Du lịch Phú Yên bằng xe máy

Du lịch Phú Yên bằng xe máy là cách tốt nhất để mọi người có thể tự do khám phá, tận hưởng mọi vẻ đẹp của miền đất Phú Yên

Du lịch Phú Yên trong năm nay đang nổi lên như một trong những điểm đến hấp dẫn nhất mùa thu. Từ Nam ra Bắc, mọi người có thể đi tàu hoặc máy bay đến thành phố Tuy Hòa. Tiếp đó, để có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố nhỏ xinh này, mọi người có thể thuê xe máy để tham quan.
Chạy xe dọc từ trung tâm thành phố Tuy Hòa theo đường ven biển Phước Tân - Bãi Ngà, du khách sẽ đến với hải đăng mũi Điện, bãi Môn. Nếu như bãi Môn hớp hồn du khách với bãi biển cát trắng mịn, màu nước biển trong veo thì hải đăng Mũi Điện như một dấu ấn chiếu sáng ngày đêm chỉ đường cho tàu bè. Bãi Môn có bờ biển rộng, dài khoảng 400m, hình trăng khuyết, rất thuận lợi nếu bạn muốn cắm trại qua đêm ở đây. Điểm đặc biệt ở Bãi Môn là nơi đây có một suối nước ngọt chảy qua rồi đổ thẳng ra biển, vô cùng thú vị.  Ban ngày bạn có thể tắm biển, chèo thuyền, ban đêm có tiệc nướng BBQ, ngắm hải đăng và ngủ lều trại. Từ đây, đi bộ thêm 20 phút nữa, bạn sẽ đến với hải đăng Đại Lãnh, nơi tuyệt vời để ngắm bình minh và khung cảnh tàu bè qua lại buổi sáng sớm.

Bãi Môn - Phú Yên

Vịnh Vũng Rô là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất mà du khách tới du lịch Phú Yên đều ghé qua. Không chỉ có cảnh đẹp nức tiếng, nơi đây còn gắn với bao câu chuyện lịch sử khi xưa kia vịnh là địa chỉ tiếp nhận vũ khí bí mật chuyển từ miền Bắc vào Nam bằng những chuyến tàu không số lịch sử.
Di chuyển sang phía đông của Phú Yên, du khách có cơ hội được băng qua những cồn cát, hoang mạc đầy nắng và gió. Cảm nhận cái nắng rát da, cái gió hầm hập, cả một biển trời toàn cát dưới cái nắng chói chang.
Nếu muốn tới bãi Rạng, du khách sẽ phải gửi xe máy dọc đường rồi đi bộ vào, quáng đường khá xa nhưng bù lại nơi đây lạcó vẻ đẹp vô cùng thu hút. Tới bãi Rạng, mọi người có thể đi cắm trại, nướng đồ ăn, tổ chức tiệc BBQ.
Ngoài ra nếu còn thời gian bạn hoàn toàn có thể tới thăm hòn Yến, bãi Xép hay ghềnh đã đĩa. Đây đều là những nơi có cảnh đẹp độc đáo bậc nhất khi tới du lịch Phú Yên

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: