Các bãi biển tuyệt vời nhất cho kì nghỉ mùa đông

Dù là mùa đông nhưng chỉ có miền bắc là bị ảnh hưởng bởi thời tiết, còn trong miền nam trời vẫn nắng đẹp, không khí thuận lợi để bạn vui chơi bãi biển. Dưới đây là 5 bãi biển lý tưởng cho bạn trong dịp cuối năm.

Biển Vũng Tàu

Biễn Vũng Tàu chỉ cách TP HCM hơn hai giờ chạy xe nên đặc biệt đông khách về cuối tuần và các ngày nghỉ lễ. Về cuối năm, Vũng Tàu sẽ có nắng nóng vào ban ngày, còn buổi tối lại se se lạnh, thêm vào đó nơi đây lại có nguồn hải sản tươi ngon, giá rẻ, rất hấp dẫn. Các bãi biển đẹp ở đây luôn đông khách như Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dứa,...

 

Bãi biển Vũng tàu

Bãi biển Vũng tàu

Mũi Né

Mũi Né cũng là bãi biển hấp dẫn rất gần TP HCM. Nằm ở Phan Thiết, Bình Thuận với những cồn cát trải dài, trắng tinh, nơi đây là sự lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho ngày nghỉ cuối năm. Thời điểm lý tưởng nhất khi tới Mũi Né là từ tháng 8 đến tháng 12. Đến Mũi Né bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn cực ngon như bánh căn, gỏi cá, lẩu thả…

Bãi biển Mũi Né

Bãi biển Mũi Né

Ninh Chữ

Ngược lên trên, tới với Ninh Thuận, du khách sẽ đến với bãi Ninh Chữ hoang sơ. Nơi đây có nắng ấm quanh năm, bãi cát mịn trải dài tới 10km, rộng rãi, với các bạn trẻ, không gian thoải mái cho bạn cắm trại qua đêm. Thêm vào đó là là dòng nước trong như ngọc, không khí thoáng đãng, xung quanh cũng có nhiều khu resort tiện nghi, nơi này sẽ là bãi biển tuyệt vời cho bạn nghĩ dưỡng vào mùa đông.

 

Bãi biển Ninh Chữ

Bãi biển Ninh Chữ

Phú Quốc

Phú Quốc vốn đã là nơi nghỉ đông vô cùng nổi tiếng, đặc biệt là với khách du lịch nước ngoài. Hòn đảo lớn nhất Việt Nam này có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Tuy mùa đông nước không được xanh như mùa hè nhưng lại có sóng to hơn. Bãi Dài, Bãi Sao hay Hòn Móng Tay là các bãi biển tuyệt đẹp thu hút nhiều khách du lịch nhất.

 

Hòn Móng Tay - Phú Quốc

Hòn Móng Tay - Phú Quốc

Bạn có thể tham khảo các tour du lịch Phú Quốc giá cực hấp dẫn của Hanotours tại đây

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: