Du lịch Tuy Hòa Phú Yên- khách sạn dịch vụ chất lượng, giá rẻ.

Với tiềm năng sẵn có du lịch Tuy Hòa- Phú Yên rất phong phú về sản vật vùng biển và đa dạng về phong cảnh với thế mạnh có đường bờ biển dài, các gành đá hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch. Du lịch Tuy Hòa- Phú Yên đang chờ đợi chúng ta đến khám phá vùng đất này.

Cơn sốt về du lịchTuy Hòa- Phú Yên sau một phim điện ảnh trong nước được đã có được những ảnh hưởng nhất định đến ngành du lịch Tuy Hòa- Phú Yên, du lịch Phú Yên đang được chấp cánh, đầu tư hơn để mang đến cho du khách những kì nghỉ tại đây là những kie niệm đáng nhớ.

Hiện nay ở Phú Yên, các khách sạn được xây dựng khá nhiều, tiêu chuẩn cao ( khách sạn 5 sao, 4 sao) và thường có giá phòng hợp lý, có khi rất rẻ. Lý giải cho điều này là do lượng khách đến Phú Yên chưa nhiều, nhưng các nhà đầu tư đã lại một lần nữa đầu tư nên giúp cho du khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí ở khi đi du lịch Tuy Hòa- Phú Yên ngoại trừ resort cao cấp Bai Tram Hideaway. Đây là resort cao cấp đẳng cấp nên chi phí cao hơn nhiều.

Các khách sạn chất lượng bạn có thể tham khảo khi du kịch Tuy Hòa- Phú Yên

- Bai Tram Hideaway Resort  5 sao

Địa điểm: Ấp Hòa Lợi, xã Xuân Cảnh, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

Resorrt này nằm ở khu vực biển Bãi Tràm riêng biệt với khung cảnh rất thiên nhiên mang đậm phong cách làng quê ven biển của Phú Yên, khi đặt phòng ở đây, du khách di chuyển tiện lợi ra bờ biển ngắm bình minh và hoàng hôn.

- Khách sạn Cendeluxe Hotel 5 sao

Địa điểm: số 02 Đường Hải Dương, thành phố Tuy Hòa- Phú Yên

Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, gần ga Tuy Hòa và cách biển khoảng 2 km với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn, phục vụ chu đáo.

- Resort Viet Star 5 sao

Địa điểm: Núi Thơm, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa- Phú Yên

Với vị trí xây dựng nằm ở khu vực Đồi Thơm, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 8 km về phía bắc, khi đặt phòng tại khách sạn này, du khách có xe đưa đón khi đi tắm biển.

- Khách sạn Kaya Hotel 4 sao

Địa chỉ: 238 Đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa- Phú Yên

Có vị trí địa lý thuận lợi, khách sạn nằm ngay ngã tư sầm uất trên con đường từ sân bay về đến trung tâm thành phố Tuy Hòa, khách sạn cách biển khoảng 1 km. Đây là khách sạn có nhiều tiện ích nên có nhiều du khách tin tưởng đặt phòng.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại các website riêng của mỗi khách sạn để có thể lựa chọn cho mình được nơi nghỉ chân thoải mái  trong những ngày đến du lịch Tuy Hòa- Phú Yên- vùng đất xinh đẹp.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: