biển còn có những căn phòng nhỏ, làm bằng gỗ, thiết kế rất độc đáo, ấn tượng, đó chính là Eco Lodge.

Điểm đặc biệt nhất mà mỗi người tới du lịch Cô Tô đều có thể nhận thấy ở đây là ngoài các bãi biển xanh ngắt những bờ cát trắng tinh trải dài thì trên bờ biển còn có những căn phòng nhỏ, làm bằng gỗ, thiết kế rất độc đáo, ấn tượng, đó chính là Eco Lodge.
Nằm trên bãi biển Hồng Vàn, cách trung tâm thị trấn 6km, Coto Eco Lodge gồm 18 phòng hướng ra biển. Ngay từ những cái nhìn đầu tiên, Eco Lodge đã mang lại cho du khách những sự tò mò lớn. Những căn phòng bằng gỗ nhỏ, hướng ra biển, mái vòm cong phủ lá khô. Ngay trước bậc thềm là một vại nước nhỏ để du khách rửa chân trước khi vào phòng. Bên trong căn phòng nội thất đầy đủ với giường, đệm, đèn ngủ, nhà vệ sinh, bộ bàn ghế nhỏ và một số đồ trang trí rất hài hòa và bắt mắt.

du-lich-co-to-nghi-duong-tai-coto-eco-lodge

Tuy không gian nhỏ nhắn nhưng giờ sự bố trí đồ đạc hài hòa, tinh tế nên căn phòng trở nên vô cùng hấp dẫn. Hướng thẳng ra bãi biển xanh ngắt, mọi người có thể dễ dàng ngắm biển, nghe tiếng rì rào sóng vỗ ngay khi đang ở trong phòng.
Khách tới du lịch Cô Tô có nhiều lựa chọn để nghỉ ngơi, trên đảo có nhất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ homestay, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những căn phòng Eco Lodge thân thiện với môi trường này.

du-lich-co-to-nghi-duong-tai-coto-eco-lodge

Phòng làm hoàn toàn bằng gỗ, sơn màu cánh gián đẹp mắt. Mái được phủ một lớp lá khô. Đằng sau là những hàng cây rủ bóng. Tại đây, theo đúng tiêu chí thân thiện với môi trường, bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên.
Ban ngày, căn phòng có view hướng thẳng ra bãi biển trong veo, xanh ngắt, bãi cát trắng chạy dài. Buổi tối, từng cơn gió biển thổi vào phòng mát rượi, bờ biển bừng sáng dưới ánh đèn, những ngọn nến lung linh trên bàn tiệc, những đêm bập bùng lửa trại với bữa tiệc nướng BBQ,...

du-lich-co-to-nghi-duong-tai-coto-eco-lodge

Khi đi du lịch Cô Tô, nếu ở tại khách sạn trong thị trấn, buổi tối bạn có thể tản bộ quanh thị trấn, khám phá cuộc sống sinh hoạt của người dân. Còn nếu ở tại bãi biển, mọi người có không gian rộng rãi, thoải mái cho các hoạt động trên bờ biển.
Những bàn tiệc được làm từ chính cát biển, dưới ánh đèn bão lung linh sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi uyên ương

>> xem thêm: danh sách khách sạn Cô Tô

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: