Các địa điểm vui chơi lý tưởng khi bạn đi du lịch Cô Tô

Chẳng cần vào tận miền Trung tắm nắng Nha Trang hay du lịch Tuy Hòa, ngày tại Quảng Ninh thôi cũng có một bãi biển tuyệt tuyệt như thế đang chờ đón bạn.

Du lịch Cô Tô là bạn đến với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Chẳng cần vào tận miền Trung tắm nắng Nha Trang hay du lịch Tuy Hòa, ngày tại Quảng Ninh thôi cũng có một bãi biển tuyệt tuyệt như thế đang chờ đón bạn.
Để khám phá Cô Tô, bạn có thể thuê xe máy tại các cửa hàng cho thuê xe. Giá cả khoảng 200.000 đồng một ngày. Bạn có thể tự do khám phá mọi nơi trên đảo.
Một điểm đến quen thuộc của du khách khi đi du lịch Cô Tô là ngọn hải đăng. Tại đây bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh đất trời Cô Tô. Những bãi cát trắng trải dài, những bãi biển xanh ngắt cùng toàn bộ nhịp sống của người dân địa phương. Ngoài ra, đây cũng là nơi tuyệt vời để bạn ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển.

hai-dang-du-lich-co-to

Tiếp theo, những bãi tắm xanh ngắt là địa điểm không thể bỏ qua. Tại đây có một số bãi tắm nổi tiếng là bãi Bắc Vàn,  bãi Hồng Vàn hay bãi Vàn Chải. Các bãi tắm ở đây trong xanh, cảnh đẹp mà lại không có đông, những con sóng rất hiền hòa nên mọi du khách có thể tự do thoải mái với các hoạt động vui chơi giải trí của mình. Đặc biệt khi đến với Vàn Chải, lúc thủy triều chưa lên, bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt diệu của bãi cát nơi đây.

Đi tour Cô Tô bạn cũng nên thuê thuyền để ra đảo Cô Tô Con. Du khách có thể thuê ở bãi Bắc Vàn với giá cả dao động khoảng 700.000 đồng/thuyền/12 người. Tới đây bạn sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoang sơ nơi này.

Nếu bạn nghỉ qua đêm tại đây, tại sao bạn lại không tham gia vào các chuyến hành trình câu mực đêm của ngư dân. Chắc hẳn đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của bạn. Để có thể có cơ hội đi câu đêm này, bạn hãy liên hệ với những người dân địa phương, họ sẽ sẵn sàng để bạn tham gia.

Đến với Cô Tô, chắc hẳn là phải thử hải sản nơi đây. Sáng sớm bạn có thể ra chợ mua hải sản tươi và đem về tổ chức tiệc nướng trên bãi biển. Hải sản ở đây vô cùng thơm ngon và đa dạng như tôm ,mực, sò, ngao,... Các hoạt động tập thể như vậy được mọi người cực kỳ yêu thích.
Nếu bạn là người yêu thích khám phá, muốn tìm tòi thì du lịch Cô Tô hoang sơ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày cuối tuần.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: