5 trải nghiệm bạn nên thử khi du lịch Sapa

Sapa là một vùng đất ẩn chứa biết bao những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng . Với địa hình của núi đồi, màu xanh của cây rừng tạo nên một Sapa với  nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Chính vì vậy mà du lịch Sapa luôn là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đến với Sapa, các du khách sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ và lý thú ẩn chứa nơi vùng đất xinh đẹp này.

Chinh phục nóc nhà Đông Dương – đỉnh núi Fasipan

Đây là ước mơ của rất nhiều người trẻ khi đến với Sapa. Nếu bạn là người thích thử thách , thích mạo hiểm và muốn chiến thắng bản thân mình thì còn ngại ngần gì nữa mà không lên đường.

Leo hàm rồng

Quan sát thị trấn trên đỉnh Hàm Rồng với độ cao 1800m là một trải nghiệm vô cùng thú vị thú vị mà bất cứ ai khi đi du lịch Sapa cũng nên thử. Thị trấn ở một góc nhìn khác, những con đường, khách sạn, khu du lịch bỗng nhỏ bé dưới chân bạn. Không chỉ có thế, trên núi Hàm Rồng bạn còn được ngắm những vườn hoa đủ sắc màu và len qua những khe núi đá nhỏ ở vườn đá Thạch Lâm.

Ngắm bình minh, hoàng hôn SaPa

Những cơn gió sáng sớm sẽ làm bạn cảm thấy se lạnh. Ôm trong tay ly cafe ấm, đĩa trứng ốp la bên cạnh, nhìn ra ô sổ tại một khách sạn có góc nhìn đẹp. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một Sapa nhẹ nhàng trong sương sớm. Đợi tới khi chiều tàn, mặt trời dần biến mất sau dãy Hoàng Liên Sơn, Sapa được nhuộm bởi một màu tím, có gì đó lãng đến lạ kỳ.

Ngắm những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ

Ruộng bậc thang ở Sapa được vinh danh là một trong những thửa ruộng bậc thang kì vĩ nhất thế giới. Thiên nhiên không chỉ ban tặng cho người dân ở vùng đất này cảnh quan và khí hậu lý tưởng. Mà còn ban cho họ đôi bàn tay khéo léo. Hàng trăm năm, họ dệt nên tuyệt tác – đó là những bậc thang dẫn lên bầu trời. Tháng 9 mùa gặt lúa, là lúc những cánh đồng xanh thay bằng màu vàng óng. Đây là thời điểm vô cùng hấp dẫn để tới du lịch Sapa.

Ngắm cảnh quan hùng vỹ nơi đỉnh Ô Qui Hồ

Cùng nằm trên đường đi Lai Châu, qua thác Bạc và thác Tình Yêu bạn sẽ được ghé thăm đỉnh đèo Ô Qui Hồ. Một trong tứ đại đèo của núi rừng phía Bắc. Đứng trên đỉnh đèo bạn sẽ nhìn thấy những con đường uống lượn nối liền hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Cạnh đó là dãy Hoàng Liên Sơn hùng vỹ.

Xem thêm:

>> du lịch miền Tây

>> kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: