Các khách sạn Phú Quốc 3 sao chất lượng tốt nhất

Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách du lịch đang tìm kiếm khách sạn Phú Quốc 3 sao là những khách sạn Hương Biển, Praha, khu nghỉ dưỡng Mango Bay hay Chez Carole Resort & Spa Phú Quốc,...

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa Phú Quốc là khách sạn Phú Quốc 3 sao với các Bungalow và building. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng được thiết kế thân thiện với môi trường với 80% diện tích được bảo phủ bởi cây xanh. Nơi đây có bể bơi lớn để khách hàng có thể thư giãn mọi lúc.
Toàn khu có 94 phòng bungalow và phòng nghỉ, các phòng đều có nội thất cơ bản.
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00.

Vị trí

Khu nghỉ dưỡng Kim Hoa nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông, từ sân bay quốc tế Phú Quốc đi ô tô mất 10 phút. Nơi đây cách cảng Bãi Vòng 30 phút và cách Dinh Cậu 5 phút ô tô

 

Khu nghỉ dưỡng Arcadia Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Arcadia Phú Quốc là khách sạn Phú Quốc 3 sao có bãi biển riêng dài 100 m. Phục vụ miễn phí cho du khách khăn tắm, dù và ghế tắm nắng. Khu nghỉ dưỡng có tất cả phòng và bungalow có view biển - vườn, được lắp TV màn hình phẳng, két an toàn và minibar. Bungalow được thiết kế với mái tranh, cửa sổ kính lắp từ trần đến sàn. Phòng tắm vòi sen.
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00.

Vị​ trí

Khu nghỉ dưỡng Arcadia Phú Quốc nằm cách trung tâm 3.5 km. Từ đây, du khách có thể dễ dàng đi bộ ra chợ đêm và cách vườn Quốc gia Phú Quốc 10 km.

 

Khu nghỉ dưỡng Thiên Hải Sơn Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Thiên Hải Sơn rộng tới 3 héc-ta, với khuôn viên rộng rãi. Toàn bộ hệ thống có 100 phòng chuẩn 3 sao. Trong đó có 43 phòng khách sạn, 30 biệt thự view biển, 10 phòng biệt thự sát biển và 15 phòng khách sạn sát biển, 2 phòng VIP. Các phòng đều có ban công.
Chính sách của Khu nghỉ dưỡng Thiên Hải Sơn Phú Quốc
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00

Vị ​trí

Khu nghỉ dưỡng cách sân bay 10 phút lái xe, còn nếu đi từ cảng Bãi Vọng thì mất 30 phút.

 

Khách sạn Hương Biển Phú Quốc

Khách sạn Hương Biển là khách sạn Phú Quốc 3 sao nhìn thẳng ra biển Dinh Cậu. Khách Sạn trực thuộc Công Ty Cổ Phần Du Lich Phú Quốc với hệ thống nhà hàng cao cấp phục vụ các món  u, Á, hải sản, và món ăn truyền thống. Nơi đây có quy mô 50 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi chuẩn quốc tế.
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00

Vị trí

Khách sạn Hương Biển cách cảng Phú Quốc 30 phút và cách sân bay Phú Quốc 10 phút đi taxi. Vì nằm tại trung tâm du lịch của đảo nên du khách có thể dễ dàng khám phá chợ đêm vào buổi tối.


Khu nghỉ dưỡng Thiên Thanh Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Thiên Thanh có diện tích lên tới 12.000m2, là khu nghỉ dưỡng 3 sao cao cấp với 44 phòng nghỉ. Từ phòng nghỉ, du khách có thể ngắm hoàng hôn trên vịnh Thái Lan.
Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có 1 nhà hàng và 1 quầy bar với buffet cocktail, buffet hải sản, hay BBQ cạnh hồ bơi.
Khách quốc tế nhập cảnh đảo Phú Quốc được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 15 ngày hoặc vào một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam, rồi chuyển tiếp đi đảo Phú Quốc cũng được miễn thị thực theo quy chế này.
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00

V​ị trí

Khu nghỉ dưỡng Thiên Thanh nằm cách sân bay 7 km với 10 phút đi taxi.

 

Chez Carole Resort & Spa Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Chez Carole nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên đảo, có bãi biển riêng dọc theo bãi Cửa Cạn. Nơi đây cũng có hồ bơi ngoài trời và nhà hàng.
Khu nghỉ dưỡng có 50 phòng, các phòng đều có sân phơi nắng, máy lạnh, TV và mini bar. Các phòng cao cấp có phòng tắm bán lộ thiên với tường đá và bồn ngâm lớn.
Nhà hàng của Chez Carole phục vụ các bữa sáng.
Chính sách của Chez Carole Resort & Spa Phú Quốc
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00

Vị t​rí

Khu nghỉ dưỡng Chez Carole nằm cách Dinh Cậu 18.6 km, cách vườn Quốc gia 21.2 km, và cách Mũi Gành Dầu 13.6 km.

Khu nghỉ dưỡng Mango Bay

Mango Bay là khu nghỉ mát sinh thái thân thiện với môi trường với bờ biển riêng dài 700m 20ha cây xanh tự nhiên. Các phòng nghỉ và bungalow được làm bằng gỗ, giường 4 cọc, quạt trần và trang bị màn tránh muỗi bằng vải bông. Tất cả các phòng và bungalow đều view biển hoặc vườn.
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00

Vị ​trí

Mango Bay Phú Quốc nằm cách Bãi Sao 9 km, cách trung tâm 7km và cách sân bay 10 km.
Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể thăm vườn quốc gia, khám phá làng nghề, dạo biển.


Khách sạn Praha Phú Quốc

Khách sạn Praha Phú Quốc là khách sạn Phú Quốc 3 sao nằm bên bờ biển phía Tây, gồm 45 phòng, trong đó có những phòng hướng ra biển bãi Trường. Khách sạn được thiết kế rộng rãi, tiện nghi. Các tầng được lót thảm, nội thất bằng gỗ cao cấp, bên cạnh đó là hệ thống chiếu sáng đèn led và hồ phun nước nghệ thuật.
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00

Vị ​trí

Praha Phú Quốc nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông 4km, cách sân bay Phú Quốc 5km, có đường đi bộ tới bãi biển dài 100m.
Khu nghỉ dưỡng Tropicana Phú Quốc
Tropicana là khu nghỉ dướng nằm ở Bãi Dài, cách trung tâm thành phố 1km Các phòng được lắp máy lạnh, ban công, quầy thức ăn nhẹ.
Thời gian nhận phòng hàng ngày là 14:00 và trả phòng lúc 12:00
Di chuyển
Tropicana Phú Quốc cách Chợ Dương Đông 15 phút đi bộ, cách sân bay Phú Quốc 4 km, để đi tới Bãi Sao và Bãi Dài mất khoảng 50 phút lái xe.

>>xem thêm: Khách sạn tại Phú Quốc

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: