10 bức ảnh phong cảnh đẹp nhất của Britain (P1 )

Bạn là người thích xem những bức ảnh đẹp nhất của mọi miền trên thế giới. Và đặc biệt đối với nước Anh, đất nước mà bạn dành cho nhiều tình cảm. Hãy cùng chúng tôi thư giãn với vẻ đẹp của 10 bức ảnh về phong cảnh đẹp nhất của Britain ở Vương Quốc Anh

10 bức ảnh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là 10 bức ảnh đẹp nhất lấy từ quyển sách  “ This Land ”. Với vẻ đẹp của núi rừng cổ xưa, những cánh đồng hoa dại và những công trình của những bộ lạc thời kỳ xa xưa.

1. Bắt đầu hành trình du lịch Châu Âu   tới thăm núi Suilven

Núi Suilven là một ngọn núi nằm ở Scotland. Bên cạnh sự to lớn và tuyết bao phủ trắng đỉnh, núi cũng cho khách thăm quan được sống trong cánh đồng hoa bông đẹp tuyệt vời.

2.  Vẻ đẹp cổ xưa của cao nguyên Loch Duich

Cao nguyên Loch Duich nằm trên bờ biển phía tây Scotland . Ở cao nguyên, bạn sẽ thấy vẻ đẹp của những ngọn núi tuyết trắng hòa vào những công trình cổ xưa của lâu đài cổ Eileen Donan. Bạn sẽ khó tìm chỗ nào thay thế cao nguyên Loch Duich.

3. Vẻ đẹp của hồ nước ở Lake District

Chỉ cần đi theo hướng tây bắc của Anh, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp của hồ Lake District. Nơi đây, cho bạn lạc vào một không gian của núi, hồ, thung lũng. Làm cho bước chân khách thăm quan khó lòng dời bước đi

4. Thăm quan đường chân trời Worm’s Head

Worm’s Head là một đường đá trải dài đánh dấu điểm cực tây tại bán đảo phía nam Wales. Giống như đường chân trời thu nhỏ, bạn hãy thử trải nghiệm ở đường chân trời trên.

5. Thăm quan công trình Calanais Stone Circle

 Calanais Stone Circle là công trình đá rất lạ thường nằm bở phía tây bờ biển Lewis, Scotland. Theo lời truyền thuyết kể lại, công trình là người khổng lồ bị hóa đá do không theo tôn giáo thiên chúa. Các nhà khảo cổ chứng minh được rằng, tuổi đời những tảng đá ở trên có thể lên tới 4. 500  đến 5.000 về trước, là kết quả của thời kỳ hậu đá mới.

Xem xong những bức ảnh trên hẳn bạn đã một phần đã mắt. Chúng mang đậm  vẻ đẹp của Châu Âu vẻ đẹp của Anh. Bạn sẽ cảm nhận một chuyến đi tour Châu Âu đầy sự khác lạ mà trước đây chỉ trong phim ảnh. Hãy tiếp tục cùng đồng hành với chúng tôi qua chủ đề trên ở bài viết tiếp theo.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: